Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đo độ tình cảm của các cặp đôi Sư Tử - X

Thứ Tư, 13/05/2015 17:07 (GMT+07)

Một anh chàng/cô nàng Sư Tử mạnh mẽ, nổi bật, cuồng nhiệt khi bắt cặp với các chòm sao khác thì sẽ thế nào nhỉ? Tình yêu của các cặp đôi Sư Tử - X sẽ ra sao đây?

Do do tinh cam cua cac cap doi Su Tu - X hinh anh 2
Sư Tử - Bạch Dương
Sư Tử tràn đầy nhiệt tình với Bạch Dương sắc sảo, nhạy bén có thể nói là sự kết hợp tuyệt vời nhất. Hai người đều cởi mở, nóng nảy, đôi lúc có xảy ra tranh cãi song không giận nhau lâu. Nếu có thể kiểm soát được tâm tư đối phương thì có thể trở thành cặp đôi lý tưởng cả đời.
Sư Tử - Kim Ngưu
Kim Ngưu chậm chạp thường có tâm lý đề phòng trước tình yêu với người thuộc chòm sao Sư Tử thẳng thắn, không úp mở. Tính cách phóng khoáng, có đôi khi quá dũng mãnh của Sư Tử làm Kim Ngưu lo lắng, lúng túng khi nhận được lời tỏ tình. Còn sự lề mề, nhút nhát của Kim Ngưu sẽ làm Sư Tử “nhấp nhổm không yên”, có khi nổi xung lên mất.
Sư Tử - Song Tử
Song Tử thất thường làm Sư Tử chẳng thể đoán nổi tâm tư nên thấy mụ mị hoặc không biết làm thế nào trước tình cảm của đối phương. Dù hai người yêu nhau nhưng vẫn có khoảng cách nhất định, chỉ khi tôn trọng tự do và lòng hiếu kì của nhau thì tình yêu mới tiến triển tốt đẹp.
Sư Tử - Cự Giải
Nếu tình yêu của người thuộc chòm sao Sư Tử nam tính thì tình yêu của người thuộc cung Cự Giải có độ nữ tính cao nhất, nên tình yêu giữa họ rất hòa hợp. Có điều, Sư Tử hơi phóng khoáng quá so với những quan điểm truyền thống và sự nhạy cảm của Cự Giải.
Sư Tử - Sư Tử
Hai người đều thuộc cung Sư Tử tạo thành tình yêu tràn đầy nhiệt tình, toát lên đặc tính của chòm sao này. Ngay từ lần gặp đầu tiên, nếu có cảm tình thì tình yêu sẽ nhanh chóng nảy nở và bùng cháy dữ dội. Nếu họ cư xử với nhau bằng tất cả những đức tính tốt đẹp của mình như cởi mở, hoạt bát, nhanh nhẹn, cương nghị, giàu sức sống thì sẽ là một cặp đôi khá hoàn mỹ.
Sư Tử - Xử Nữ
Người thuộc chòm sao Xử Nữ cần dũng khí rất lớn mới yêu được người cung Sư Tử. Bởi bề ngoài trông có vẻ tự tin nhưng thực chất Xử Nữ rất nhút nhát, thích đối phương cũng không dám bày tỏ. Tính cách thận trọng, nghiêm túc của Xử Nữ trái ngược với sự phóng khoáng của Sư Tử nên tình yêu của họ khó mặn mà.
Sư Tử - Thiên Bình
Nếu người thuộc chòm sao Sư Tử nhiệt tình thì người cung Thiên Bình như một cơn gió mát. Có thể nói đây là một cặp đôi vui vẻ khiến người khác phải ngưỡng mộ. Thiên Bình nhường nhịn tính thích lãnh đạo của Sử Tử, còn Sư Tử bổ sung tính thiếu quyết đoán của Thiên Bình.
Sư Tử - Thiên Yết
Cặp đôi này thường xuyên gặp sóng gió do tính cách, quan niệm và cuộc sống của đôi bên hoàn toàn trái ngược nhau. Sư Tử thẳng thắn bộc trực với Thiên Yết  suy nghĩ phức tạp, không dễ cởi mở cảm thấy không vừa mắt với nhau. 
Sư Tử - Nhân Mã
Do do tinh cam cua cac cap doi Su Tu - X hinh anh 2
Người thuộc chòm sao Nhân Mã có thể đem lại tình yêu lãng mạn nhất cho người cung Sư Tử. Hai người đều hoạt bát, cởi mở, hướng ngoại, suy nghĩ cũng khá hợp nhau. Họ có thể cùng đọc sách, cùng vui chơi và là bạn đời tốt nhất của nhau trong cuộc sống.

Sư Tử - Ma Kết
Sự kết hợp giữa Sư Tử và Ma Kết tạo nên một tình yêu khác với các cặp đôi khác. Họ chỉ mới mẻ lúc ban đầu, bị thu hút lẫn nhau với những cá tính khác biệt, nhưng về sau nếu không thông cảm và thấu hiểu thì khó có thể bền vững.
Sư Tử - Bảo Bình
Vị trí chòm sao Bảo Bình cách chòm sao Sư Tử đúng 180° nên hút nhau khá mạnh. Mặc dù có sự khác biệt về bản chất, song tình yêu ấm áp, phóng khoáng của Sư Tử lại rất phù hợp với tình yêu đầy lý tính của Bảo Bình. Bởi vậy, hai người luôn cảm thấy đối phương có sức hấp dẫn riêng. Chỉ cần nhường nhịn nhau đôi chút thì đây sẽ là cặp vợ chồng lý tưởng.
Sư Tử - Song Ngư
Song Ngư dịu dàng, nhẹ nhàng, biết hi sinh vì người khác kết hợp với Sư Tử khoan dung, độ lượng, phóng khoáng tạo thành cặp đôi ăn ý.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X