Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Gỡ mặt nạ của 5 cung hoàng đạo “hiền lành tử tế”

Thứ Sáu, 19/02/2016 11:26 (GMT+07)

() Có một câu nói mà bạn nên ghi nhớ đó là “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”. Cuộc sống đa chiều thế nên chớ vội thấy người ta có vẻ “hiền lành” mà kết bạn thân quen, trút bầu tâm sự nhé!

Go mat na cua 5 cung hoang dao hien lanh tu te hinh anh
Ảnh minh họa

Quán quân: Song Ngư

 
Chỉ cần tiếp xúc qua với Song Ngư bạn đã thấy mình có cảm tình với nàng ấy ngay rồi. Các nàng Song Ngư mang vẻ ngoài “gái nhà lành” thế nhưng thực chất các nàng ấy lại đứng đầu trong bảng xếp hạng những sao “giả vờ ngoan hiền” đấy nhé. Song Ngư nhẹ nhàng và ưa chuộng hòa bình, họ không muốn xảy ra bất kỳ xung đột nào với bạn bè. Dù vậy, sức chịu đựng của Song Ngư không phải là vô tận, nếu bị ức hiếp quá đà, bị dồn tới đường cùng, các nàng ấy sẵn sàng “giương vây” để tự vệ, sẽ chứng minh cho bạn thấy, Song Ngư dù hiền lành nhưng không dễ động đến đâu nhé.
 

Á quân: Hổ Cáp

Đứng thứ 2 là Hổ Cáp, người được mệnh danh là một trong những kẻ “nhớ lâu thù dai” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người ta thường nhìn thấy một hình ảnh Hổ Cáp nhân từ, hiền lành như cục đất nhưng nàng ấy cũng … nóng như lửa ấy. Họ sẽ vô cùng biết ơn những gì tốt đẹp mà người khác làm cho mình và sẵn sàng đền đáp những ân tình ấy, thế nhưng, nếu vô tình xúc phạm đến họ thì chắc chắn bạn sẽ phải nhận kết quả đau đớn đấy. 
 
Nói chung, tâm lý của Hổ Cáp cũng diễn biến bất thường, chính vì vậy bạn cũng nên thận trọng với những cô nàng này nếu không muốn mình phải lao đao nha.

Go mat na cua 5 cung hoang dao hien lanh tu te hinh anh 2
Ảnh minh họa

Hạng 3: Sư Tử

Nếu như không đụng tới Sư Tử thì cậu ấy cũng sẽ chẳng làm gì bạn, nhưng nếu không may đụng vào thì nên thận trọng nhé. Trong con mắt bạn bè thì những cô nàng Sư Tử khá là lạnh lùng, cứng đầu và có chút bảo thủ. Nhưng nếu ai đó vô tình chọc giận cô nàng thì chắc chắn sẽ phải nhận hậu quả không lấy gì làm tốt đẹp. Hoặc khi cô nàng này có ý đồ gì đó thì ý chí của cô ấy sẽ cao vun vút, chẳng ai có thể ngăn cản được. Nếu có người bạn là Sư Tử thì bạn nên tránh xảy ra xung đột với họ nhé, hãy cố gắng giữ hòa khí nhé!
 

Hạng 4: Bảo Bình

Bảo Bình rất ít khi cáu giận, nhưng một khi đã cáu giận thì cô nàng sẽ trở nên vô cùng hung dữ, chẳng giữ được bình tĩnh để suy nghĩ trước sau, phân biệt đúng sai đâu. Với mọi người, Bảo Bình là một cô nàng “mong manh dễ vỡ”, nhưng khi đã vỡ thì cũng giống như thủy tinh vậy, chẳng bao giờ có thể hàn gắn lại được như lúc đầu. Nếu bạn làm Bảo Bình tổn thương thì vẻ ngoài cô ấy sẽ tỏ ra là sẽ tha thứ cho bạn, nhưng thực chất cô ấy sẽ ghi sâu trong đầu và sẽ tìm cơ hội để khiến bạn hối hận đó.
 

Hạng 5: Kim Ngưu

Bình thường Kim Ngưu luôn giữ thái độ hòa bình, hiếm khi tranh luận với người khác chứ chưa nói đến việc để xảy ra xung đột. Nói vậy chứ khả năng kiềm chế của Kim Ngưu là kém nhất trong 12 cung hoàng đạo đó. Chỉ cần khiến nàng phật ý thì ngay lập tức nàng sẽ hiện nguyên hình thành “ác quỷ”. Và khi đã nổi giận thì họ cũng không kiểm soát được lời nói và hành động của mình đâu. Hình ảnh một Kim Ngưu hòa nhã sẽ được thay bằng một hình ảnh Kim Ngưu thô lỗ, tay chân vung loạn xạ. Thế nên nếu muốn sống yên ổn thì bạn chớ dại nói xấu cô nàng sau lưng nhé, cho dù là bạn thân thì Sư Tử cũng chẳng kiêng nể đâu. 
  
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X