Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ghen tị với hạnh phúc của 3 chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10/2017

Thứ Tư, 27/09/2017 09:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mùa xuân vì ấm nên cần có tình, mùa thu vì lạnh nên cần có đôi, tháng 10 rồi, những đôi lứa yêu nhau sát lại gần bên, người độc thân mở lòng tìm hạnh phúc cho riêng mình. Những chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10 này có cơ hội tốt hơn người khác, hãy biết tận dụng nhé.

Ghen ti voi hanh phuc cua 3 chom sao vuong dao hoa nhat thang 10
 

Song Tử: vì yêu mà cố gắng

 
Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo cho biết, chòm sao nổi tiếng là yêu nhiều thích nhiều như Song Tử sẽ nghiêm túc, chỉn chu hơn rất nhiều. Một mặt, trải qua nhiều cuộc tình, nhiều biến cố bạn cũng đã rút được không ít kinh nghiệm cho bản thân, tự trưởng thành và chín chắn hơn, có thái độ đúng mực với chuyện tình cảm, đó là điều vô cùng đáng mừng.
 
Mặt khác, vận may của chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10 này không hề nhỏ đâu nhé, gặp đúng người, đúng thời điểm thì vì yêu mà cố gắng cũng là lẽ thường thôi. Không phải Tử nhi không biết chung tình mà là chung tình với ai ấy chứ. Tháng này lại có nhiều cơ hội gần gũi, tìm hiểu về nhau nên càng gắn bó thân thiết, hiểu và thương nhau nhiều hơn.
 
Song Tử cùng người ấy dung hòa những tính xấu, tính tốt và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đặc biệt, nhân duyên vận của người độc thân phát triển thịnh đạt, toàn mối duyên lành, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, ngay cả người lớn tuổi cũng rất yêu mến bạn nên làm mối cho đối tượng tốt. Gặp gỡ qua lại với nhiều người đủ để chòm sao này tìm được người phù hợp nhất với mình.
 

Xử Nữ: tâm đầu ý hợp

 
Vận trình tình cảm tháng 10 của Xử Nữ có thể gói gọn trong bốn chữ: tâm đầu ý hợp, không chỉ tình yêu mà tình bạn, tình thân, các mối quan hệ xã giao đều tốt đẹp, trở thành điểm tựa của bạn trong cuộc sống, giúp đỡ về công việc, sự nghiệp cũng như tài lộc. Có thể nói bạn dựa rất nhiều vào quan hệ với những người xung quanh để phát triển bản thân.
 
Là một trong những chòm sao vượng đào hoa nhất tháng 10, Xử Nữ được không ít người theo đuổi. Sự hấp dẫn, điềm đạm và chỉn chu của bạn khiến người khác giới có ấn tượng tốt, kiểu vừa gặp đã yêu không phải hiếm. Bạn cũng tương đối cởi mở, tuy vận thận trọng nhưng cho mọi người cơ hội ngang nhau với tâm lý kết thêm bạn thêm vui. Để mối quan hệ lâu dài, đừng quên tham khảo 10 điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ

chom sao vuong nhan duyen nhat thang 10
 
Điểm may nữa của Xử Nữ là nhân duyên với quý nhân khá nhiều, đào hoa với người khác phái đưa đẩy người đó trở thành quý nhân hoặc giới thiệu quý nhân cho chòm sao này. Thế nên chẳng có gì lạ khi tình ái ngọt ngào mà đường sự nghiệp, công việc cũng thuận lợi, tự nhiên mà tiến lên. Đôi bên hiểu ý, hài hòa, tinh tế, đối với nhau là giúp nhưng đặt tình cảm trên hết, không hề vụ lợi.
 

Hổ Cáp: bất ngờ gặp duyên

 
Trong những chòm sao vượng nhân duyên nhất tháng 10 thì Hổ Cáp là người có nhiều cuộc gặp gỡ bất ngờ, do số phận sắp đặt. Người độc thân vô tình gặp được đối tượng mình thích trong những tình huống không ngờ tới; những người yêu nhau lại có cơ hội riêng tư, bồi dưỡng tình cảm một cách nhanh chóng.
 
Bề ngoài dửng dưng nhưng nội tâm khao khát yêu thương, những chòm sao sưởi ấm trái tim Bọ Cạp lạnh lùng không hề nhiều nên gặp dịp tiến tới, không hề do dự. Chính nhờ tính cách này nên những mối duyên của bạn dễ thành công, mới lướt qua nhau nhưng có cảm tình là sẵn sàng tấn công hay bạn chẳng ngại ngỏ lời cầu hôn với người yêu mình trong hoàn cảnh lãng mạn.
 
Hổ Cáp tin tưởng rằng bản thân đủ vững vàng và tình yêu đủ chân thật thì không nhất thiết phải câu nệ những điều khác. Nếu đặt tình huống vào chòm sao khác chưa chắc những cuộc gặp gỡ ấy đã đi đến đâu nhưng vì đó là Cáp Cáp nên duyên tới là duyên lành, trời định còn người quyết, hạnh phúc nằm trong tay mình ấy nhỉ. 
 
3 chòm sao có tình cảm đẹp nhất tháng 10 kể trên vừa có thiên thời, địa lợi lại nhân hòa, cơ hội tới biết nắm bắt và phát huy bản thân để tự mình tìm kiếm tình yêu, cố gắng vì tình yêu. Vì thế, những chòm sao chưa may mắn bằng hãy cố gắng nhiều hơn nhé, chân tình sẽ gặp chân tình, người có lòng tin yêu sẽ được đền đáp xứng đáng.
 

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X