Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm yếu các chòm sao nếu thừa nhận sẽ cảm thấy mất mặt vô cùng

Thứ Ba, 25/02/2020 16:46 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những điểm yếu các chòm sao cảm thấy vô cùng khó khăn khi đối mặt nên họ luôn chỉ muốn giấu kín tận sâu bên trong lòng mình, không muốn ai nhìn thấy.
 
Có những điều tận sâu trong trái tim mình mà chúng ta cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải đối mặt. Có những lúc bạn đã cố giấu nó vào góc khuất trong tâm hồn để đỡ phải nghĩ về nhưng bạn đã quên một điều quan trọng là dù không thích thừa nhận những điều này thì nó vẫn tồn tại trong bạn, là một phần của bạn.

Chỉ khi nhìn thẳng vào đó bạn mới thực sự cứng rắn hơn và có cơ hội trưởng thành hơn.  


Bạch Dương 

 
Bạch Dương thực sự không thích thừa nhận rằng mình gặp rắc rối khi phải tập trung vào điều gì đó. Bạn không đủ kiên nhẫn hay nói cách khác là không thể chịu đựng được cảm giác khó chịu khi quan sát hay thực hiện điều gì trọn vẹn từ đầu đến cuối.

Khi nói về điểm yếu các chòm sao thì đối với Bạch Dương đó là tính cách cả thèm chóng chán làm họ cứ cảm thấy bồn chồn không yên khi làm từng việc tỉ mận, cụ thể và theo sát nó cho tới tận cùng.
 
Dù bề ngoài tỏ ra là người rất bản lĩnh nhưng bạn lại trở nên yếu đuối, đặc biệt là khi ở trong một môi trường chuyên nghiệp, lúc mọi người hoàn toàn dựa vào bạn. Việc không nhìn thấu đáo được vấn đề và không thể theo đuổi một việc từ đầu đến cuối khiến bạn trở thành người không đáng tin cậy trong mắt mọi người. 

Tham khảo: Những điều các chòm sao khó chịu nếu bạn phạm phải
 
 
Diem yeu cac chom sao neu thua nhan se cam thay mat mat vo cung
 

 Kim Ngưu 

 
Thật khó khăn cho Kim Ngưu để thừa nhận rằng mình đã từng làm sai điều gì. Vấn đề ở chỗ, dù bạn biết rằng điều đó là không đúng nhưng không chịu thừa nhận và sự ngang bướng này sẽ giết chết những mối quan hệ xung quanh mình. 
 
Nếu điều này lặp đi lặp lại chỉ vì lòng kiêu hãnh trong bạn thì đó là nguyên nhân đẩy mọi người ra xa thậm chí là cả những người mà bạn rất yêu mến, quý trọng. Bạn đã khiến họ hiểu nhầm con người bạn chỉ vì sự cố chấp này.

Điều quan trọng là bạn phải đối mặt và kiểm soát tốt điều này thì sẽ không để cho những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Nhưng một khi bạn cố tình trốn tránh thì luôn nhận được kết quả không như mong đợi.
 

Song Tử

 
Những lời hứa hẹn theo mây theo gió bay khi bạn liên tục phá vỡ chúng hết lần này sang lần khác. Bạn không có ý gì xấu khi nói ra những điều này nhưng vì có xu hướng nói với mọi người những điều mà họ muốn nghe, muốn làm hài lòng những ai gần gũi với mình nên bạn dễ bị xem là kẻ nói dối không biết ngượng.

Vì hiếm khi làm đúng như những gì mình đã nói nên dần dần bạn trở thành kẻ đáng tin vì những lời nói dối vô hại. 
 
Tuy nhiên, trong lúc này bạn vẫn cho mình đã làm đúng, lời nói kia không làm ảnh hưởng tới ai quá nhiều trong khi đó bạn lại bị chỉ trích. Bạn dễ bị lạc lối trong những khoảnh khắc này. Có khi tài ăn nói khéo léo hoạt ngôn đã thực sự làm hại bạn.

Tham khảo: 12 Nam thần của vòng tròn hoàng đạo là ai?
 
 
Song Tu hay pha vo nhung loi hua hen
 

Cự Giải

 
Cự Giải thể hiện và hành động giống như kẻ vô cùng cứng rắn, mạnh mẽ nhưng bên trong bạn thực ra lại rất mong manh và nhạy cảm. Lý do này là nguyên nhân khiến bạn lúng túng khi bị ai đó khiến mình bị tổn thương hay khi bạn bị mắng, quát nạt.

Có thể đối phương tưởng bạn mạnh mẽ nên nói ra những lời sắt đá, thẳng thắn, có tính sát thương cao và nghĩ là sẽ không sao nhưng sự thật là ngược lại.
 
Mỗi khi tức giận bạn thường thiếu kiểm soát, thậm chí bạn la hét và ném mọi thứ trong tầm tay của mình. Chỉ cần nói với ai đó rằng họ đã làm bạn tổn thương, điều này sẽ là liều thuốc xoa dịu sự giận dữ trong bạn. Hơn nữa, lần sau người đó sẽ không còn dám dùng những lời lẽ nặng nề khi đối diện với bạn. 
 

Sư Tử

 
Khi nói về điểm yếu các chòm sao thì đối với Sư Tử đó là sợ mất vị trí quyền lực nhất. Là điều dễ hiểu khi Sư Tử lo sợ có ai đó xuất sắc hơn, lấn át quyền lợi của bạn. Dù cạnh tranh lành mạnh hay không cũng không muốn vì bạn thích mình giữ vị trí độc tôn. 
 
