Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm vận 12 chòm sao trong tiết Đại Tuyết

Thứ Ba, 06/12/2016 09:23 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) 12 chòm sao trong tiết Đại Tuyết có vận trình thay đổi không nhiều, chủ yếu là do sự dịch chuyển của các sao không quá lớn. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm nên lưu ý để không bất ngờ trước những biến cố xảy đến từ ngày 6 hoặc 7 tháng 12 đến 21 hoặc 22 tháng 12.


► Lichngaytot.com cập nhật thông tin: Tử vi hàng ngày, Mật ngữ 12 chòm sao mới nhất gửi tới bạn đọc

Diem van 12 chom sao trong tiet Dai Tuyet hinh anh
 

Bạch Dương

 
12 chòm sao trong tiết Đại Tuyết, có khả năng thỏa thuận hoặc hợp đồng đã kí kết trong quá khứ bị vi phạm, Bạch Dương không cần quá tiếc nuối bởi vận trình của bạn khá tốt, dồi dào năng lượng, hoàn toàn không ảnh hưởng tới tình hình chung chỉ vì chút chuyện nhỏ này. Công việc có trả giá, cũng có nỗ lực nen được nhiều khen ngợi từ cấp trên
 

Kim Ngưu

 
Kim Ngưu nên cố gắng tránh việc liên quan tới tài chính, không nên cho ai vay mượn hoặc đi vay mượn ai, sẽ khá rắc rối đấy. Một số người tưởng như tốt đẹp, thân tình nhưng thực chất thành ý không có, chỉ cốt sao thu được lợi lộc từ bạn mà thôi.
 

Song Tử

 
Đây là thời kì khá nhiễu loạn của Song Tử, có nhiều nỗi oán giận nhưng bạn vẫn phải kiên trì, lạc quan mà vượt qua. Chú ý cách nói năng, hành xử của bản thân, càng quan tâm hơn tới tài chính, đừng vì chuyện tiền nong mà đánh mất danh dự.
 

Cự Giải

 
Nếu hi vọng được thần ái tình quan tâm thì tích cực chủ động hơn đi, đừng núp trong bóng tối âm thầm theo dõi nữa. Cự Giải quá nhạy cảm và nhút nhát nên thường chậm chân, cần có dũng khí theo đuổi tình yêu thì hạnh phúc mới mỉm cười.

Bạn có biết: 24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?
 

Sư Tử

 
Các khoản thu nhập của Sư Tử chưa rõ ràng, chưa thu về được tận tay nên không coi là dư dả. Nhưng biểu hiện trong công việc của bạn tốt, nhận được sự tán thưởng của cấp trên, có cơ hội được thăng chức lên vị trí tốt hơn hoặc đổi nghề. Nữ Sư Tử độc thân có tin vui tình duyên, bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ.
 

Xử Nữ 

 
12 chòm sao trong tiết Đại Tuyết, Xử Nữ bận đến tối mắt tối mũi nhưng vẫn không ngừng nhận thêm công việc, muốn xin nghỉ phép cũng không được. Người nhà và bạn bè chỉ có thể động viên hết sức chứ không giúp gì được nhiều, độc lập giải quyết là chủ yếu. Nhưng chính lúc này bạn lại thu hút không ít ánh nhìn bởi sự năng động và trách nhiệm của mình.

Diem van 12 chom sao trong tiet Dai Tuyet hinh anh
 

Thiên Bình

 
Quý nhân là nữ giới đưa tới cho Thiên Bình may mắn trong công việc nên bạn hãy tích cực làm thân với đồng nghiệp nữ, lãnh đạo nữ, khách hàng hay đối tác là nữ giới. Chuyện tình cảm tâm ý tương thông, liếc mắt cũng đủ hiểu lòng nhau đang nghĩ gì, vô cùng ngọt ngào.
 

Hổ Cáp

 
Tiêu tiền như nước, Hổ Cáp khiến chính bản thân không thể hiểu nổi tốc độ mua sắm, tụ tập, ăn chơi của mình. Cũng may là thời kì này tài vận dồi dào nên bạn không đến nỗi thiếu thốn mà người nhà cũng trợ giúp về tài chính nên càng rủng rỉnh.
 

Nhân Mã

 
Thời kì nhiều biến động của Nhân Mã đã đến, xuất hiện chuyện ngoài ý muốn tuy gay go nhưng trong họa có phúc, vượt qua được thì thu về thành công. Công việc bận rộn khiến bạn ít có thời gian gặp gỡ bạn bè, chuyện tình cảm cũng không gần gũi như trước.
 

Ma Kết

 

Ma Kết, đặc biệt là Ma Kết nữ có tiến triển công việc tốt, nhất là những người làm ngành nghề truyền thông, giáo dục, xuất bản. Đây là thời kì bạn đánh nhanh thắng nhanh, có được vị trí khá cao trong cơ quan, hay gặp may mắn về tài chính.
 

Bảo Bình

 
Bảo Bình hơi sốt ruột, 12 chòm sao trong tiết Đại Tuyết thì họ là nhấp nhổm nhất vì công việc gấp rút gây áp lực lớn và các chuyện tình cảm, gia đình cũng có vấn đề. Ra ngoài chú ý an toàn, cẩn thận tai nạn giao thông hoặc vấp ngã hay bị thương.
 

Song Ngư

 
Cấp trên bất mãn với Song Ngư, đa số là do bạn “công cao át chủ” khiến họ lo lắng, sợ hãi nên muốn kiềm chế, vùi dập. Gia đình là những người chân tình ủng hộ và giúp đỡ bạn nên cần dựa vào những lời khuyên hoặc mối quan hệ của người thân để giải quyết khó khăn, tạo đà vững chắc cho mình.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X