Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khí chất khiến 12 chòm sao hâm mộ

Thứ Hai, 31/08/2015 10:47 (GMT+07)

Người khiến 12 chòm sao hâm mộ phải có khí chất mà họ còn thiếu hoặc khiến họ say mê.

Bạch Dương là chòm sao có ý chí rất mạnh, chòm sao khiến Bạch Dương hâm mộ phải có khí chất giống họ. Sư Tử có khí phách của quân vương. Khí chất rực rỡ huy hoàng của Sư Tử mang lại một loại hấp dẫn và phục tùng, làm cho Bạch Dương cảm thấy nể phục.
Kim Ngưu ngưỡng mộ Xử Nữ
Kim Ngưu là chòm sao có sức chịu đựng bền bỉ nhưng có một số việc cũng không thể hài lòng, nên họ mới ngưỡng mộ Xử Nữ. Tuy rằng Xử Nữ rất chú ý tới sự hoàn hảo, nhưng nếu như không đạt được thì họ sẽ không gượng ép bản thân. Kim Ngưu muốn có suy nghĩ giống Xử Nữ, sẽ không kiên trì nếu việc đó là vô nghĩa.

Song Tử ngưỡng mộ Thiên Bình
Song Tử là chòm sao có tốc độ thay đổi như gió, rất giỏi đưa ra một quyết định hoàn toàn trái ngược với bản thân. Chính vì vậy Song Tử ngưỡng mộ Thiên Bình, luôn suy nghĩ được trọng tâm vấn đề và hướng người khác tự nhận ra chứ không cần nói nhiều, có khiếu thẩm mỹ và óc nhìn nhận, vì vậy mà không lo lắng với những tình huống bất ngờ xảy ra. 
Cự Giải ngưỡng mộ Thiên Yết
Tình thương yêu sâu sắc làm nền cho sự quan tâm chăm sóc của Cự Giải, họ chính là mẫu người của gia đình. Cua luôn muốn quan tâm tới người khác cho nên đôi khi trong tình yêu lại cảm thấy mệt mỏi, phải nỗ lực nhiều lắm mới kìm nén được tình cảm trong lòng, để lâu sẽ trở thành thói quen, nhưng họ vẫn cần được yêu. Vì thế, Cự Giải ngưỡng mộ Thiên Yết, khi yêu thì rất sâu nặng, nhưng biết quan tâm, nhắc nhở đối phương về tình cảm của mình.

Sư Tử ngưỡng mộ Song Tử
Sư Tử có lòng tự trọng rất cao, luôn tự tin đối mặt với khó khăn, trong sự nghiệp thích làm người đứng đầu, mà trong tình yêu cũng thể hiện rất mạnh mẽ kiên quyết. Thời gian yêu nhau thì cực kì cưng chiều, nhưng họ không biết cách tha thứ, có thể bên trong rất đau khổ nhưng vẫn giả bộ kiên cường, có lúc rất yêu nhưng vẫn để tuột mất cơ hội. Sư Tử ngưỡng mộ sự rộng lượng và tình cảm của Song Tử.
Xử Nữ ngưỡng mộ Bạch Dương
Xử Nữ là chòm sao luôn theo đuổi sự hoàn hảo, nhưng lại có chút tự ti, nên rất ngưỡng mộ sự tự tin của Bạch Dương. Không cần để ý tới người khác nói gì, thấy ra sao, dùng lòng thành thể hiện trong cuộc sống mới là quan trọng nhất, tự hào tuyên bố thành tựu của bản thân, dù tốt hay xấu cũng không sao cả, ít nhất cũng là chính bản thân mình.
Thiên Bình ngưỡng mộ Nhân Mã
Tính cách Thiên Bình thật ra rất nhẹ nhàng tốt bụng, sự chăm sóc tỉ mỉ của họ khiến người chung quanh cảm động. Nhưng đôi khi nhận xét của họ khiến người khác không vui, và họ cũng rất tiết kiệm lời khen ngợi, chỉ vì quá do dự. Vì thế Thiên Bình rất ngưỡng mộ Nhân Mã, ước được tự tại, thoải mái tự nhiên như Mã Mã, còn cả tính cách cởi mở vui tươi nữa.

Thiên Yết ngưỡng mộ Song Ngư
Thiên Yết ngưỡng mộ sự mơ mộng của Song Ngư. Tiểu Ngư luôn biến tất cả trở nên lãng mạn, khi yêu thì tràn ngập trong vui vẻ, đến lúc chia tay sẽ vẫy tay từ biệt, coi như một kỷ niệm đẹp. Thiên Yết thì lại suy nghĩ nhiều quá, hãy thả lỏng một chút, tâm tư sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Nhân Mã ngưỡng mộ Ma Kết
Bề ngoài Nhân Mã có vẻ như cái gì cũng hài lòng, không có một chút phiền muộn nhưng thật ra không phải, họ thật sự rất lo lắng tới hạnh phúc trước mắt. Cho dù có mục tiêu thì cũng sẽ không tuân theo, vì vậy mà dễ mất phương hướng trong cuộc sống, mà Ma Kết là tiêu biểu cho sự thận trọng, họ kiên trì bền bỉ, không dễ dàng thay đổi suy nghĩ của bản thân, đây là điều mà Nhân Mã ngưỡng mộ. Nếu có thể ổn định như Ma Kết thì Mã Mã sẽ làm mọi việc rất tốt.
Ma Kết ngưỡng mộ Thuỷ Bình
Ma Kết là người thực tế, nhưng bảo thủ. Họ rất ngưỡng mộ sự thay đổi và hiểu biết của Thuỷ Bình. Năng lực suy đoán của Thuỷ Bình rất tài giỏi, biết thay đổi tuỳ thời thế, và đôi khi rất biết nắm chặt cơ hội, chỉ cần hơi thay đổi phương hướng là đã phát hiện được hoá ra thắng lợi lại gần kề như vậy.

Thuỷ Bình ngưỡng mộ Kim Ngưu
Lạc quan và có sức sáng tạo, có khả năng thực hiện lý tưởng của bản thân mà vẫn dung hoà với hiện tại, nhưng cũng có thể nhiều việc cần suy nghĩ quá mà dẫn tới có cố gắng cũng không làm hết được, sẽ coi nhẹ sự chăm chỉ. Vì vậy Thủy Bình ngưỡng mộ chăm chỉ và kiên trì của Kim Ngưu. Nếu Thuỷ Bình có thể chăm chỉ như Kim Ngưu thì sẽ nắm được rất nhiều cơ hội, tạo điều kiện cho lý tưởng bay cao.
Song Ngư ngưỡng mộ Cự Giải
Song Ngư không có ý định làm tổn thương người mình yêu nhưng sau đó lại tự mình khiến bản thân rơi lệ, vì thế ngưỡng mộ sự kiên định của Cự Giải. Cho dù người khác có nói thế nào thì Cự Giải vẫn bảo vệ tình cảm của mình, quan niệm khi yêu đầu tiên cần phải tin tưởng thì mới lâu dài. Những lời bịa đặt là điều không tránh khỏi, Song ngư cần kiên quyết bảo vệ tình yêu của riêng mình.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X