Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đối tượng hẹn hò 12 chòm sao sẽ gặp trong năm 2020 là kiểu người như nào?

Thứ Năm, 26/12/2019 13:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi một năm mới cận kề, vận trình tình duyên ra sao là điều được rất nhiều người quan tâm. Liệu đối tượng hẹn hò của 12 chòm sao năm 2020 sẽ là ai? Cùng khám phá nhé.
 

Tình yêu đôi khi chỉ là chuyện diễn ra trong nháy mắt, chỉ cần một phút giây trái tim lỡ nhịp là có thể nên duyên trọn đời.
 
Vậy thì tại thời điểm năm 2019 dần trôi về cuối để nhường chỗ cho năm mới, 12 cung hoàng đạo sẽ gặp được đối tượng hẹn hò như thế nào trong năm 2020?
 
Hãy cùng khám phá xem đối tượng hẹn hò của 12 chòm sao năm 2020 sẽ là kiểu người như thế nào nhé!
 

1. Bạch Dương

 
Đối tượng hẹn hò của Bạch Dương năm 2020: Kiểu người bí ẩn
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo bật mí, khi nói về đối tượng hẹn hò của 12 chòm sao năm 2020, với Bạch Dương thì đó rất có thể là một người bí ẩn, gây được sự tò mò cho bạn.
 
Người đó khiến bạn khó mà đoán được đối phương đang nghĩ điều gì trong đầu.
 
Dù người ấu không quá khéo nói, nhưng luôn yên lặng lắng nghe những điều bạn nói, đồng thời cũng sẽ đưa ra những ý kiến rất hữu dụng.
 
Ban đầu, Dương Dương có lẽ sẽ không mấy chú ý đến người này, thậm chí còn không coi người ta là đối tượng hẹn hò. Nhưng dần dà, bạn sẽ nhận ra chẳng biết từ lúc nào, đối phương đã mở toang cánh cửa lòng bạn và trở thành một phần không thể thiếu trong lòng chòm sao này. 
 
Khi đó, cảm xúc của những chú Dê là luôn mong đợi những giây phút được chia sẻ mọi chuyện dù lớn dù nhỏ trong cuộc sống với người kia cũng như tìm hiểu rõ hơn về đối phương.

Liệu bạn có nằm trong Top chòm sao không biết trân trọng tình yêu của mình?

Doi tuong hen ho cua 12 chom sao nam 2020
 

2. Kim Ngưu

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Kim Ngưu: Kiểu người có địa vị xã hội
 
Với Kim Ngưu, đối tượng hẹn hò của chòm sao nhất định phải là người có nền tảng kinh tế vững chắc hoặc là người có thu nhập cao trong xã hội.
 
Đối với một chòm sao "mê tiền" như những chú Trâu, tiềm lực kinh tế ổn định mới là điều mang đến cảm giác an toàn lớn nhất cho họ. 
 
Cung hoàng đạo này không thật sự tin vào lý tưởng "một túp lều tranh, hai trái tim vàng" trong tình yêu, họ quan niệm tình yêu đi kèm với vật chất thì mới có thể lâu bền được.
 
Ngoài ra, đối phương ban đầu có thể gây cho Ngưu Nhi ấn tượng là một người nghiêm túc, ít nói, nhưng càng ở bên nhau lâu, bạn sẽ càng nhận ra thực chất người ấy cũng rất hài hước, đôi lúc còn dễ thương vô cùng nữa. Khi đó, Kim Ngưu có lẽ sẽ nghĩ đến một mối quan hệ lâu dài cùng với người kia.
 

3. Song Tử

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Song Tử: Kiểu người nhiệt tình
 
Người khiến Song Tử rung động chắc chắn sẽ là một người nhiệt tình, hoạt bát và có cá tính. Khi ở bên cạnh nhau, hai bạn luôn có thể trò chuyện về đủ thứ đề tài trên đời, từ Nam đến Bắc, từ Đông sang Tây. 
 
Song Song có cảm giác dường như chẳng khi nào hai người hết chuyện để nói. Đối phương khiến cung hoàng đạo này cảm thấy bản thân như đã tìm được tri kỷ thật sự.
 
Cứ thế, mỗi lần gặp, giữa cả hai luôn tràn ngập tiếng cười và những kỉ niệm khó quên. Người ấy dường như đã trở thành một nửa đầy tươi sáng và có ý nghĩa trong những giây phút nhàm chán một màu của Song Tử.
 

