Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khi 12 chòm sao dùng "võ mồm"

Thứ Tư, 20/05/2015 10:22 (GMT+07)

Hiền đến mấy cũng có lúc độc mồm, độc miệng. Soi những tình huống 12 chòm sao sử dụng “võ mồm” nào!


Khi 12 chom sao dung vo mom hinh anh

Bạch Dương (21/03-19/04)


Vốn tính thẳng thắn nên Bạch Dương chẳng mấy khi nói mà suy nghĩ kĩ càng. Thế nên, trường hợp họ nhìn thẳng bạn với ánh mắt ngây thơ vô tội mà nói: "You nên đi thẩm mỹ viện đi, trên mặt nhiều nếp nhăn thấy phát gớm!" cũng chẳng mấy lạ lẫm đâu. Đừng lo, nếu bạn có bị xây xẩm mặt mày hay xỉu luôn vì lời nói cay độc nào, Bạch Dương sẽ rất nhanh chân chạy đi tìm điện thoại gọi cấp cứu.

Kim Ngưu (20/04-20/05)


Trời sinh bản tính hiền lành, lại thận trọng nên Kim Ngưu nói gì cũng suy nghĩ kĩ càng, không làm tổn thương người khác. Họ không mấy khi nói điều gì quá cay độc, nhưng cũng không lừa phỉnh bạn bằng những câu nói ngọt ngào.

Song Tử (21/05-21/06)


Song Tử là cao thủ giao tiếp, mồm miệng lanh lẹ, dễ nghe. Nhưng đôi khi chính họ cũng không hiểu rõ mình đang nói gì nên lại làm người khác bực bội một cách vô ý.

Cự Giải (22/06-22/07)


Bình thường dịu dàng, hòa nhã nhưng đụng chuyện là Cự Giải có thể khiến đối phương tức chết vì những câu nói châm biếm, hàm ý sâu xa. Mà đáng giận hơn nữa là họ lại nói bằng vẻ mặt thản nhiên, ánh mắt dịu dàng như thể đang nói chuyện phiếm với bạn vậy.
Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử tính tình sảng khoái, không câu nệ nên thông thường không dùng lời nói dìm chết người ta. Nhưng lúc nóng giận, bực mình thì chòm sao này lại không kiểm soát được những điều từ miệng mình thốt ra.
Xử Nữ (23/08-22/09)

Thanh lịch và hòa nhã, nhưng đừng quên sự xuất hiện của cái đẹp thường ẩn chứa "tội ác". Thật ra Xử Nữ rất ít khi dùng lời độc địa trừ, khi họ đang trong trạng thái kích động. Tuy nhiên càng bình tĩnh thì lời nói lại càng tàn nhẫn. Cái gọi là "giết người không dao" có thể học từ trên người của Xử Nữ, đủ máu lạnh chưa!!
Thiên Bình (23/09-22/10)

Đa số là người có kỹ năng giao tiếp và ngoại hình xuất sắc, vì tính cao quý của mình nên họ ít sử dụng ngôn ngữ xúc phạm người khác. Nhưng bị đụng vào một sợi lông thì "độc tính" của Thiên Bình cũng không khác gì Song Tử. Họ vẫn nói chuyện rất lịch sự, có lẽ bạn sẽ cảm thấy có điều gì không đúng, nhưng lại không rõ nguyên nhân. Nếu không xảy ra chuyện gì khác, đêm đến lúc bạn đánh răng trước khi ngủ, mới phát hiện ra mình bị chơi!
Thần Nông (23/10-21/11)

Tính tình “độc địa” của Thần Nông chắc ai cũng biết rồi. Không chỉ lời nói làm bạn đau nhói, thâm hơn, cộng thêm tính trầm trọng chính là ánh mắt vô tình, tàn nhẫn của Thần Nông. Thế nên đừng dại chọc giận chòm sao này.
Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự thật thà và hồn nhiên của Nhân Mã quả thật là bản tính mất rồi. Thế nên nếu họ có ở trước mặt đám đông mà nói với bạn : "Ngực bạn là đồ giả, trông nó rất cứng, cứ như là hai cái vỏ dừa ấy" cũng đừng trách Mã Mã. Bởi vì họ chỉ có ý tốt nhắc nhở bạn, chứ không phải muốn làm khó dễ bạn.
Ma Kết (22/12-19/01)

Thực ra những người thuộc sao này rất ít khi, hoặc không có lúc nào "phát độc". Bởi họ không muốn lãng phí nước bọt cho những người lười/ hết thuốc chữa. Họ sử dụng thời gian vào những việc quan trọng hơn, chẳng hạn như làm việc. Nhưng cũng phải nói, đôi khi họ chỉ cần dùng ánh mắt sắc bén của mình, Ma Kết cũng đủ làm người khác không dám làm gì thêm. Mức độ cao thâm không của Ma Kết quả đáng ngưỡng mộ đúng không nào!
Bảo Bình (20/01-18/02)

Theo chuyên gia thống kê, số người thích Bảo Bình và số người ghét Bảo Bình là tỷ lệ thuận. Nguyên nhân chỉ có một, bởi vì Bảo Bình thường thích tranh luận kiểu khác người. Chẳng hạn: bạn đi xỏ khuyên mũi, sau đó mọi người có nói gì thì cũng đều nằm trong sự dự tính của bạn rồi, nhưng Bảo Bình lại "phán" rằng: "nhìn bạn giống con bò ngoài hành tinh quá". Họ cũng không phải độc miệng lắm chỉ là trí tưởng tượng của Bảo Bình luôn cao siêu hơn bạn nghĩ. Bảo Bình hay "phán" những lời nghe không hợp lỗ tai bạn cho lắm, nhưng kỳ lạ, những người thích Bảo Bình tại sao vẫn còn đông quá vậy.
Song Ngư (19/02-20/03)

Có lẽ Song Ngư là chòm sao luôn duy trì mong muốn "không nói lời cay đắng" nhất. Nếu họ sử dụng đến, thì chỉ vì muốn có thứ gì đó chống lại nước mắt của mình thôi. Trái tim mềm yếu khiến Song Ngư không cách nào dùng lời tổn thương đến người khác, bởi bọn họ biết cái cảm giác khi bị thương. Nhưng trong đó cũng có một số Song Ngư rất thích 'tám' khắp mọi nơi. Có lúc, nói quá nhiều cũng là làm hại đến người khác.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X