Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điều 12 chàng trai hoàng đạo cực ghét bị bạn gái quản

Thứ Sáu, 20/05/2016 10:05 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình yêu của 12 chòm sao nam vốn dĩ rất đơn giản và thẳng thắn. Nên, đừng khiến các chàng ấy phiền muộn vì những điều mà chàng cực ghét nhé.


Dieu 12 chang trai hoang dao cuc ghet bi ban gai quan hinh anh
Bạch Dương
Bạch Dương rất rõ ràng giữa tình cảm và công việc nên chòm sao nam mạnh mẽ này rất ghét bạn gái làm phiền khi họ đang công tác.
Kim Ngưu
Tình bạn và tình yêu có thể cùng tồn tại trong thế giới của Kim Ngưu nên họ rất không ưa nếu nàng ngăn cản các buổi tụ tập bạn bè, chiến hữu của mình.
Song Tử
Quan niệm và lý tưởng là điều bất di bất dịch ở Song Tử, không nên cố chấp bắt chàng ấy phải thay đổi, sẽ chẳng vui vẻ gì đâu.

Trong tình yêu của 12 chòm sao nam, Cự Giải là đơn giản nhất, rất chiều chuộng người yêu, miễn là đừng va chạm tới gia đình – thứ thiêng liêng trong trái tim họ.
Sư Tử
Chuyện gì chàng trai Sư Tử cũng có thể kiên nhẫn, nhường nhịn bạn gái nhưng đừng quá đáng, chuyện bé xé ra to, họ chịu không nổi đâu.
Xử Nữ
Tiền do ai kiếm thì người đó có quyền sử dụng, bạn gái mà kiểm soát chi tiêu của Xử Nữ là họ khó chịu ra mặt ngay.

Thiên Bình
Vốn đã không phải người quyết đoán nên Thiện Bình cảm thấy phiền phức nếu lúc đang đắn đo mà bị người yêu nhiễu loạn, chỉ trỏ. Nếu thất bại thì chắc chắn họ sẽ đổ trách nhiệm cho nàng ấy.
Thiên Yết
Tin tưởng là yêu cầu quan trọng nhất khi Thiên Yết yêu, tối ngày tra hỏi, dò la sẽ khiến họ rất mệt mỏi, phiền chán.

Dieu 12 chang trai hoang dao cuc ghet bi ban gai quan hinh anh 2
Nhân Mã
Tự do muôn năm, tự do là số 1, khẩu hiệu sống của chàng trai Nhân Mã quá rõ ràng để biết điều gì họ ghét nhất nếu người yêu phạm phải.
Nếu bạn gái thường xuyên yêu cầu những món quà vật chất, Ma Kết sẽ cảm thấy không vui và có cái nhìn không tốt, dễ dẫn tới chia tay. Vì họ coi trọng tự lập và quý trọng tiền bạc, không thích tiêu pha phóng túng.
Thủy Bình
Không hứa hẹn, ít ràng buộc là điều Thủy Bình mong muốn khi yêu. Các nàng hãy nhớ nhé.

Bị nghi ngờ khiến Song Ngư cảm thấy buồn lòng. Họ thường có bạn bè khác giới nhưng tuyệt đối không có gì mờ ám, nên người yêu mà cấm cản, truy hỏi thì họ không chịu nổi đâu.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X