Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo vận trình của 12 chòm sao trong tiết Tiểu Hàn (phần 1)

Thứ Hai, 09/01/2017 16:45 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Điểm vận trình của 12 chòm sao trong tiết Tiểu Hàn từ ngày 6 tháng 1 đến 21 tháng 1. Hãy theo dõi để biết mình gặp may rủi, hay dở thế nào trong khoảng thời gian này nhé.


Bạn có biết: 24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?

Du bao van trinh cua 12 chom sao trong tiet Tieu Han phan 1 hinh anh 2
 

Bạch Dương

 
Đây là thời kì cực kì bận rộn của Bạch Dương, không nên xem thường. Cấp trên phân công nhiều trách nhiệm và theo dõi biểu hiện của bạn, nếu làm việc đối phó sẽ ghi dấu ấn không tốt. Vấn đề tài chính gặp rắc rối, có cãi cọ, cần viện đến sự trợ giúp của bên thứ ba.
 
Vì quá bận nên Bạch Dương không có tâm tư dành cho chuyện tình cảm, đặc biệt là Bạch Dương nữ. Nếu đã có người yêu thì thời gian gọi điện, nói chuyện giảm sút nên tình cảm nhạt phai. Bạch Dương nam có nhân duyên chủ động tìm đến, tiếc là bạn không nắm được cơ hội.

Kim Ngưu

 
Trong khi người khác bận tối mắt tối mũi thì Kim Ngưu lại nhàn nhã hơn vì cấp trên khoan dung, thả lỏng. Nếu thực sự không có tâm tư làm việc, hãy xin nghỉ phép về nhà nghỉ ngơi hoặc đi du lịch thư giãn. 
 
Tâm thái ung dung rất tốt cho việc xúc tiến tình cảm. Cùng người đó đi du lịch sẽ giúp cả hai thấu hiểu và có thêm nhiều kỉ niệm ngọt ngào. Nếu yêu xa, hãy nhớ duy trì liên lạc thường xuyên, luôn tạo không khí vui vẻ để không thấy nặng nề.
 

Song Tử

 

Vận trình của 12 chòm sao trong tiết Tiểu Hàn báo hiệu gia đình sẽ là quan tâm hàng đầu của Song Tử, Cần lưu ý tới sức khỏe của người lớn. Ngoài ra, gia đình bạn có điềm di chuyển chỗ ở, khá vất vả. Tài vận tốt, bỏ công không lo mất, sẽ đạt được nguyện vọng.
 
Song Tử có đôi có cặp dạo gần đây không hòa hợp với đối phương, cần quan tâm ân cần nhiều hơn. Người độc thân được người nhà sắp xếp, giới thiệu nhưng chưa gặp đối tượng ưng ý.

Du bao van trinh cua 12 chom sao trong tiet Tieu Han phan 1 hinh anh 2
 

Cự Giải

 
Trong tiết Tiểu Hàn, Cự Giải cần chú ý chuyện tình cảm, hai bên dễ nảy sinh xung đột, tâm tình nặng nề, thiếu kiên nhẫn. Thêm những lời gièm pha, bàn tán bên ngoài càng khiến Cự Giải khó chịu, buồn phiền. Đây là áp lực lớn nhất dịp cuối năm mà bạn phải đối diện.
 
Song, Cự Giải vẫn có những cơ hội để cải thiện tình hình, tạo chỗ đứng vững chắc cho chính mình. Quan trọng nhất là phải tìm được đồng minh vững chắc, không nên đơn thương độc mã chiến đấu.
 

Sư Tử

 
Sư Tử bị áp lực công việc áp bức đến mức không thở nổi nhưng ngược lại đó cũng là động lực lớn để bạn tăng tốc cuối năm. Tài chính từ giữa tháng 1 sẽ có cải thiện tích cực nên không cần lo lắng. Chú ý sức khỏe, nhất là dạ dày và eo.
 
Sư Tử đang yêu hãy dịu dàng hơn với người thương, chia sẻ áp lực với người đó và tìm sự an ủi. Người vẫn độc thân thì tìm nguồn vui nơi bạn bè, tụ tập hàn huyên và giải tỏa bớt bộn bề cuộc sống.
 

Xử Nữ

 
Mặc dù còn chưa tới kì nghỉ lễ nhưng tâm tư của Xử Nữ đã không còn ở nơi làm việc nữa rồi. Hầu hết thời gian Xử Nữ dành cho vui chơi, du lịch, nghỉ ngơi. Cả năm cố gắng rồi, giờ là lúc ngồi thu thành quả thôi.
 
Tình cảm của Xử Nữ phát triển nhanh, thân mật và mang tới cảm giác thỏa mãn. Với người độc thân thì tinh thần cũng không phiền chán, ngược lại tự mình sắp xếp cuộc sống rất tốt, sôi động và hấp dẫn, thật dễ chịu
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X