Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khi 12 cung hoàng đạo là sát nhân, điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra?

Thứ Tư, 14/06/2017 11:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi 12 cung hoàng đạo là sát nhân? Một chủ đề khiến ai cũng tò mò và hứng thú tìm hiểu. Sát nhân là một tội ác lớn nhất về cả mặt đạo đức và luật pháp. Vậy 12 cung hoàng đạo sẽ có xu hướng như thế nào khi phạm tội? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
 

1. Phân tích xu hướng phạm tội của cung hoàng đạo nhóm Đất

 

Các cung thuộc nhóm Đất bao gồm: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

 
Khi 12 cung hoàng đạo là sát nhân, điều gì sẽ xảy ra? Theo thống kê nhóm Đất chiếm số lượng hàng đầu trong danh sách những tên sát thủ trên thế giới. Tại sao những cung hoàng đạo vốn luôn được xem là hiền lành, chân chất này lại trở thành sát nhân?
 
Thứ nhất, các cung này vốn nổi tiếng là những người giỏi chịu đựng và nhớ dai nên thường mang nhiều ám ảnh và ức chế tâm lý do ám ảnh từ nhỏ. Họ cũng rất yêu vật chất và có tính sở hữu cao nên khi nắm được nhưng thứ này trong tay thì cảm giác quyền lực khiến họ khó buông bỏ.
 
Bên cạnh đó, vẻ ngoài khép kín, hiền lành lại trở thành vỏ bọc hoàn hảo để che giấu tên sát nhân bên trong.
 
Khi 12 cung hoang dao la sat nhan, dieu kinh hoang gi se xay ra hinh anh 2
 

Phân tích chi tiết động cơ trở thành sát nhân:

 
- Xu hướng phạm tội của Kim Ngưu thường liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài chính. Tên sát nhân Kim Ngưu thường hành động một mình và tỉnh táo, ranh ma nhưng cũng vô cùng tàn nhẫn và lạnh lùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tính cách, Tình yêu, sự nghiệp của cung Kim Ngưu
 
- Tên sát nhân Xử Nữ thường hành động do bộc phát, với những lí do rất khác thường và khó lường. Trong đó, lý do hợp lý nhất có lẽ là để loại bỏ chướng ngại trên đường thăng tiến.
 
- Sát nhân Ma Kết thường là loại tội phạm có tổ chức, ra tay thanh trừng hay tiêu diệt đối thủ hết sức man rợ. Không ít Ma Kết mắc bệnh ưa bạo lực, thậm chí phạm các tội thảm sát, chống lại loài người.

Ma Kết là cung có số lượng sát nhân nhiều nhất, không có gì ngạc nhiên bởi họ vốn là thủ lĩnh của bộ ba cung Đất, những người vô cùng bình tĩnh, nhiều thủ đoạn, có khả năng che giấu bản thân. Họ cũng hay có nhiểu ẩn ức không được giải tỏa, suy nghĩ tiêu cực, cục tính và dễ có hành động nguy hiểm bột phát.

Nổi tiếng lạnh lùng, sát nhân là vậy, nhưng đằng sau Ma Kết chứa nhiều bí ẩn khá hay ho để bạn khám phá đấy, hãy đọc ngay bài viết sau để biết nhé: Đằng sau vẻ lạnh lùng của Ma Kết 

Khi 12 cung hoang dao la sat nhan, dieu kinh hoang gi se xay ra hinh anh 2
 
 

2. Phân tích xu hướng phạm tội của cung hoàng đạo nhóm Lửa

 
Các cung Lửa vốn là những người trung thực, thẳng thắn và tốt bụng, vậy động cơ nào khiến họ trở thành sát nhân?
 
Mặt trái của những cung hoàng đạo này chính là xu hướng thích thể hiện sức mạnh của bản thân và quyền lực trước kẻ yếu hơn, sự hoang tưởng và ghen tuông không thể kiềm chế.
 
- Sát nhân Bạch Dương có xu hướng phạm tội sử dụng vũ khí hạng nặng, rất hung bạo và dễ mất kiểm soát, nhất là trước những lời khiêu khích.
 
- Sư Tử trở thành tội phạm chỉ vì mong muốn được ghi nhận hoặc vì mục đích thỏa mãn cá nhân nên rất khát máu và gắn với những tội ác lớn.
 
- Nhân Mã thường phác nhiều kế hoạch đen tối, độc ác nhưng ít khi thực hiện. Tên sát nhân này thường phạm tội theo xu hướng bịp bợm, ăn cướp và ăn trộm. 

Khi 12 cung hoang dao la sat nhan, dieu kinh hoang gi se xay ra hinh anh 2
 
 

3. Phân tích xu hướng phạm tội của cung hoàng đạo nhóm Khí

 
Vốn vẫn được xem là những con người thiếu cảm xúc, nhưng Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình cũng chỉ xếp thứ hạng khiêm tốn trong danh sách sát nhân.

Có lẽ sự kiểm soát của lý trí khiến những cung Khí này tránh khỏi hành động giết người – điều bị thúc đẩy bởi sự điên loạn về cảm xúc nhiều hơn. Tuy vậy, những tên sát nhân hàng loạt nổi tiếng tàn bạo nhất đều thuộc cung Khí. 
 
- Sát nhân cung Thiên Bình thiên về ném đá giấu tay, mượn tiền bạc để lung lạc, dẫn dụ kẻ khác loại bỏ kẻ thù giúp mình. Tội phạm Thiên Bình dạng này thường khó kết tội, phải tranh đấu rất lâu dài.
 
- Sát nhân Bảo Bình thường có xu hướng phạm tội đa phần vì muốn trả thù cá nhân.
 
- Song Tử ít phạm tội nhất trong 12 cung, xu hướng sát nhân đa phần là tìm niềm vui, giải trí.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Những điều ít ai ngờ về 3 cung nhóm Khí để hiểu hơn về họ nhé. 

Khi 12 cung hoang dao la sat nhan, dieu kinh hoang gi se xay ra hinh anh 2
 

 

4. Phân tích xu hướng phạm tội của cung hoàng đạo nhóm Nước

 

Theo lý giải của Mật ngữ 12 chòm sao, đây là nhóm cung hoàng đạo có diễn biến tâm lý rất phức tạp và khó nắm bắt. Bản thân ba chòm sao trong cung này cũng không có mẫu số chung khi phạm tội. Nói đến sát nhân Cự Giải là nói đến sự tàn bạo, Bọ Cạp là sự thâm hiểm còn Song Ngư chính là sự hoang tưởng.
 
- Sát nhân Cự Giải thường gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý, thần kinh.
 
- Sát nhân Song Ngư thường có xu hướng giết người hàng loạt, giết người có chủ ý, thảm sát, thậm chí có ý nghĩ muốn hủy diệt nhân loại. Giống như Cự Giải, những tên sát nhân Song Ngư ra tay nhiều khi vì động cơ cá nhân, tranh đấu quyền lực, ham muốn giết người không cưỡng lại được.
 
- Bọ Cạp thường có xu hướng trở thành sát nhân do thuê mướn, sát nhân theo hợp đồng, ra tay lạnh lùng, có tính toán cẩn thận. Bọ Cạp hành động tấn công thường có chuẩn bị vì trả tư thù hoặc muốn bảo vệ hình ảnh của bản thân.
 
Ngân Hà
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X