Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hành trình tình yêu của Thiên Bình

Thứ Sáu, 11/11/2016 16:40 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình yêu của Thiên Bình cũng giống như một cán cân, công bằng, không thiên lệch. Vì thế, họ rất khó quên tình cảm cũ, vương vấn chuyện xưa, tự làm khổ mình bằng những kỉ niệm đã qua.


Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Kham pha hanh trinh tinh yeu cua Thien Binh hinh anh
Tình yêu của Thiên Bình ít nhiều có phần lý trí. Khi bắt đầu, họ sẽ lựa chọn khá kĩ lượng về đối tượng. Hào hoa phong nhã, khí chất ngời ngời lại thông minh và nhã nhặn, chắc chắn Bình nhi có rất nhiều tiêu chuẩn về người thương.
Khéo léo trong giao tiếp, Thiên Bình biết cách tiếp cận người mình thích. Nên khả năng Thiên Bình có cảm tình trước, chủ động tấn công rất cao. Nhưng họ không phô trương, rất kín đáo, lịch thiệp nên chủ động mà vẫn tế nhị, không gây phản cảm.
Nhưng khuyết điểm của chòm sao này là thiếu quyết đoán. Cảm tình của họ cũng như chính con người Thiên Bình, lúc nào cũng ở giữa nhiều lựa chọn. nên hay không nên, đi đường này hay đi đường kia. Những câu hỏi ấy luô quanh quẩn và làm khó Thiên Bình.
Khó khăn hơn khi tình yêu tan vỡ, những bức ảnh đã ố vàng, tình cảm nguội lạnh, hai người giống như hai đường thẳng song song, không có điểm giao nhau. Dù trước đây có ngọt ngào, lãng mạn đến mức nào thì bây giờ cũng chỉ là xa lạ, lãnh đạm, Thiên Bình quá mức đau lòng.

Kham pha hanh trinh tinh yeu cua Thien Binh hinh anh
Không hẳn là còn yêu, họ sợ sự thay đổi, sợ những chọn lựa, ngã rẽ. Nếu người cũ vẫn dùng dằng thì chắc chắn Thiên Bình không thể buông xuôi được. Họ là những người chung tình nhất nhưng cũng là những kẻ khờ khạo nhất. 
Lời khuyên dành cho chòm sao này tất nhiên là quên tình cũ, rủ tình mới. Nhưng làm thế nào đây để thay đổi tình yêu của Thiên Bình? Hãy tích cực trò chuyện cùng bạn bè và người thân để được tư vấn. Thiên Bình thường dựa dẫm, ỷ lại vào ý kiến của người khác nên nghe nhiều người nói từ bỏ là sẽ từ bỏ.
Không có chính kiến cũng có cái hay của không có chính kiến, Thiên Bình không tự cắt đứt được thì hãy để người khác “đóng vai ác” cắt đút hộ. Dẫu sao thì cuộc đời vẫn phải tiến về phía trước và quên đi quá khứ.
Tâm Lan
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X