Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kim Ngưu và Ma Kết - khoảng cách chỉ là một câu nói

Thứ Hai, 25/04/2016 10:01 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cặp đôi Kim NgưuMa Kết, tưởng gần mà xa, tưởng xa mà gần, đôi khi khoảng cách giữa họ chỉ cách một câu nói mở lời, một lần chủ động nắm tay mà thôi. Vì thế, nếu đang theo đuổi đối phương, hãy mạnh dạn và hết lòng hơn vì tình yêu, vì nhau nhé.


Kim Nguu va Ma Ket - khoang cach chi la mot cau noi hinh anh
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu cẩn trọng, điềm tĩnh và ôn hòa, Ma Kết chín chắn, trách nhiệm và vững chãi, đôi bên là dấu tương hợp không thể hòa thuận hơn. Nhưng trái dấu mới hút nhau, cùng dấu thường đẩy nhau. Cặp đôi Kim Ngưu và Ma Kết cùng mắc một lỗi: nhút nhát trong tình yêu.
Tính cách của Kim Ngưu khá khép kín, ít khi biểu lộ cảm xúc một cách trực tiếp và đặc biệt bị động trong chuyện tình cảm. Họ thường đợi chờ, tìm hiểu một cách quá kĩ lưỡng và muốn đối phương ra hiệu cho mình trước. Ngưu chan cần một lời mở đầu cho một chuyện tình.

Ma Kết là chòm sao nghiêm túc, kể cả trong chuyện yêu đương. Họ không thích những mối quan hệ tùy hứng, bốc đồng và mang tính thử thách. Vì thế, sự kiên nhẫn của Ma Kết là vô hạn, họ có thể chờ đợi đến khi hiểu thật rõ về người kia mới đưa ra quyết định. Nhưng đôi khi, đối phương lại không thể chờ đợi được lâu đến thế.
Kim Ngưu chờ một lời tỏ tình, Ma Kết chờ một sự thúc đẩy, đôi bên đều “lì” như nhau, rốt cuộc ai mới có thể chủ động đứng ra để bắt đầu mối quan hệ này. Có thể, họ sẽ chờ được nhau, cũng có thể sẽ bỏ lỡ nhau. Thận trọng là tốt, trách nhiệm cũng rất đáng quý, nhưng tình yêu, các cung bậc cảm xúc của lòng mình thì đôi khi lại chẳng có nhiều thời gian để do dự đến thế.

Kim Nguu va Ma Ket - khoang cach chi la mot cau noi hinh anh

Nên Ngưu chan à, Kết Kết à, mất gì đâu một câu nói, nếu đã là yêu thì nói trước nói sau có thật sự quan trọng không? Cho bản thân một cơ hội, cho đối phương một cơ hội, cho tình yêu một cơ hội sống vì cảm xúc, sẽ thấy điều tuyệt vời của những trái tim. Lạc mất nhau rồi, tìm đâu cũng không thể thấy nữa. Nhớ nhé!
 
Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X