Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hương vị riêng của 12 chòm sao

Thứ Tư, 26/08/2015 11:58 (GMT+07)

12 chòm sao là 12 loại nước uống khác nhau, mỗi người một vị, một màu sắc và tính chất rất riêng, không thể trộn lẫn.


Trắc nghiệm tính cách của bạn với những sự tương đồng thú vị tại Lichngaytot.com

Huong vi rieng cua 12 chom sao hinh anh
Bạch Dương: Nước ngọt có gas
Mát lạnh, giải khát tức thời, hợp với mọi kiểu ăn uống hội hè. Có chút ngọt ngọt kiểu dành cho trẻ con, Bạch Dương có thể chơi được với nhiều kiểu người khác nhau, Bạch Dương thích hợp với niềm vui hơn là nỗi buồn. Nhưng cẩn thận nhé, gas trong nước ngọt có thể làm bạn sặc cay mũi đó.
Kim Ngưu: Sữa tươi không đường
Không phải ai cũng thích uống loại sữa không ngọt này vì nó gần như chẳng có mùi vị gì, nhưng người thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua. Xét về lâu dài sữa tươi có rất nhiều lợi ích, như con người Kim Ngưu vậy. Hãy trân trọng họ, đừng phán đoán qua vẻ ngoài.

Song Tử: Các loại trà sữa
Có quá nhiều mùi vị cho bạn lựa chọn, hôm nay Song Tử có thể là vị chocolate ngọt ngào, hôm sau có thể là vị dâu hay táo có chút chua chua. Ở bên cạnh Song Tử thật là thú vị đúng không? Hãy từ từ khám phá con người họ, bạn không bao giờ biết hết tất cả về một Song Tử.
Cự Giải: Trà xanh 
Trà cũng có nhiều loại, có loại trà vỉa hè giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, không phải Cự Giải nào cũng khép kín. Có những loại trà chỉ thích hợp ở nơi yên tĩnh, có chút vị đắng nhưng uống lâu lại nghiện và cảm nhận được vị ngọt của nó. Cự Giải là thế, nhạy cảm, sâu lắng và cần chút tinh tế để cảm nhận.
Sư Tử: Nước tăng lực 
Giống như Sư Tử, nước tăng lực mang lại năng lượng nhanh chóng nhưng không duy trì lâu. Sư Tử dễ sôi nổi hào hứng, bùng nổ như núi lửa nhưng cũng dễ nguội nên họ thường chạy lăng xăng làm hết cái này rồi cái khác.

Xử Nữ: Nước dừa
Nước dừa thân thiện như Xử Nữ, phần lớn mọi người đều thích, mát lạnh ngọt thanh tự nhiên. Đó là bề mặt nổi nhưng chơi lâu với Xử Nữ mới biết, không phải dễ dàng gì để trở thành người quan trọng của Xử Nữ, muốn uống nước dừa thì phải leo để hái, còn chặt đứt hơi mới được, khó khăn lắm đấy.
Thiên Bình: Rượu vang đỏ
Giống như rượu vang đỏ, những người thuộc chòm sao Thiên Bình có chút gì đó rất quý tộc. Khả năng của Thiên Bình là có thể khiến người khác thấy được sự quan trọng của họ. Lúc ai đó buồn, Thiên Bình mang lại sự thấu hiểu, lắng nghe và quan tâm.

Thiên Yết: Cà phê nguyên chất
Không phải ai cũng uống được loại cà phê này. Chỉ những người có sở thích đặc biệt, hoặc có những người chỉ thử một lần đã nghiện ngay. Con người Thiên Yết cũng vậy, bạn phải bỏ thời gian mới có thể trở thành bạn thân của họ. Cà phê dù đắng thế nào một lúc sau bạn sẽ nhận ra vị ngọt của nó. Hãy kiên nhẫn nhé.
Nhân Mã: Nước khoáng
Tinh khiết giống như sự thuần khiết của Nhân Mã, lúc nào cũng ở cạnh bạn nên bạn thường ít khi nhận ra sự quan trọng từ họ. Dù có bao nhiêu loại thức uống khác nhau thì bạn vẫn không thể nào thiếu nước được. Giống như bản tính của nước là tồn tại ở khắp mọi nơi, Nhân Mã luôn xuất hiện dù là ở nơi bạn không ngờ nhất.
Ma Kết: Nước ép trái cây
Với Ma Kết cái gì cũng phải là thật. Bạn không thể đánh lừa Ma Kết bằng bất cứ vỏ bọc nào. Giống như ép đóng chai thì khác hoàn toàn nước ép nguyên chất. Họ thích vẻ đẹp tự nhiên của người khác chứ không thích những gì đã qua chỉnh sửa.
Thủy Bình: Bất cứ loại thức uống mới phát minh nào
Thủy Bình không sinh ra để cố định ở một phẩm chất nào. Họ thuộc về sự cải tiến và thay đổi. Thủy Bình luôn tạo ra sự háo hức và chờ đợi, nếu bạn quá cố định cũng không hợp với Thủy Bình lắm nhé, phải tập thích nghi nhanh như cậu ấy vậy.
Song Ngư: Cà phê sữa ấm nóng ngọt ngào
Đã dịu bớt đi vị đắng của cà phê, thêm chút ngọt ngào của sữa. Giống như Song Ngư thích nước và phần lớn cà phê sữa sẽ càng ngon hơn khi bạn uống nó vào một ngày mưa. Song Ngư mang lại hơi ấm, niềm vui cho những người xung quanh, chút dịu ngọt cho một ngày lạnh và cô đơn.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X