Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo vận trình của 12 chòm sao trong tiết Tiểu Hàn (phần 2)

Thứ Hai, 09/01/2017 16:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Những tiết khí cuối cùng của năm đang đến gần, báo hiệu năm 2016 qua nhanh. Cùng điểm vận trình của 12 chòm sao trong tiết Tiểu Hàn để kết thúc một năm thật may mắn, trọn vẹn.


Du bao van trinh cua 12 chom sao trong tiet Tieu Han phan 2 hinh anh 2
 
 

Thiên Bình

 
Vận trình của 12 chòm sao trong tiết Tiểu Hàn, công việc của Thiên Bình phát sinh nhiều chuyện nhỏ, nhất là về tài chính, gây tranh cãi khiến bạn không thể giữ được vẻ bình tĩnh, ôn hòa như bình thường. Tiêu pha nhiều khoản khiến Thiên bình đứng ngồi không yên.
 
Về phương diện tình cảm Thiên Bình ngày trước khá bị động thì nay đã chủ động thể hiện thái độ của mình, nhiệt tình hơn rất nhiều. Lưu ý, nếu bạn cảm thấy đối phương có điểm không hợp và muốn cải tạo thì lời khuyên là không nên ảo tưởng. 

Bạn có biết: 24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?
 

Hổ Cáp

 
Hổ Cáp không có thời gian để thử vì công việc quá nhiều, hành hạ người ta đến sống dở chết dở. Không chỉ bận vì công việc chính, Hổ Cáp còn bị quấy rầy bởi những việc ngoài lề như xã giao, tụ tập nên mệt càng thêm mệt. Nếu không kiên trì được bạn sẽ mắc sai lầm.
 
Tình cảm là nơi nương tựa để Hổ Cáp ít nhiều cảm thấy dễ chịu hơn. Nếu đã chân thành và thấu hiểu nhau, hai bạn có thể tính tới chuyện kết hôn. Cơ hội của người độc thân cũng không ít, cần chủ động nắm bắt.
 

Nhân Mã

 
Thời kì này Nhân Mã vui mừng tiến vào quan lộ hanh thông. Cấp trên ưu ái, thu nhập có hi vọng tăng cao, thăng chức không phải việc xa vời Tâm tình của bạn cũng đã bay tới kì nghỉ lễ nhưng vì bận rộn nên vẫn chưa thể nghỉ ngơi, còn phải cố gắng thêm một thời gian nữa.
 
Ái tình và sự nghiệp song hành, đôi bên hòa hợp, nguyện vì nhau mà điều chỉnh. Chuyện đã qua không lưu luyến, chuyện đang tới vui vẻ đón chờ, Nhân Mã đúng là chòm sao rất lạc quan và tươi vui.

Du bao van trinh cua 12 chom sao trong tiet Tieu Han phan 2 hinh anh 2
 

Ma Kết

 
Vận trình của 12 chòm sao trong tiết Tiểu Hàn, Ma Kết vốn đã quen với việc lao lực, làm việc quá độ nhưng điều đó không tốt cho sức khỏe của bạn, Thời gian tới, các hoạt động giải trí ảnh hưởng khiến Ma Kết không tập trung vào công việc.
 
Tình bạn chuyển hóa thành tình yêu, ai không thể chứ Ma Kết rất có thể. Trải qua một quá trình bên nhau, cùng chia sẻ quan điểm, thói quen, sở thích, hai bạn sẽ dễ chung đường và tạo thành một mối quan hệ bền vững.
 

Bảo Bình

 
Nghênh tiếp thời gian tiền tiêu như nước đi nào Bảo Bình. Dùng tiền để thỏa mãn những thú vui của mình không đáng trách nhưng bạn phải cân nhắc vì gần Tết có rất nhiều khoản cần chi tiêu. Nên có kế hoạch rõ ràng và dành riêng một phần cho những việc phát sinh.
 
Tình cảm chỉ tiến không lui, ở bên nhau như cá gặp nước. Bảo Bình có khoảng thời gian cuối năm nhiều niềm vui và cảm thấy dễ chịu. Tuy nhiên, Bảo Bình nữ có thể phát sinh tranh cãi với nửa kia vì vấn đề kinh tế.
 

Song Ngư

 
Cuối năm đối với nhiều người là thời gian nghỉ ngơi nhưng lại là lúc Song Ngư bắt đầu triển khai những kế hoạch mới mẻ, táo bạo. Công tác biến động, cơ hội kiếm tiền rõ ràng nhưng bạn sẽ mất nhiều công sức và thời gian hơn.
 
Tình cảm ít hi vọng hơn, tuy rằng cơ hội cũng có nhưng để tiến xa hơn thì rất hạn hẹp. Dù sao thì Song Ngư cũng chưa vội vàng, bạn thích tình cảm đến tự nhiên, không sắp đặt và là sự rung động từ con tim.

Dự báo vận trình của 12 chòm sao trong tiết Tiểu Hàn (phần 1)
Điểm vận trình của 12 chòm sao trong tiết Tiểu Hàn từ ngày 6 tháng 1 đến 21 tháng 1. Hãy theo dõi để biết mình gặp may rủi, hay dở thế nào trong khoảng thời

Tâm Lan 


 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X