Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đừng hy vọng 12 cung hoàng đạo sẽ làm những điều này

Thứ Ba, 28/02/2017 11:45 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Niềm tin, giá trị bản thân và cái tôi “to đùng” là những điều trong mỗi chúng ta không bao giờ chấp nhận thay đổi. 12 cung hoàng đạo cũng vậy, dù có cố gắng mấy thì bạn cũng thể ép họ làm bất cứ thứ gì họ chẳng thể ưa nổi.


 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh
 

Bảo Bình luôn luôn phấn đấu, cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được những điều tốt nhất. Họ biết được tiềm năng ẩn giấu trong con người mình. Cảm giác tồi tệ với Bảo Bình là sự bế tắc, không tìm ra giải pháp cho một điều gì đó.
 

Song Ngư (19/02 - 20/03)
 

Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 2
 
Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư không bao giờ để sự tiêu cực xâm chiếm cuộc sống. Họ cũng ghét những con người quá lãnh đạm (thờ ơ với mọi chuyện), nhất là những ai keo kẹt, bủn xỉn. Khả năng thích nghi tuyệt vời của Song Ngư biến những khó khăn, sai lầm và cả những thứ không may trờ thành một cơ hội mới để phát triển.
 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 3
 
Khí chất của một nhà lãnh đạo luôn bùng cháy bên trong Bạch Dương. Nó giống như một ngọn lửa vĩnh cửu. Bạch Dương không quan tâm đến những lời sai khiến của người khác. Họ sẽ làm những gì được lý trí mách bảo, cố gắng kiểm soát mọi việc trong tầm tay.
 

Kim Ngưu (20/4- 20/5)


Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 4
 
Bạn nên thận trọng khi hợp tác hoặc có sếp thuộc chòm sao Kim Ngưu bởi họ là chúa ghét những người hấp tấp kiểu “tiền trảm, hậu tấu”. Luôn luôn ghi nhớ rằng trước khi bắt tay làm một việc gì đó cần phải hỏi ý kiến của Kim Ngưu trước. Hoặc bạn cũng không nên hối thúc nếu không muốn ăn những lời cằn nhằn, bướng bỉnh của họ.
 

Song Tử (21/5 - 21/6)


Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 5
 
Song Tử lại bị cuốn hút bởi tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh, từ một con kiến bò ngang qua đến một cơn gió khẽ thoảng qua song cửa. Không hẳn là họ bị mất tập trung nhưng đó là bản chất rồi, luôn đam mê sự trải nghiệm, khám phá thế giới này. Trong mắt họ, những kẻ thích phê phán, nhàm chán chỉ là thứ bỏ đi.
 

Cự Giải (22/6 - 22/7)


Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 6
 
Trong tử vi 12 cung hoàng đạo thì trái ngược với những cung thuộc tính Khí, Cự Giải luôn biết nhìn nhận mọi vấn đề thấu đáo, tìm cách thích nghi giống như sự đa dạng, muôn hình muôn vẻ của dòng nước. Họ ghét cay ghét đắng ai cứ nằng nặc đòi thay đổi một thứ gì đó bất biến. Thay vì cố gắng cải tạo thế giới, Cự Giải sẽ chấp nhận vô điều kiện, thậm chí có chút cam chịu.
 

Sư Tử (23/7 - 22/8)


Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 7
 
Không có điều gì có thể cản bước đi của Sư Tử. Nếu gặp phải một vấn đề nan giải, khó xử, Sư Tử sẽ nhanh chóng tháo gỡ bằng bất cứ giá nào. Thất bại là điều họ chán ghét nhất. Cái tôi của Sư Tử cũng quá lớn để bị người khác sai khiến, uy hiếp hay đe dọa. Theo họ, cuộc đời chỉ có một nên tại sao lại không làm hài lòng bản thân mà phải di xoa dịu người khác.
 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 8
 
Xử Nữ không thích những người hời hợt. Họ là kiểu người tận hưởng tất cả những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Từ một bữa ăn đơn giản, ngon miệng đến hương thơm của một bông hoa dại mọc ven đường. 
 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 9
 
Thiên Bình kiên quyết loại bỏ những yếu tố, con người ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của mình. Họ yêu thích sự cân bằng trong thế giới và sẵn sàng “thủ tiêu” mọi thứ làm mất đi sự hài hòa quý giá đó.
 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 10
 
Hổ Cáp ghét sự lừa dối và phản bội. Họ có thể thông đồng, làm những điều lén lút với bạn nhưng họ sẽ “thành khẩn khai báo” mọi việc cho đám bạn bè trong một cuộc tán gẫu. Chiếm được lòng tin của Hổ Cáp đã là rất khó khăn, nếu phản bội họ thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có lại được.
 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 11
 
Nhân Mã không quan tâm đến việc phải giữ yên lặng trong khi họ có vô vàn thứ để chia sẻ và bô lô ba la với bạn. Họ sẽ tuôn hết những gì hiện ra trong đầu, ngay cả khi điều đó có thể làm những người xung quanh xấu hổ, hoặc bị tổn thương.
 

Ma Kết (22/12 - 19/1)


Dung hy vong 12 cung hoang dao se lam nhung dieu nay hinh anh 12
 
Ma Kết có một ý trí kiên định, một đôi chân khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Họ ghét phải lùi bước nên hiếm khi nào bị sa lầy vào những chuyện không vui, thất bại. Với họ thử thách, khó khăn là niềm vui khiến cuộc đợi nở hoa. Họ sẵn sàng đối mặt và chờ đợi cho tới khi bão giông đi qua.


Minh Hiếu


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X