Thậm chí dù không thừa nhận điều này nhưng bạn vẫn ngấm ngầm làm một số việc để phá hoại kẻ mà bạn nghĩ rằng họ có điều gì có thể vượt hơn mình. Sư Tử cho rằng điều đó mới đảm bảo rằng mình là người nổi bật, xuất sắc nhất.
 

Xử Nữ 

 
Không bàn cãi gì nữa khi ai cũng sợ "chủ nghĩa hoàn hảo" của Xử Nữ. Chỉ có bạn chứ không có ai khác có thể thỏa mãn những tiêu chí của mình đặt ra và điều này đã tạo ra khoảng cách không đánh có giữa bạn với những người xung quanh.
 
Sẽ là không phải vấn đề gì lớn lao khi bạn trở thành một người cầu toàn và muốn giữ mọi thứ hoản hảo nhất có thể. Nhưng điều này chỉ cần áp dụng cho bản thân bạn mà thôi. Bạn nên hiểu rằng không thế áp dụng nó cho tất cả mọi người vì không có ai thực sự giống ai cả, khi chấp nhận sự ngoại lệ bạn mới dung hòa được mọi thứ.
 
Xu Nu chi thich nhung gi hoan hao
 

Thiên Bình 

 
Thiên Bình thực sự cần ai đó giúp đỡ trong một hoàn cảnh nào đó mà họ không thể tự mình xoay sở được tình hình. Thực tế thì ai cũng trong hoàn cảnh này ít nhất vài lần trong đời nhưng quan trọng là cách xử lý vấn đề của Thiên Bình không giống mọi người. Trở ngại ở đây là những người thuộc cung hoàng đạo này không muốn thừa nhận rằng cần ai đó giúp sức. 
 
Chỉ cần bạn dám nói ra và nếu trong khả năng của mình họ nhất định sẽ hỗ trợ, có như thế bạn mới không quá tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc chỉ vì sự cố chấp, ngang bướng của mình.
 

Hổ Cáp

 
Đôi khi, bạn tỏ ra rất xem trọng mối quan hệ của mình nhưng hành động có tính thường xuyên hơn lại là không quá quan tâm ai đến ai đi trong cuộc đời bạn. Điều này khiến mọi người cho rằng bạn không đánh giá cao tầm quan trọng của những mối quan hệ xung quanh mình.
 
Thực tế là, tận sâu trong đáy lòng, bạn thực sự bạn xem trọng mối quan hệ này trừ khi bạn cảm thấy có mối nguy hại xuất phát từ đây mà bạn không thể giải thích cho bất cứ ai, vì đó chỉ là ở sự cảm nhận nên bạn nghĩ rằng tốt nhất là nên im lặng.
 

Nhân Mã

 
Quá nhiều điều tốt vẫn chỉ là điều xấu mà thôi, và đó là một điều xấu mà bạn đã tạo ra mà không dám thừa nhận đó là quá dễ dàng trong việc tha thứ cho ai đó vì bạn thuộc chòm sao có tinh thần lạc quan mạnh mẽ nên dễ cho qua mọi chuyện.
 
Đừng vì để cho nhẹ lòng, không quá vướng bận mà dễ buông xuôi, tha thứ cho ai đó mà chưa làm rõ mọi chuyện. Hãy đứng lên, nói ra những lập trường, nếu cần thiết hãy bảo vệ suy nghĩ của mình nếu có. Đừng để cho ai đó có quyền lợi dụng sự tin tưởng và phóng khoáng của bạn. 


Ma Kết

 
Bạn không bao giờ thừa nhận khi bạn cảm thấy bản thân đang xuống tinh thầnhay đang đối mặt với cô đơn. Theo một khía cạnh nào đó, điều này khá tốt. Tuy nhiên, đừng vì ngại ngùng mà tránh mặt, hãy tìm sự hỗ trợ của bạn bè, người thân trong lúc đang chán nản này hoặc cùng ai đó đi ra ngoài đi dạo để bản thân có thể thoát khỏi cảm giác cô đơn. 
 
Bỏ bớt những cái cau mày khó chịu và thay vào đó là một khuôn mặt vui vẻ, chỉ nghĩ tới những điều tích cực thì sức khỏe cũng như tinh thần của bạn sẽ phấn chấn hơn. Tham khảo: 5 cách để chiến thắng những suy nghĩ tiêu cực 
 
Ma Ket khong muon thua nhan minh co don
 

Bảo Bình


Bảo Bình luôn cho rằng bạn là nạn nhân cho những quyết định tồi. Bạn gặp khó khăn khi thừa nhận rằng bạn cảm thấy hối tiếc về việc mình đã làm. 
 
Bạn cứ nghĩ rằng mình luôn đưa ra quyết định tốt nhất dựa vào những gì bạn biết nhưng sự thật không hoàn toàn như thế. Hãy thoải mái với việc có những lúc mình đã có những quyết định sai, hối tiếc một chút cũng không sao cả. Đó đơn giản là cách chúng ta vấp ngã để trưởng thành hơn. 
 

Song Ngư 

 
Khi nói về điểm yếu các chòm sao thì đối với Song Ngư đó là thích đổ lỗi cho người khác. Bạn không bao giờ tin rằng bất cứ điều gì là lỗi của mình. Thậm chí, bạn bị cho nghỉ việc cũng không phải lỗi của bạn. Tình cảm tan vỡ cũng không phải lỗi của bạn. 
 
Nhiều khi chỉ là dám thừa nhận mình đã từng phạm lỗi gì trong việc này là bạn có thể có thể cứu vãn được những đổ vỡ nhưng bạn không chịu chấp nhận sự thật này.

Kathy

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X