Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự báo tình hình tài chính tháng 4 của 12 cung Hoàng đạo

Thứ Năm, 26/03/2015 10:57 (GMT+07)

Cùng xốc lại tinh thần bước vào tháng mới và xem dự báo tài chính của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4 này nhé!


Bạch Dương (21/3 - 20/4)
Bỏ qua những rắc rối tài chính không đáng kể của tháng trước, dự báo trong tháng 4 này, tình hình tài chính của Bạch Dương có vẻ tốt hơn rất nhiều! May mắn nhất là vào khoảng tuần thứ ba của tháng, Bạch Dương có thể sẽ bị “choáng ngợp” bởi tiền lương, tiền thưởng được gửi tới tấp vào tài khoản. Vui lên nào! Điều đó có nghĩa là Bạch Dương sẽ có một tuần cuối tháng ăn chơi và thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi rồi đó!

Du bao tinh hinh tai chinh thang 4 cua 12 cung Hoang dao hinh anh
Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
Có vẻ như Kim Ngưu đã có sai sót nào đó trong việc kiểm soát chi tiêu, vì thế trong tháng này tài chính của Kim Ngưu khá “lận đận”. Bên cạnh đó, lương bổng tháng 4 của Kim Ngưu cũng bị hao hụt một ít do một vài lí do không đáng kể, tuy nhiên đừng vì thế mà buồn bực hay rầu rĩ, Kim Ngưu vẫn còn tiền tiết kiệm tháng trước cơ mà! Để tránh lặp lại tình trạng thế này, có lẽ Kim Ngưu cần phải lập kế hoạch chi tiêu hợp lí cho tháng sau thật tốt rồi!
Song Tử  (22/5 - 21/6)
Tháng 4 này, vấn đề tiền bạc có thể sẽ làm Song Tử bận tâm. Những khoản chi tiêu “từ trên trời rơi xuống” khiến cho tài chính của Song Tử hao hụt ngày càng nhiều, bên cạnh đó, những rắc rối nhỏ trong công việc cũng khiến cho Song Tử lạc quan cần phải nghiêm túc và tập trung giải quyết. Vì thế, có lẽ Song Tử cần phải học cách tiết kiệm tiền cho hợp lí rồi!

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cuối cùng thì vận đen tiền bạc cũng chịu “buông tha” cho Cự Giải. Tháng Tư đem đến cho Cự Giải vô số lợi nhuận, tiền thưởng lẫn cơ hội được tăng lương. Vì thế Cự Giải có thể “sống trong sung túc” đến tận tuần thứ ba của tháng, qua khoảng thời gian này, Cự Giải cần xốc lại tinh thần để bước vào tuần cuối làm việc chăm chỉ, bận rộn với các đề án. Cự Giải cố lên!
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Trải qua một tháng 3 bận rộn, Sư Tử chào đón tháng 4 trong tình trạng “rủng rỉnh tiền nong”, nhưng đừng vì thế mà tiêu tiền phung phí nhé, tốt nhất Sư Tử chỉ nên rút hầu bao cho những thứ thật sự cần thiết. Cũng trong tháng này, Sư Tử có vô số cơ hội kiếm tiền cùng với những cơ hội việc làm hấp dẫn. Có vẻ như Sư Tử luôn gặp may mắn trong tài chính nhỉ? 

Du bao tinh hinh tai chinh thang 4 cua 12 cung Hoang dao hinh anh 2
Xữ Nữ (23/8 - 23/9)
Một tháng không mấy may mắn nhưng cũng không quá đen đủi cho Xữ Nữ về mặt tài chính, tuy nhiên, đừng vì thế mà Xữ Nữ xem nhẹ việc quản lí tiền nong, điều Xữ Nữ cần làm lúc này đó chính là học cách tiêu tiền thật khôn ngoan để tránh trường hợp thiếu hụt tài chính hoặc xui xẻo hơn là rơi vào những khoản nợ không đáng có. Lập cho mình một quỹ riêng, hay nếu có thể, hãy tạo một cái thẻ ATM và tập cho mình thói quen tiết kiệm.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)
Quên đi những xui xẻo của tháng 3, trong tháng 4 này, Thiên Bình sẽ gặp vô số may mắn về tiền nong. Những cơ hội tăng lương, tiền thưởng và tuyệt vời hơn chính là một khoản “hậu thuẫn” kha khá từ gia đình sẽ khiến tài chính tháng này của Thiên Bình tăng lên kha khá đấy! Đừng quên trích một ít tiền để bỏ vào quỹ riêng nhé, chúng sẽ giúp ích cho Thiên Bình sau này đấy!
Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
Vào khoảng những tuần đầu tháng 4, Bọ Cạp sẽ gặp một vài trục trặc trong kế hoạch chi tiêu và một số rắc rối nhỏ trong khoản lương tháng. Nhưng không sao, vào khoảng giữa tháng, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường, mọi việc sẽ đi theo đúng kế hoạch mà Bọ Cạp đã vạch sẵn, vì thế đừng bối rối hay hoang mang gì cả, cứ bình tĩnh nhé!
Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Sự sáng tạo trong công việc sẽ giúp ích cho Nhân Mã rất nhiều trong tháng này, hầu như mọi kế hoạch có sự tham gia của Nhân Mã đều sẽ thành công. Vì thế khả năng Nhân Mã được tăng lương sẽ rất cao. Bên cạnh đó, khả năng quản lí tài chính khôn ngoan của Nhân Mã cũng là một phần thiết yếu giúp cho tài chính tháng này trở nên vô cùng rủng rỉnh. Chúc mừng Nhân Mã nhé!

Du bao tinh hinh tai chinh thang 4 cua 12 cung Hoang dao hinh anh 3
Ma Kết (22/12 - 20/1) 
Thật không quá ngạc nhiên khi mức lương của Ma Kết luôn ở mức cao ngất, bởi lẽ do Ma Kết luôn tận tụy và tập trung cao độ trong công việc. Tháng này cũng thế, ngoài mức tiền tiền lương như thường lệ, Ma Kết còn được thưởng thêm một khoản kha khá vì sự nỗ lực của mình đấy! Lời khuyên dành cho Ma Kết tháng này, hãy nắm bắt cơ hội của mình thật tốt, nó sẽ đem lại vô số lợi nhuận và may mắn.
Bảo Bình (21/1 - 19/2)
Bảo Bình dường như đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát chi tiêu trong tháng này, một phần do Bảo Bình cần rút hầu bao cho một số sự kiện quan trọng và một phần là do bảo Bình vẫn chưa thể kiểm soát gắt gao tiền nong của bản thân. Vì thế, có lẽ Bảo Bình cần một người tư vấn về vấn đề tài chính đau đầu này rồi! Nhưng đừng lo lắng, vào khoảng tuần cuối của tháng, Bảo Bình sẽ bắt kịp thôi.
Song Ngư (20/2 - 20/3)
Một tháng bận rộn, nhưng thay vào đó, Song Ngư nhận được vô số lời tán thưởng, khen ngợi từ các sếp và đồng nghiệp. Khả năng được tăng lương và nhận tiền thưởng là rất cao! Thêm vào đó, nhờ vào mối quan hệ rộng rãi của mình, Song Ngư có thể tận dụng các cơ hội nhằm nâng cao hiệu quả công việc, đem về cho bản thân nguồn lợi nhuận “cực khủng”. Tháng Tư quả là tháng sung túc đối với các thành viên nhà Cá này!

Theo Afamily
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X