Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Donald Trump - Khi Song Tử hành động

Thứ Năm, 10/11/2016 09:29 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ngày hôm qua đã có kết quả chính thức về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ lần thứ 45, Donald Trump đã trở thành ông chủ mới của Nhà Trắng với hơn 270 phiếu bầu.


► Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc công cụ xem tử vi, xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Donald Trump - Ty phu cung Song Tu hinh anh 2
Donald Trump - ông hoàng của giới tài chính

Sở hữu khối tài sản khổng lồ 7 tỉ đô la, nhiều tiền mặt, cổ phiếu và rất ít nợ, Donald Trump - ông hoàng của giới tài chính nay đã trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ và dự kiến sẽ nắm quyền từ ngày 20/01/2017.

Một Song Tử dũng mãnh, chính trực

Sở hữu cung mọc Sư Tử, Donald Trump quả nhiên mang vóc người dũng mãnh như một vị chúa sơn lâm, đồng thời cũng toát ra sự bộc trực và ngay thẳng. Sư Tử là dấu hiệu của Hollywood, do nhiều lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình và mang thương hiệu của mình như The Apprentice và Celebrity Apprentice, tất nhiên, Trump không ngại báo chí và camera đang chĩa vào mình.
Nhược điểm của mọc Sư Tử chính là sự thiếu bình tĩnh và có thể phá hỏng tất cả. Tuy nhiên, điểm cộng tuyệt vời hơn nhiều chính là nguồn năng lượng dồi dào ít ai sánh bằng, từ ông có thể chảy ra một làn gió nhẹ rồi bỗng chút vút bay, cuốn phăng hết tất cả và trở thành tâm điểm của vũ trụ.

Một Song Tử chính trị gia đại tài

Qua cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vừa qua, Donald Trump đã thể hiện rõ một Song Tử nên sự thông minh, nhanh nhẹn và khả năng nói chuyện bậc thầy. Dù bạn thích hay ghét Trump, bạn vẫn phải công nhận rằng Trump là một người đa tài và bản lĩnh. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Trump đắc cử tổng thống, vì những vì sao, nhà và các góc hợp đã chỉ rõ ra về khả năng lãnh đạo, sự nhiệt tâm cũng như kinh doanh. Không từ bỏ bất kì cơ hội kiếm thêm cũng như đánh bóng tên tuổi nào, Trump thậm chí còn tạo ra một chương trình để mình tự đóng vai chính mình và để lại dấu ấn đặc biệt cùng câu nói: “You’re fired!” (Bạn đã bị sa thải!). Đồng thời, chính Trump cũng đã đăng ký quyền tác giả cho câu nói này.

Donald Trump - Ty phu cung Song Tu hinh anh 2
Trump đã từng chia sẻ thẳng thắn rằng bà Clinton không phù hợp với chiếc ghế đứng đầu toàn nước Mỹ

Sự kết hợp giữa cung mọc Sư Tử và Mặt trời Song Tử đã cho ông một sự thẳng thắn đến không ngờ. Trump đã từng chia sẻ thẳng thắn rằng bà Clinton không phù hợp với chiếc ghế đứng đầu toàn nước Mỹ, “Tôi chỉ không tin rằng bà Clinton có một cái nhìn tổng thống.”

Một Song Tử bốc lửa, liều lĩnh

Song Tử là một trong những dấu hiệu của sự bộc trực, thẳng thắn và dễ bị “vạ miệng”. Thiên về mặt cảm xúc, Trump rất dễ đưa ra những phát ngôn trong tình trạng “máu nóng”. Được cái, nói được làm được, bởi vậy nên người dân cực kì tin tưởng vào những gì mà Trump đã hứa sau khi đắc cử tổng thống. Có thể đây chính là lý do khiến tổng tài sản của ông lên tới 7 tỉ đô la - sự liều lĩnh vô bờ bến.
Sự nóng vội và tính cách “trẻ con” của Trump được thể hiện mạnh mẽ trong Twitter cá nhân của ông. Trump đã khơi mào khá nhiều cuộc chiến “đấu miệng” trên twitter và những phát biểu gây tranh cãi trong lúc nóng giận. Điều này khiến cho các twitter-er còn châm biếm rằng có khi tài khoản của Trump còn có cả một nút khởi động vũ khí hạt nhân cũng nên.

Dù có là người đàn ông lắm quyền nhiều tiền thì Trump vẫn là một Song Tử đào hoa và có phần lăng nhăng. Ông có tất cả 3 người vợ và đã từng “khủng bố” Công nương Diana Spencer khi bà ly dị Hoàng tử Charles bằng những bó hoa đắt tiền. Trong quyển The Art of the Comeback (Nghệ thuật lội ngược dòng), Donald Trump đã từng viết: “Tôi chỉ có một điều hối tiếc về chuyện tình ái, đó là tôi chưa từng có cơ hội được tỏ tình với Công nương Diana Spencer”.

ST.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X