Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải oan cho những hiểu nhầm về tính cách 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 13/07/2017 18:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi nhận xét tính cách 12 cung hoàng đạo chúng ta thường có thói quen nhận định Song Tử và Thiên Bình giả dối hay Sư Tử và Bạch Dương dễ nổi nóng vì quá tự tin vảo bản thân, tuy nhiên những điều này không hoàn toàn chính xác.
 
Đôi khi các chòm sao bị gắn với một số tính cách phản ánh không chính xác về con người họ. Vì vậy, hôm nay, chúng ta làm sáng tỏ những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về các cung hoàng đạo. Bạn có thể ngạc nhiên vì cách họ hành động và thể hiện ra ngoài không giống nhau nhưng đó là cách họ muốn bảo vệ bản thân khỏi những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống này.
 

Cung Bạch Dương

 
Hiểu nhầm: Họ dễ tức giận và dễ gây xung đột gần như 24/7.
 
Khi nói về tính cách 12 cung hoàng đạo, nhắc đến Bạch Dương, một số người cho rằng họ dễ nóng nảy nên những người xung quanh sinh ra tâm lý e ngại khi tiếp xúc với những người thuộc cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, dù Bạch Dương rất cứng rắn khi đứng ra để bảo vệ quan niệm của mình nhưng họ không muốn tạo ra sự hỗn loạn nào cả.
 
Thực tế: Nếu bạn đối xử với họ bằng sự tôn trọng họ cũng sẽ dành cho bạn sự tôn trọng. Họ sẵn lòng giúp đỡ ai đó nếu họ tin rằng người này sẽ sẵn lòng giúp đỡ lại họ.  
 
Giai oan cho nhung hieu nham ve 12 cung hoang dao
 

Cung Kim Ngưu

 
Hiểu nhầm: Họ chỉ ham vui và thích ăn uống.
 
Có những người cho rằng Kim Ngưu lười biếng và thích hưởng thụ. Nhưng sự thật lại khác xa vì tuy họ thích ăn ngon, mặc đẹp nhưng họ vẫn làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình để có được những thứ xa hoa trong cuộc sống.
 
Thực tế: Họ đánh giá cao những đồ chất lượng và chăm chỉ làm việc để kiếm được nhiều tiền, có cơ hội tận hưởng chúng. Những thứ họ yêu thích có thể kể đến như đồ ăn, thức uống ngon, đẹp mắt hay các kỳ nghỉ sang trọng và luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ. 

Xem thêm: 5 điều về cung Kim Ngưu nữ nhất định bạn phải biết
 

Cung Song Tử

 
Hiểu nhầm: Họ giả dối và xấu tính.
 
Đôi khi sự đa dạng tính cách của Song Tử khiến họ mang tiếng là "giả tạo" hoặc "xấu xa". Tuy nhiên họ lại cực kỳ thân thiện, họ chỉ đặt niềm tin đúng nơi nên không phải ai cũng thấy được mặt tốt của họ.
 
Thực tế: Song Tử chỉ đơn giản là có khả năng thích nghi cao với môi trường xung quanh và liên tục thay đổi để phát triển bản thân. Họ không ngại thay đổi khi tiếp nhận những thông tin mới và những góc nhìn khác. Hơn ai hết, họ hiểu rằng thế giới không phải lúc nào cũng chỉ có hai màu: đen và trắng.
 
Song Tu gia doi va xau tinh
 

Cung Cự Giải

 
Hiểu nhầm: Họ yếu đuối và không có khả năng tự vệ.
 
Rất nhiều người đã lầm tưởng Cự Giải nhạy cảm, dễ xúc động là biểu hiện của sự yếu đuối nhưng đó hoàn toàn không phải sự thật vì họ là một trong những người cứng rắn nhất trong các cung hoàng đạo.
 
