Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 chòm sao ai có khả năng lãnh đạo ưu việt nhất?

Thứ Ba, 08/08/2017 10:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xã hội cạnh tranh, giành được vị trí trong công việc không những có thể có thu nhập tốt mà còn khẳng định năng lực của bản thân, có thể tự hào về chính mình. Khả năng làm lãnh đạo của 12 chòm sao cao đến đâu, hãy cùng xem nhé.

Xep hang kha nang lanh dao cua 12 chom sao
 

Bạch Dương: 68%

 
Đây là chòm sao có sức sống vô hạn, trong công việc mười phần bốc đồng, rất có sức mạnh, có thể khiến đồng nghiệp trở nên nhiệt tình hơn, kéo theo bầu không khí cùng sức tập trung. Bất luận là ở đâu, chỉ cần có Bạch Dương thì không khí làm việc sẽ sôi trào, bừng bừng hứng khởi.
 
Nhưng thái độ nóng nảy cũng dễ làm hỏng việc, tố chất cần có của lãnh đạo chính là bình tĩnh, tự chủ nên cần phải bồi dưỡng thêm về khí chất. Bạch Dương nếu tiếp tục vội vội vàng vàng thích gì làm nấy như bình thường thì tuyệt đối sẽ không thể nhận được tín nhiệm của cấp trên.
 

Kim Ngưu: 61%

 
Chòm sao Kim Ngưu là người làm việc cần cù và thật thà chăm chú, cẩn trọng, theo lý thuyết thì là nhà lãnh đạo có tố chất. Nhưng họ lại có khuyết điểm là thiếu linh hoạt, không biết cách thay đổi theo thời cuộc, có phần cố chấp bảo thủ nên tầm nhìn không xa rộng, nhiều khi khăng khăng giữ ý của mình.
 
Trong đầu Ngưu chan vĩnh viễn là con đường thẳng tắp chứ không hề có chút ý niệm đi đường vòng để được dễ dàng. Cần biết thích nghi với hoàn cảnh và thay đổi kịp thời theo điều kiện thì mới có thể trở thành người đứng đầu, dẫn dắt khiến mọi người khâm phục được.

Song Tử: 72%

 
Tư duy nhanh nhẹn, làm việc linh hoạt lại khéo ăn khéo nói nên bất kì tình huống khó khăn nào rơi vào tay Song Tử đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng gọn nhẹ. Dùng lời không được thì dùng cơ hội, đưa ra lợi lộc, phải nói là chòm sao này có khá nhiều chiêu trò đấy.
 
Xếp hạng khả năng lãnh đạo của 12 chòm sao thì Song Tử đứng ở hàng khá, bởi họ có năng lực nhưng lại không đủ quyết tâm. Muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì cần thiết phải nuôi dưỡng ý chí, tinh thần và dốc lòng dốc sức, liều mạng tiến lên mới được, đừng chỉ coi như trò vui đùa.
 

Cự Giải: 82%

 

Đừng nhìn thấy dáng vẻ hiền lành ôn hòa mà nghĩ rằng Cự Giải là người chỉ khép nép đi theo người khác. Sai lầm nhé, chòm sao này chính là tuýp người có tham vọng và mong muốn nổi trội trong công việc. Nhiệt tình, chu đáo, cẩn trọng, khiêm tốn, tinh ý là những tố chất hội tụ đủ ở con người này.
 
Cự Giải không chỉ có năng lực mà còn biết cách điều hòa, duy trì các mối quan hệ xã giao, thu phục nhân tâm. Điểm duy nhất khiến họ không thể thành công như mong đợi chính là thiếu tinh thần dũng cảm, không dám mạo hiểm nên không thể đạt thành sự lớn, không tiến được vị trí tột đỉnh.
 

Sư Tử: 70%


to chat thu linh cua 12 chom sao
 
Lòng kiêu ngạo và tinh lực dồi dào của Sư Tử khiến họ cố gắng vô cùng, không ngừng nỗ lực trong công việc. Áp lực càng lớn, thành công càng cao, muốn hưởng thụ ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người thì nhất thiết phải trả giá bằng mồ hôi công sức, leo lên vị trí cao hơn.
 
Nhưng Sư Tử có khuyết điểm là kiêu căng, tự mãn nên nếu trong công việc xuất hiện tổn thất nặng hoặc thất bại lớn thì sẽ là đả kích với họ, có thể khiến chòm sao này mất phương hướng và trở nên chán chường. Tố chất tâm lý còn cần phải học hỏi và thêm nhiều trải nghiệm mới.
 

Xử Nữ: 95%

 
Chủ nghĩa hoàn mỹ, tất nhiên trong công việc Xử Nữ sẽ không qua loa đại khái. Tính tình tỉ mỉ, chăm chỉ, cẩn trọng, lên kế hoạch mọi việc chu toàn, luôn có chủ kiến riêng khi thu thập thông tin, khống chế mọi việc trong lòng bàn tay. Quyền sinh quyền sát nằm trong tay chòm sao này cũng không có gì phải bàn cãi.
 