4. Cự Giải

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Cự Giải: Kiểu người chững chạc, trưởng thành
 
Người khiến trái tim Cự Giải "rung rinh" và muốn hẹn hò chắc chắn phải là một người có sức quyến rũ theo kiểu trưởng thành, có gu ăn mặc thời thượng và lối nói chuyện chững chạc. Nếu đối phương còn là người chín chắn hơn cả độ tuổi thật thì lại càng tuyệt vời.
 
Ban đầu, điều hấp dẫn những chú Cua chính là khí chất đặc biệt của đối phương. Nhưng vốn là người rất dễ xấu hổ và luôn chú trọng hình tượng của bản thân nên Giải Giải cố gắng giữ một khoảng cách với người kia. 
 
Song chỉ sau vài lần nói chuyện, Cự Giải sẽ dần buông lỏng sự phòng bị, trở nên tự nhiên hơn với đối phương và cũng phát hiện ra rất nhiều điểm thú vị của người ấy. 
 
Chính sự điềm đạm và chững chạc của người kia là điều dành được thiện cảm lớn nhất của chòm sao này.

Bạn có biết: Lý do nào khiến 12 chòm sao chuyện bé xé ra to khi cãi nhau với người yêu?

Doi tuong hen ho cua 12 chom sao nam 2020 1
 

5. Sư Tử

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Sư Tử: Kiểu người hài hước
 
Một người hài hóc, tự tin, vốn hiểu biết phong phú lại rất khéo léo chính là kiểu người dễ hấp dẫn sự chú ý của Sư Tử nhất. 
 
Sư Tử vốn là người rất hào sảng, dễ kết bạn nên khi trò chuyện với đối phương, bạn lập tức nhận ra người ấy có rất nhiều nét tính cách tương đồng với bạn.
 
Nhất là những đề tài về công việc, cho dù lĩnh vực phụ trách của hai người khác nhau nhưng vẫn có thể học tập lẫn nhau qua những lần cả hai trao đổi.
 
Sư Tử phải công nhận rằng đối phương quả là một người rất thông minh và tài ba. Điều đó khiến trái tim của Sư Tử cứ đập liên hồi mỗi khi hai người ở gần nhau.
 

6. Xử Nữ

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Xử Nữ: Kiểu người nghiêm túc
 
Đối tượng hẹn hò của 12 chòm sao năm 2020 với Xử Nữ sẽ là một người nghiêm túc, trầm ổn.
 
Ban đầu, người ấy gây ấn tượng là một người có chút lạnh lùng, không nói quá nhiều. Nhưng càng tiếp xúc, bạn lại càng nhận ra thực chất người ấy rất khéo léo, khiêm tốn, biết tiến biết lùi. Là kiểu người văn nhã điển hình. Mỗi cử chỉ, động tác dù là nhỏ nhất của đối phương cũng khiến bạn vô cùng để ý.
 
Những điều đó khiến cho một người cầu toàn như Xử Nữ cảm thấy trái tim rung động không ngừng, từ đó lại càng muốn thân thiết với người ta hơn. Top 4 chòm sao nữ thoát ế năm 2020 trong vòng tròn hoàng đạo liệu có gọi tên bạn?
 

7. Thiên Bình

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Thiên Bình: Kiểu người có vẻ ngoài bắt mắt
 
Với một người nhiều mối quan hệ xã giao như Thiên Bình, người khiến chòm sao này rung động chắc chắn sẽ là người có vẻ ngoài xuất chúng, nổi bật trong đám đông. Một người mà mỗi lần nhìn thấy lại khiên trái tim bạn đập thình thịch.
 
Nếu lại thêm khí chất nổi bật và tài xã giao khéo kéo thì có lẽ đây chính là "người tình hoàn hảo" mà Thiên Thiên vẫn luôn tìm kiếm.
 
Một đối tượng ưu tú như vậy sẽ khơi dậy dục vọng chinh phục của chòm sao này.
 
