Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khi 12 chòm sao tham gia chiến tranh

Thứ Năm, 08/10/2015 09:32 (GMT+07)

Giả dụ 12 chòm sao tham gia chiến tranh, họ sẽ giữ vai trò gì nhỉ? 


► Xem thêm: Quiz vui để biết những điều thú vị về bạn

Khi 12 chom sao tham gia chien tranh hinh anh
Bạch Dương: Mũi nhọn tác chiến
Mang những đặc tính của tiên phong, đầu tiên phải là kẻ đủ liều để tham chiến, thể lực tốt, phản ứng nhanh và xoay xở tốt trong cự ly trung bình và hẹp. Tuyệt đối không thể yếu tim hay e sợ. Đúng sở trường của Bạch Dương rồi.

Kim Ngưu: Chỉ đạo chiến lược
Nghệ thuật tác chiến nằm ở sự tỉnh táo, kiên nhẫn và ít bị hiệu ứng tâm lý làm dao động hay động thái ảo qua mắt. Các chiến dịch kéo dài đặt ngòi nổ dựa vào công tác lãnh đạo kiên trì sáng suốt, Kim Ngưu tham gia chiến tranh thì đặc biệt thích hợp với vị trí này.

Song Tử: Thông tin chiến lược
Dựa vào kĩ năng tin tức ưu việt, Song Tử thu thập dữ liệu thông tin cho từng lớp chiến thuật trở thành mấu chốt quan trọng để đồng đội tiến thoái và phản ứng nhanh qua mỗi bước tác chiến. 
Cự Giải: Lý luận chiến lược
Cự Giải tham gia tác chiến như một quân sư, giàu kiến thức chuyên môn, giàu hiểu biết đảm nhiệm nhiệm vụ tính toán thế cờ, am hiểu tâm lý học làm mấu chốt cho triển khai đường tắt, cố vấn quy trình.
Sư Tử: Mồi nhử
Lợi dụng tầm ảnh hưởng triển khai chiến thuật bóng ma. Là đặc vụ lớp trung gian hay điệp viên ảo. Tất nhiên một kẻ ba hoa màu mè cung Sư Tử là hoàn toàn thích hợp. Trông phải có vẻ vô hại, thuận trị để tồn tại ở lớp trung gian và làm mồi nhử.
Xử Nữ: Gián điệp
Tồn tại như một bộ phận công khai trong lòng địch, tuyệt đối mang tính thích nghi và thận trọng tác chiến. Đòi hỏi đầu óc tỉnh táo, phản ứng linh hoạt thông minh, mọi hành vi phải hoàn hảo để tồn tại lâu dài, không ai phù hợp hơn Xử Nữ.
Thiên Bình: Tuyến 2 tác chiến
Nghệ thuật tác chiến từ xa với kĩ năng quan sát linh hoạt, bọc lót hoàn hảo, yểm trợ thông minh. Thiên Bình sở hữu những tố chất thích hợp để cộng tác, bù trừ, làm điểm tựa để xoay trục khi thu hẹp phạm vi tác chiến.

Thiên Yết: Bomberman
Chuyên gia bom mìn phải kiên nhẫn tiếp thu, trải qua những khóa đào tạo toàn diện để xử lý tình huống tác chiến cũng như tự vệ. Làm việc với áp lực cao và nguy cơ đe dọa lớn là thế mạnh của Thiên Yết.
Nhân Mã: Phương tiện tác chiến
Am hiểu phương tiện quân sự, kĩ năng điều khiển tốt đa dạng đa năng, cho phép triển khai phương tiện một cách hiệu quả khi cần phối hợp tác chiến hoặc xâm nhập khu vực tác chiến là lĩnh vực Nhân Mã phát huy tối đa khả năng.

Ma Kết: Chuyên gia công nghệ
Ma Kết tham gia chiến tranh sẽ nhận trách nhiệm đảm bảo cập nhật công nghệ và thiết bị kịp thời, setup chính xác và huấn luyện chuyên môn để áp dụng công nghệ nhằm đạt được hiệu quả tác chiến cao. Không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện pháp đồ triển khai hệ thống phương tiện.
Thủy Bình: Virus
Đây dạng điệp viên, là phương tiện con người đặc biệt nguy hiểm với tính chất công việc đặc biệt nguy hiểm và điên rồ. Có kĩ năng lừa đảo, cải trang và xóa dấu vết siêu việt, nghệ thuật thẩm vấn ngược cũng như kĩ năng tìm tòi nắm bắt rất nhanh trong lòng địch. Chuyên phá hoại ngầm, là nội ứng hiệu quả. Nó là thành quả nghiên cứu của thiên tài Bảo Bình.
Song Ngư: Hoa tiêu
Song Ngư phụ trách hệ thống theo dõi, định vị và liên lạc nhằm kiểm soát công nghệ cũng như kiểm soát tình hình. Phụ trách triển khai lộ trình, xóa dấu vết. Hỗ trợ tác chiến hiệu quả.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X