Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xài chiêu này, 12 cung hoàng đạo cứ gọi là nghe lời răm rắp

Thứ Ba, 13/11/2018 10:09 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong 12 chòm sao, có ai mà không có điểm yếu. Chỉ cần tóm được điểm yếu của 12 cung hoàng đạo này là bạn có thể tha hồ bắt nạt họ rồi!

Trong cái xã hội phức tạp đầy những hiểm nguy này, người hiền lành lương thiện chính là đối tượng chắc chắn sẽ bị bắt nạt. Nhưng đừng lo, đọc xong bài viết này, các bạn sẽ không những không bị bắt nạt, mà còn trở thành đối tượng đi bắt nạt người khác nữa đấy.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng xem điểm yếu của 12 cung hoàng đạo nhé!

Cach bat nat 12 cung hoang dao
 

1. Không quan tâm đến Bạch Dương

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương là một chòm sao tăng động cả ngày chạy nhảy không chịu ngồi yên. Tính cách của các bạn trẻ này vui vẻ, nhiệt tình, thấy một chuyện gì hay ho cũng thích chia sẻ với người bên cạnh.

Muốn bắt nạt Bạch Dương hả, dễ thôi, bạn chỉ cần tỏ vẻ thờ ơ với họ, họ càng nhiệt tình, sôi nổi bao nhiêu thì bạn càng lạnh lùng bấy nhiêu. Lúc đó, Bạch Dương chắc chắn sẽ nổi giận.
 

2. Cướp đồ ăn của Kim Ngưu


Điểm yếu của 12 cung hoàng đạo là gì? Kim Ngưu siêu thích siêu thích siêu thích ăn, chòm sao này chính là một ẩm thực gia trời sinh. Đối với họ, trên đời này trừ “Bác Hồ” ra, quan trọng nhất chính là đồ ăn ngon.

Bắt nạt Kim Ngưu cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cướp đồ ăn của họ, họ chắc chắn sẽ tức phát khóc luôn.
 

3. Giành hào quang của Song Tử


Chòm sao này luôn rất cao ngạo, bởi cho dù có đi đến đâu, họ cũng là người tỏa sáng nhất trong nhóm.

Muốn bắt nạt Song Tử thì bạn phải tóm được nhược điểm này của họ, bạn phải càng cao ngạo và tỏa sáng hơn họ, để cướp hào quang của họ đi.
 

4. Đánh vào sự tự tin của Cự Giải


Theo mật ngữ 12 chòm sao, Cự Giải vốn là một chòm sao có phần tự tin, nếu có người nào đánh vào lòng tự tin của họ, họ sẽ rất dễ bị đánh bại.

Muốn bắt nạt Cự Giải cũng không khó, bạn chỉ cần tỏ vẻ nghi ngờ những việc họ đã làm, để bọn họ nghi ngờ năng lực của chính mình là được.
 

5. Bóc mẽ điểm yếu của Sư Tử

 

Sử Tử nổi danh là sĩ diện, mỗi ngày đều lớn lối dọa dẫm mọi người, thế nhưng bắt nạt họ cũng chẳng phải là quá khó.

Sư Tử sợ nhất là bị người ta bóc mẽ. Lúc ấy, một kẻ sĩ diện như Sư Tử sẽ cảm thấy rất xấu hổ, từ đó tức đỏ cả mặt.
 

6. Bày bừa chỗ ở của Xử Nữ


Ai mà chẳng biết Xử Nữ bị mắc bệnh cuồng sạch sẽ cực kì nặng, thế nên muốn bắt nạt họ dễ dàng quá còn gì? Chỉ cần bày bừa khắp chỗ ở của họ là được.

Đối với chòm sao này, chỗ ở bừa bộn là một chuyện không chấp nhận được, nhưng cẩn thận đừng quá đáng quá nhé, kẻo Xử Nữ sẽ “lột da” bạn đấy!

Choc gian 12 cung hoang dao
 

7. Sai khiến Thiên Bình


Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là chòm sao khá có tính cách khá ôn hòa, cũng khá nhiệt tình, ai nhờ vả chuyện gì là đi làm ngay. Họ thường không biết cách từ chối người khác.

Muốn bắt nạt chòm sao này hả, đơn giản thôi, bạn cứ thoải mái nhờ vả, sai bảo họ là được.
 

8. Bắc loa nói cho toàn thế giới biết bí mật của Hổ Cáp


Cách làm này tuy hơi đê tiện nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Để bắt nạt được cung hoàng đạo này, bạn cần phải biết được bí mật của họ, sau đó nói cho toàn thế giới biết, nhưng cẩn thận mưu đồ thực hiện xong lại bị Hổ Cáp báo thù nhé.
 

9. Làm chuyện xấu sau lưng Nhân Mã


Nhân Mã là chòm sao rất thiếu lòng kiên nhẫn, đặc biệt là với những chuyện nhỏ nhặt linh tinh.

Để bắt nạt Nhân Mã, bạn hãy lén làm một số chuyện phiền phức be bé sau lưng họ, nhớ đừng có gây phiền phức gì quá lớn nhé, những chuyện linh tinh đã đủ để khiến họ phát điên rồi.
 

10. Làm phiền Ma Kết khi họ đang bận rộn


Chòm sao này là điển hình của một kẻ cuồng công việc. Đối với các bạn ấy, trên đời này “công việc” là 2 chữ đẹp đẽ nhất.

Khi làm việc, Ma Kết cần có một hoàn cảnh cực kì yên tĩnh, nếu lúc này mà có kẻ làm phiền, họ chắc chắn sẽ “bùng nổ”. Vì thế, nếu muốn bắt nạt Ma Kết, chỉ cần chọn ngay lúc họ bận rộn nhất để quấy rầy họ là được.
 

11. Để Bảo Bình mất mặt trước người thương


Bảo Bình không phải là người dễ bắt nạt, bởi trên cơ bản, họ sẽ không quan tâm nếu đó là chuyện quá nhỏ nhặt. Trừ phi bạn khiến Bảo Bình bị mất mặt ngay trước mặt người mà họ thích, thì họ mới phát điên.
 

12. Bắt nạt Song Ngư đơn giản nhất


Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, đây rõ ràng là chòm sao dễ bị bắt nạt nhất. Song Ngư là những cô công chúa hoặc hoàng tử có trái tim pha lê, bạn chẳng cần đến một độc chiêu nào, chỉ cần phê bình họ vài câu là nước mắt họ đã rơi lã chã rồi.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X