Doi tuong hen ho cua 12 chom sao nam 2020 2
 

8. Hổ Cáp

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Hổ Cáp: Kiểu người tài giỏi
 
Hổ Cáp vốn là người đặt ra các yêu cầu rất cao với người khác phái. Năm 2020, bạn có thể sẽ gặp được một người chẳng những tướng mạo xuất chúng mà còm rất tài giỏi, khiến Cáp Nhi biết một nửa hoàn hảo mà mình luôn tìm kiếm đây rồi.
 
Nhưng những người ưu tú như vậy cũng chẳng dễ gì để chinh phục. May mắn thay, bản thân Hổ Cáp là người rất thông minh, bạn cũng luôn tự đặt ra những yêu cầu khắt khe với vẻ ngoài và lối ăn mặc của bản thân thân.
 
Hai bạn dù ở địa vị xã hội hay những phương diện khác đề rất xứng đôi. Điều này tăng thêm động lực chinh phục đối phương của Cáp Nhi.
 

9. Nhân Mã

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Nhân Mã: Kiểu người khéo nói
 
Năm 2020, Nhân Mã có thể sẽ gặp được một người rất có tài ăn nói, nhiệt tình, đặc biệt là nụ cười thường trực trên môi người ấy khiến bạn chỉ muốn tính chuyện trăm năm với người ta ngay lập tức.
 
Có nhiều thời điểm, người ấy khiến Mã Nhi cảm thấy hai bạn như hai người anh em thân thiết, không hề tồn tại khoảng cách giữa hai người khác phái, nhất là khi hai bạn ngồi bình luận về những bài tập rèn luyện thân thể mà cả hai mới được học gần đây.
 
Ban đầu, bạn và người ấy chỉ là những người bạn hết sức bình thường, nhưng dần dà cả hai đều nảy sinh cảm giác đặc biệt về người kia.
 

10. Ma Kết

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Ma Kết: Kiểu người ấm áp và hiền lành
 
Khác với cá tính chăm chỉ, nghiêm túc và có phần khô khan trời sinh của Ma Kết, trong năm 2020, bạn có thể sẽ rung rinh trước một người khác phái có tính cách ấm áp và hiền lành.
 
Nụ cười tỏa nắng của đối phương và cả cách nói chuyện điềm đạm khiến Kết Kết như được sống trong những ngày mùa xuân ấm áp.
 
Nhưng nếu muốn tiến thêm một bước rõ ràng hơn trong mối quan hệ của mình, hai bên vẫn cần phải chủ động hơn nữa. Xem thêm: 12 chòm sao nữ mù quáng trong tình yêu đến mức nào?

Doi tuong hen ho cua 12 chom sao nam 2020 3
 

11. Bảo Bình

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Bảo Bình: Kiểu người đa tài đa nghệ
 
Trong vòng tròn hoàng đạo, Bảo Bình gây ấn tượng là người tinh thông mọi thứ, điều gì cũng biết cũng thạo, nhưng vậy thì đã sao?
 
Kiểu người không chịu tuân theo truyền thống như Bảo Bảo, bạn sẽ chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ và tiếp nhận những điều cũ rích, lối mòn.
 
Cho nên một người đa tài đa nghệ, luôn tự đổi mới bản thân chính là đối tượng khiến trái tim Bảo Bình "rung rinh" mãnh liệt nhất.

Quen với một người như vậy, hai người có thể cùng nhau tiến bộ, cùng khám phá những điều mới mẻ của thế giới này. Mà đối phương chính là người giúp bạn cảm nhận được những điều bạn hằng mong ước nhất.

12. Song Ngư

 
Đối tượng hẹn hò năm 2020 của Song Ngư: Kiểu người phóng khoáng
 
Một người luôn thiếu cảm giác an toàn như Song Ngư, đối tượng khiến đào hoa của họ nở rộ sẽ là một người có tính cách phóng khoáng và không kém phần tâm lý. 
 
Đó sẽ là một người luôn ở bên an ủi những chú Cá mỗi khi bạn buồn, nhắc nhở bạn nhớ mặc áo ấm khi ngày mai trời trở lạnh, đưa ra ý kiến giúp bạn giải quyết mọi rắc rối và sẵn sàng che chở bạn trước bão giông cuộc đời.
 
Người như vậy có thể giúp bạn quên đi những nỗi buồn, mang tới cho bạn cảm giác yên tâm nhất. Do đó, Ngư Nhi chắc chắn sẽ không bao giờ buông tay một người tuyệt vời như vậy.

Hòa An

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X