Thực tế: Cự Giải  cực kỳ kiên cường và có thể đối phó với bất cứ tình huống nào
 
Sức mạnh thực sự của Cự Giải là lòng quyết tâm của họ và không bao giờ có ý định từ bỏ khi đã muốn làm điều gì.  Động lực của họ mang lại cho Cự Giải sức mạnh tinh thần để họ vượt qua hầu hết khó khăn.
 

Cung Sư Tử


Hiểu nhầm: Họ tin tưởng 100% vào chính mình và không bao giờ có nghi ngờ về bản thân.
 
Về tính cách 12 chòm sao, khi nhắc tới Sư Tử chúng ta thường nghi họ là người quá đề cao cái tôi. Khi Sư Tử đi ngang qua bạn có cảm giác họ không quan tâm đến thế giới xung quanh mình nhưng đừng để vẻ ngoài đó đánh lừa.

Họ quan sát và nghi ngờ hầu như như tất cả, bạn có tin rằng trong tính cách 12 cung hoàng đạo, họ hay bất an nhất?
 
Thực tế: Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng bởi cách người khác nghĩ.
 
Mặc dù họ không thừa nhận hoặc biểu hiện ra ngoài điều gì (trừ khi bạn thân thiết) nhưng Sư Tử thực sự nhạy cảm và quan tâm đến việc người khác đánh giá về mình. Họ luôn mong đồng nghiệp đánh giá cao về mình và thích được nghe nhận xét tốt.
 
Cung Su Tu hoan toan tin tuong ban than
 

Cung Xử Nữ

 
Hiểu nhầm: Họ ghét mọi người và muốn ở một mình 24/7.
 
Đôi khi Xử Nữ mang tiếng là người không thích giao tiếp với xã hội ồn ào, náo nhiệt ngoài kia nhưng sự thật là khi được ở bên người mà thực sự yêu thích, họ mới cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Họ cũng có khả năng tạo ra một số các cuộc nói chuyện hấp dẫn, hài hước nhất nhờ trí tuệ sắc bén của mình.
 
Thực tế: Đôi khi họ khá mất thời gian trước khi nói chuyện cởi mở với một người mới, họ không dễ thích nghi như các cung hoàng đạo khác. Vì vậy đừng hiểu nhầm họ là người thô lỗ vì rất có thể họ chỉ hơi nhút nhát. Một khi thấy thoải mái hơn họ mới nói nhiều và thậm chí có thể tỏ ra một chút hoang dại. 
 

Cung Thiên Bình

 
Hiểu nhầm: Họ giả tạo hoặc không thật thà
 
Đôi khi Thiên Bình bị cho là "giả tạo" hoặc không thật thà. Tuy nhiên, sự thật là mặc dù họ nói dối vô hại để giảm bớt sự trầm trọng của sực việc chứ thực ra họ là một trong những chòm sao sống thật với cảm xúc của mình.  
 
Thực tế: Họ cố gắng để mọi người đều hạnh phúc vì trong tư thế là người hòa giải, kết nối mọi người Thiên Bình muốn ai cũng được vui. Một số người hiểu sai về đặc điểm này và cho là họ "gió chiều nào theo chiều đó" nhưng thực tế là họ sẵn sàng thỏa hiệp nửa vời với mong muốn mọi người đều cảm thấy thoải mái. 

Xem thêm: Muốn sống như công chúa, đừng bỏ lỡ 4 chòm sao nam đa tài
 
Thien Binh gia tao
 

Cung Hổ Cáp 

 
Hiểu nhầm: Họ không thích mọi người.
 
Đôi khi Hổ Cáp tạo cảm giác lạnh lùng, xa cách với mọi người xung quanh nên nhiều người cho rằng họ không thích người khác nhưng thực tế là một khi trở thành bạn của Hổ Cáp, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được rằng họ chân thành và đáng tin cậy nhất trong đám bạn của mình.
 
Thực tế: Một mặt Hổ Cáp đang tạo ra bức tường ngăn cách mặt khác họ đang cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu rồi mới có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào ai đó. Những người thuộc cung hoàng đạo này khá cẩn thận với những người họ tiếp xúc. Nhưng nếu bạn cho họ đủ thời gian và không quá vội vàng bạn sẽ hiểu giá trị của điều này.
 