Khả năng lãnh đạo của 12 chòm sao có nhiều chênh lệch, riêng Xử Nữ hiên ngang tự hào xếp vào nhóm có tố chất cao nhất. Chỉ cần tiết chế một chút cái tôi cá nhân, không nên quá kĩ lưỡng khi hành động thì nhất định sẽ trở thành lãnh đạo được yêu mến, phát huy phong độ vốn có.

Thiên Bình: 84%

 
Chòm sao Thiên Bình là người làm việc rất khéo léo đưa đẩy, tư duy logic mạnh lại đáng tin cậy, khi làm việc khiến người khác không thể không tin tưởng. Họ cũng là người có năng lực cân bằng, biết giải quyết vẫn đề một cách toàn diện, không tạo tới cục diện tiêu cực.
 
Nhưng vì cân bằng nên Thiên Bình hay do dự, thiếu quyết đoán, lúc cần đưa ra quyết định thì lại ngại ngần. Điều này làm cản trở tiền đồ khiến họ bị lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nạn, không thể dẫn dắt người khác. Cần học tập, bồi dưỡng khả năng và kinh nghiệm xử lý tình huống nhanh gọn hơn.
 

Hổ Cáp: 75%

 
Ý chí mãnh liệt lại có tâm cơ sâu sắc, Hổ Cáp hợp với chức vụ lãnh đạo bởi có thể khống chế được dục vọng, lại có tinh thần kiên trì, không thoái chí hay nao núng trước khó khăn, luôn từng bước tiến lên hoàn thành nhiệm vụ. Có thể nói chòm sao này chính là bức tường thành vững chãi.
 
Nhưng tham vọng lớn thì lòng tham cũng lớn, khi làm việc dễ bị mờ mắt, sản sinh ý nghĩ cực đoan, không khách quan khi nhìn nhận đánh giá sự việc. Nếu thực sự muốn trở thành tinh an thì cần phải học cách khống chế tâm tình, bình tĩnh và tích cực hơn nữa, tránh lâm vào trạng thái ăn thua. 
 

Nhân Mã: 34%

 
Làm việc tập trung, hiệu suất cao nhưng tính cách vô tư, hoạt bát, không có quy cũ và hành vi tùy hứng là đặc điểm của Nhân Mã. Họ có năng lực, cũng có tinh thần nhưng thiếu ý chí và thiếu tham vọng, làm việc nhanh nhanh chóng chóng để đi chơi, không có chí tiến thủ.
 
Chính vì thế nên xếp hạng khả năng lãnh đạo của 12 chòm sao thì Nhân Mã ở trí thấp, cũng dễ hiểu thôi, cây càng cao đón gió càng lớn, họ thà rằng bình yên làm việc vui vẻ rồi dành thời gian chơi bời còn hơn. Nếu không điều chỉnh được tâm thế này thì đường thành lãnh đạo của Mã Mã rất gian nan.
 

Ma Kết: 100%

 
Chắc chắn nếu xét về tố chất thủ lĩnh của 12 chòm sao thì không ai có thể qua mặt được Ma Kết, họ chính là chòm sao cuồng công việc điển hình, cũng là người có rất nhiều phẩm chất nổi trội. Làm việc vừa thận trọng vừa nghiêm túc, có kế hoạch lại có tác phong, chu đáo mà không mất đi sự dũng cảm, dám nghĩ dám làm.
 
Có thể nói Ma Kết sẵn sàng làm việc quên ăn quên ngủ, cố gắng hết mình nên đạt được vị trí cao cũng là điều xứng đáng. Người không những có tài còn có tâm, nếu không trở thành người chỉ huy thì thật là uổng phí, cũng không hợp tự nhiên nữa. nên phần lớn anh tài trong xã hội đến từ cung hoàng đạo này đó.

Bảo Bình: 56%


kha nang lanh dao cua 12 chom sao
 
Yêu thích suy nghĩ nên trong công việc chòm sao Bảo Bình thường sẽ nảy sinh ý nghĩ bất chợt, rất có sức sáng tạo. Những ý tưởng này giúp họ nhanh chóng tạo được vị thế ở nơi làm việc, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ngưỡng mộ của cấp dưới, thăng tiến tới vị trí cao.
 
Nhưng chòm sao này có mới nới cũ, một khi cảm thấy công việc không có tính khiêu chiến, mất sự thú vị thì sẽ bắt đầu chần chừ, chán nản, thiếu kiên nhẫn. Muốn duy trì được vị trí lãnh đạo thì phải luyện được tính trách nhiệm, làm việc có quy củ và kiên trì tới cùng.
 

Song Ngư: 43%

 
Chòm sao Song Ngư trong công việ vô cùng tỉ mỉ, có thể đem những chuyện nhỏ bé tiểu tiết xử lý rất khá. Xem ra cũng là người không ngại khó khăn gian khổ, biết chú ý tới sự nghiệp nhưng khả năng lãnh đọa của họ không cao, thường nghe người khác dẫn dắt hơn là tự mình làm chủ.
 
Vì Song ngư không có tính tổ chức, không biết tính toán, dễ phạm sai lầm. Người chỉ có nhu mà không có cương, khó làm người khác nể phục cũng như tin tưởng, cần phải nâng cao thêm tri thức cùng sức mạnh. Vừa bổ sung khiếm khuyết kĩ năng cũng như thiếu sót tinh thần của mình. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X