Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Họa mi Mỹ Tâm: Cô nàng Ma Kết tài có thừa, tâm cũng chẳng thiếu

Thứ Hai, 09/01/2017 09:02 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Một trong những diva nổi tiếng của làng nhạc Việt, cô nàng Ma Kết Mỹ Tâm đã xây dựng cho mình một vị trí vô cùng vững chắc nhờ tài năng và lòng tốt của mình.


Hoa mi My Tam Co nang Ma Ket tai co thua, tam cung chang thieu hinh anh 2
Mỹ Tâm
Mỹ Tâm sinh ngày 16/1/1981. Mặt trời và sao Kim của Mỹ Tâm đều rơi vào cung Ma Kết. Điều này đã đem đến cho Mỹ Tâm thái độ nghiêm túc, kiên trì trong công việc.
Những người thuộc cung Ma Kết thường thành công nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân nhiều hơn là dùng chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Mỹ Tâm bén duyên với sự nghiệp ca hát từ rất sớm. Tuy nhiên không vì thế mà Mỹ Tâm bỏ bê công việc học hành của mình.
Đó chính là tính cách của Ma Kết. Họ luôn luôn muốn gây dựng sự nghiệp theo con đường lâu dài và bền vững chứ không phải chớp nhoáng. Do được học thanh nhạc bài bản và chăm chỉ luyện âm nên Mỹ Tâm rất ít khi mắc sai lầm trên sân khấu, ngay cả khi cô phải kết hợp ca hát với vũ đạo.

Hoa mi My Tam Co nang Ma Ket tai co thua, tam cung chang thieu hinh anh 2
Mỹ Tâm
Tính cách của Ma Kết thường không ồn ào, phô trương, luôn nghiêm túc trong công việc lẫn đời sống hàng ngày. Bởi vậy ta có thể thấy mặc dù rất nổi tiếng nhưng Mỹ Tâm vẫn giữ được sự giản dị của mình như chính biệt dành các fan đặt cho cô là Họa mi tóc nâu. Mặc dù không dùng scandal để đánh bóng tên tuổi nhưng nhờ vào thái độ tâm huyết với nghề và giọng hát sáng giá nên mỗi sản phẩm ca nhạc của Mỹ Tâm đều được khán giả đón nhận rất nhiệt tình. 
Đồng thời trên bản đồ sao của Mỹ Tâm có mặt trăng Song Tử kết hợp với sao Mộc Bảo Bình nên Mỹ Tâm cũng rất có duyên với ca hát, âm nhạc. Đây đều là những cung hoàng đạo có thiên khiếu nghệ thuật bẩm sinh.
Kết hợp giữa năng khiếu và sự chăm chỉ làm việc Mỹ Tâm đã giành được vô số giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước như ca sĩ được yêu thích nhất của chương trình Làn sóng xanh, video clip được khán giả yêu thích nhất của chương trình VTV Bài hát tôi yêu lần II năm 2003 và giải Ngôi sao Bạch kim - Nữ ca sĩ được yêu thích nhất năm 2003. . .

Hoa mi My Tam Co nang Ma Ket tai co thua, tam cung chang thieu hinh anh 2
Mỹ Tâm
Bên cạnh là một ca sĩ tài năng, Mỹ Tâm còn là một nhà từ thiện hảo tâm. Mỹ Tâm có một quỹ từ thiện mang tên Mỹ Tâm Foundation vào ngày 4/4/2008. Quỹ hoạt động nhờ sự đóng góp của các thành viên trong FC của Mỹ Tâm, các khán thính giả trong, ngoài nước và trích từ hoạt động kinh doanh của công ty MT Entertainment. 
Gần đây nhất, họa mi tóc nâu càng làm khán giả khâm phục bằng hàng động quay đầu xe, xuống hát trong chương trình ca nhạc gây quỹ ủng hộ người khuyết tật, nhiễm độc da cam. Điều này có thể giải thích bằng việc sao Hỏa trên bản đồ sao của Mỹ Tâm rơi vào cung Bảo Bình. Bảo Bình là người luôn mong muốn giúp đỡ, bảo vệ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X