Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khi 12 chòm sao nam "đụng" phải hotgirl

Thứ Ba, 08/09/2015 09:57 (GMT+07)

12 chòm sao nam gặp con gái xinh là “tươi” hẳn lên. Ai chẳng yêu cái đẹp nhỉ.


12 chom sao nam gap gai xinh hinh anh
Bạch Dương 

Bạch Dương nam gặp gái xinh thì chỉ xuýt xoa “xinh thế” xong quên luôn. Tính cách nổi bật của Bạch Dương là sống thật với cảm xúc của mình. Vì thế, khi gặp girl xinh, dù đang đi với người yêu, Cừu cũng chẳng kìm lòng mà suýt xoa khen ngợi nhưng phút sau đã quên béng trông cô nàng này như thế nào rồi.
Kim Ngưu

“Em này chắc đắt giá lắm!” là suy nghĩ khi chàng Kim Ngưu gặp gái xinh. Kim Ngưu lúc nào cũng nhìn mọi vật và quy ra tiền. Thậm chí có khi Ngưu chan còn soi trang phục của nàng từ đầu đến chân và định giá nữa ấy.
“Xinh thế! Cho anh xin số phone đi”, chàng Song Tửu gặp cô nàng xinh xắn là giở trò tán tỉnh ngay tắp lự. Nhưng cẩn thận nhé, kiểu hành động đó dễ bị “ăn dép” lắm đấy.
Dù mê mẩn không thôi nhưng Cự Giải luôn muốn giữ hình tượng nên giả vờ không để ý. Cự Giải chỉ dám thưởng thức bằng cách bí mật ngắm trộm và “no comment”.
Sư Tử

Với Sư Tử thì ngoài mình ra còn ai có thể là trung tâm sự chú ý nữa đây. Vì thế, gái càng xinh, càng hút hồn mọi người qua đường, Sư Tử càng phải khiến nàng chú ý tới mình. Chàng ta sẽ giả vẻ phong lưu, lãng tử để “quyến rũ” nàng. Trên thực tế, độ thành công của Sư Tử lại chẳng khả quan chút nào.
Xử Nữ

Chàng Xử Nữ khôn khéo và cẩn trọng chỉ nhìn trộm hotgirl thôi chứ không dám dán mắt vào nàng đâu. “Không thể cô nàng bên mình phải buồn rầu hay giận dỗi được” là suy nghĩ rất chu đáo của chàng.
Thiên Bình

“Biết đâu nàng sẽ là người tình tiếp theo của mình”, chàng Thiên Bình khi gặp con gái xinh thầm mơ mộng. Anh chàng đào hoa này sẽ dùng ánh mắt, nụ cười mê hồn và ra tín hiệu để nàng chú ý.
Thiên Yết
Vốn bị mang danh là kẻ khô cứng, lạnh lùng nên dù có mẩn mê trước sự xinh xắn của nàng, Thiên Yết cũng ngại ngùng, chẳng dám thể hiện cảm xúc của mình đâu.
Nhân Mã

Trái ngược với Thiên Yết, Nhân Mã vô tư, gặp cô nàng bắt mắt thì cứ thỏa sức mà sống với tình yêu cái đẹp thôi. Dù đang bận tối mắt, Nhân Mã cũng chân vừa bước, mắt vừa ngoái lại nhìn đến lúc bóng nàng khuất xa mới thôi. Cẩn thận không gặp tai nạn đó Nhân Mã nhé.
Ma Kết

Vẻ lạnh lùng, thờ ơ trước cái đẹp của chàng Ma Kết này không phải giả dối đâu mà hoàn toàn là sự thực đấy. Ma Kết không khoái những thứ “chỉ có thể ngắm”. Cậu ấy sống thực tế hơn, chú tâm vào những thứ có thể giúp ích thực sự cho mình hay những người thân xung quanh.
Thủy Bình

“Đàn ông, ai chả thích gái đẹp. Mà con gái làm đẹp vốn cũng để con trai ngắm còn gì”, nghĩ vậy, Thủy Bình ra sức nhìn nàng không chớp mắt.
Song Ngư

Chàng Song Ngư lãng mạn, yêu đời sao có thể thờ ơ trước cái đẹp được. Nhưng có chút tinh quái, nghịch ngợm nữa, nam Song Ngư gặp cô gái đẹp ở trên đường, không huýt sáo trêu đùa chàng ấy chẳng chịu được đâu.

► Cùng xem những tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo tình yêu

ST

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X