Cung Nhân Mã

 
Hiểu nhầm: Họ luôn lạc quan và không bao giờ xuống tinh thần.
 
Nói về tính cách 12 cung hoàng đạo, nhắc tới Nhân Mã sẽ được nhận xét lạc quan và khá hướng ngoại. Từ đó, chúng ta xây dựng niềm tin rằng họ không bao giờ trải qua những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc sống. Nhưng sự thật là họ là kẻ đại tài trong việc che giấu cảm xúc dù họ cũng có những thăng trầm như mọi người khác.
 
Thực tế: Một trong những điều gây hiểu nhầm nhất về Nhân Mã là bạn nhận xét họ bởi những gì họ thể hiện ra ngoài. Đôi khi, họ có thể tạo ra một vỏ bọc của con người tích cực để che giấu cảm xúc tiêu cực nên trong. Họ chọn lọc những người mà họ có thể bộc lộ về con người thật của mình.
 
Cung Nhan Ma luon lac quan
 

Cung Ma Kết

 
Hiểu nhầm: Họ nhàm chán và không thích tìm niềm vui trong cuộc sống.
 
Đôi khi Ma Kết quá chăm chú vào công việc mà quên hết mọi thứ đang diễn ra xung quanh khiến người khác tin rằng họ ngốc nghếch, tẻ nhạt. Nhưng chỉ khi thực sự là bạn của họ thì mới nhận ra những người này thú vị đến mức nào. 
 
Thực tế: Họ nỗ lực làm việc từ bây giờ để mong gặt hái phần thưởng xứng đáng trong tương lai.
 
Không tự nhiên mà Ma Kết làm chăm chỉ hơn mọi người, họ tin rằng nếu không chú tâm vào công việc thì sẽ không đủ thời gian để trải nghiệm những điều thú vị mà cuộc sống mang lại.

Họ khá cứng đầu vì tin rằng tìm thấy niềm hạnh phúc của mình trong công việc phải là thực hiện ngay từ bây giờ vì chỉ có như thế sau này họ mới tiến xa hơn về mọi mặt trong tương lai.  
 

Cung Bảo Bình 


Hiểu nhầm: Không có khả năng suy nghĩ sâu sắc và thiếu cảm xúc.
 
Bảo Bình dường như không thể kết nối mọi việc với nhau khiến mọi người hiểu lầm rằng họ không suy nghĩ nhiều. Nhưng điều này khác xa với sự thật vì mặc dù không phải lúc nào cũng động não trước mọi vấn đề nhưng họ lại thuộc top những cung hoàng đạo suy nghĩ sâu sắc nhất. 
 
Thực tế: Họ chỉ suy nghĩ những gì liên quan tới bản thân.
 
Thường thì Bảo Bình cố gắng suy nghĩ nhiều nhất khi đối mặt vấn đề của chính mình. Nó không phải là họ không quan tâm tới người khác mà là vì họ chỉ suy nghĩ tốt khi tránh xa những vấn đề diễn ra vô cùng phức tạp, phiền nhiễu trong cuộc sống.  
 

Cung Song Ngư

 
Hiểu nhầm: Họ thật điên rồ
 
Một số người có thể cho rằng Song Ngư cư xử, hành động khác người, thậm chí nhận xét họ như một kẻ điên. Nhưng vì tính cách vô cùng đa dạng tạo nên hình ảnh Song ngư vô cùng khác lạ với thế giới này. 
 
Thực tế: Họ thích mơ mộng hơn là tập trung vào năng lượng tiêu cực.
 
Song Ngư không quá điên rồ, hay mộng tưởng như bạn nghĩ. Cơ bản là họ không muốn đối mặt với thực tế khó khăn nên đã tạo ra thế giới riêng cho mình với sức sáng tạo vô biên.

MiMoĐăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X