Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm danh 5 chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo nhất

Thứ Sáu, 27/04/2018 11:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nhân chuyện Hội Thánh Đức Chúa Trời đang làm mưa làm gió, chúng ta cùng xem trong 12 cung hoàng đạo, ai dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo, dụ dỗ nhất nhé. Biết để chủ động đề phòng!
 
Top cung hoang dao de bi loi keo vao Hoi thanh duc chua troi
 
 

No1 – Cung Song Ngư

 
Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có vẻ rất hứng thú với việc nghiên cứu về tâm linh và những điều huyền bí.
 
Ngư Nhi coi huyền học như một cách để lánh đời và cứu rỗi tâm hồn khỏi những âu lo, phiền muộn trong cuộc sống. Hơn thế, bản tính tò mò cũng thúc đẩy chòm sao này tìm kiếm những bí mật chưa được giải đáp.
 
Bởi thế cho nên, Song Ngư dễ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực tà đạo truyền giáo, dụ dỗ tham gia vào hội nhóm của chúng.
 
Việc tìm hiểu tâm linh không có gì xấu nhưng có rất nhiều người sẽ lợi dụng lòng tin của bạn để chuộc lợi cho họ hoặc ép buộc bạn làm những việc xấu, trái với luân thường đạo lý. Hết sức cẩn thận nha Song Ngư!
 

No2 – Cung Nhân Mã

 
Trong vòng tròn hoàng đạo, Nhân Mã là đứa trẻ vừa ham vui vừa cả tin. 
 
Lý do chính khiến Nhân Mã gia nhập các thế lực, hội nhóm tà đạo ban đầu chỉ vì thấy nó hay hay, vui vui. Sau đó vì cả tin nên chòm sao này có thể bị lôi kéo vào các hoạt động không lành mạnh của các hội nhóm đó.
 
Đừng “chân tay nhanh hơn não” như thế. Mã nhi nên tìm hiểu, đọc kĩ thông tin trước khi quyết định có gia nhập hội nhóm nào đó hay không. Đừng lúc nào cũng mải vui, thấy tò mò là tham gia mọi thứ kẻo có ngày mất hết tất cả – tình, tiền, uy tín – mà không hề hay biết.

No3 – Cung Cự Giải

 
Thuộc chòm sao Cự Giải đa phần đều có tính cách hiền lành và rất dễ tin người. Dù không quá hứng thứ với chuyện tâm linh, huyền bí nhưng khi được giới thiệu thì do cả tin không muốn làm phật lòng người khác nên Cự Giải vẫn đồng ý nghe họ truyền giáo, giảng đạo.
 
Đã thế, tâm lý Cự Giải không vững nên một khi đã nghe giảng đạo thì bạn dễ bị lung lay ý chí, tin theo những lời nói tà đạo không đúng sự thật.
 
Trong thời buổi “Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều” này, Cự Giải nên cứng rắn từ chối khi được mời tham gia bất cứ hội nhóm đáng nghi nào nhé. Bạn bỏ ngay thói quen cả nể đi kẻo có ngày rước họa vào thân đó.
 
Cung hoang dao bi loi keo vao the luc ta dao hac am
 
 

No4 – Cung Bảo Bình

 
Xét về độ lập dị thì Bảo Bình luôn đứng số 1. Chính vì thế, bạn thích những thứ không giống ai.
 
Bình nhi thích tìm hiểu mọi thứ mà không quá coi trọng đó là chính đạo hay tà đạo. Chính vì vậy mà chòm sao này rất dễ bị bạn bè lôi kéo vào các hội giáo mê tín dị đoan.
 
Tuy nhiên, Bảo Bình cũng khá thông minh và cứng rắn nên khi phát hiện ra các hội nhóm đó đi theo con đường tà đạo làm hại người khác thì bạn sẽ tránh xa ngay.
 
Ví như báo chí gần đây đưa tin về Hội Thánh Đức Chúa Trời, nếu thấy nó tiêu cực, không cần phải nhắc nhở, Bảo Bảo cũng sẽ tìm cách “né”.
 

No5 – Cung Hổ Cáp
 

Hổ Cáp cũng là một trong các cung hoàng đạo có niềm tin tâm linh rất vững chắc. Chòm sao này tin tưởng rằng thế giới này còn rất nhiều điều huyền bí mà khoa học chưa giải thích được.
 
Đối với việc khác thì Cáp nhi rất đa nghi, dò xét nhưng chuyện liên quan đến tâm linh thì họ lại khá dễ tin tưởng. Vì vậy họ sẵn sàng tham gia vào các tổ chức tôn giáo mà không đặt quá nhiều câu hỏi nghi ngờ.
 
Có điều, bên cạnh các tôn giáo lành mạnh có rất nhiều tôn giáo tà đạo xui khiến hội viên làm những việc trái đạo đức, luân lý xã hội, thậm chí là vi phạm pháp luật. Hổ Cáp nên tránh xa các hội nhóm này để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.
 
 
S.T

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X