Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm danh 4 ông chồng số 1 trong vòng tròn hoàng đạo

Thứ Ba, 07/06/2016 13:53 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người phụ nữ lo lắng nhất là người đàn ông của mình “trong nhà hồng kỳ không phất mà bên ngoài cờ quạt bay bay”. Nhưng đối với 4 cung hoàng đạo nam tốt dưới đây thì không bao giờ phải bận tâm nhé, họ là những ông chồng số 1 đấy.

 
Nhung cung hoang dao se la nguoi chong hoan hao hinh anh
 
Hạng 1: Kim Ngưu
 
Cung Kim Ngưu chính là ông chồng tốt điển hình. Tính tình tao nhã, nhẫn nại, chín chắn, ổn định, biết quan tâm gia đình. Tuyệt đối không bao giờ có chuyện Kim Ngưu ra bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, lúc nào cũng chung thủy và yêu thương vợ con. Ở bên ngoài thì sự nghiệp là quan trọng nhất, về đến nhà vợ con là số 1, vì người thân hết lòng hi sinh chính là quan điểm của Kim Ngưu.
 
Hạng 2: Thiên Yết
 
Ông chồng tốt Thiên Yết rất có trách nhiệm, có thể gánh vác mọi công to việc lớn trong nhà. Đối với chòm sao nam ưu tú này, việc làm cho vợ con sung túc, thoải mái chính là điều quan trọng nhất của người đàn ông, không nên để vợ mình phải bôn ba kiếm tiền. Họ cũng khá tình cảm, chung thủy và chín chắn, không để bạn đời phải lo buồn.
 
Chòm sao nam lãng mạn như Song Ngư chắc chắn sẽ là một ông chồng tinh tế, ôn nhu và biết cách làm vui lòng vợ. Song Ngư sẽ che chở, mang đến cảm giác ấm áp cho bạn đời đồng thời tỉ mỉ săn sóc và tạo ra những niềm vui bất ngờ để người vợ hạnh phúc cả về vật chất lẫn tinh thần. Ở bên cạnh người chồng thế này, phụ nữ sẽ không bao giờ cô đơn vì lúc nào cũng được chia sẻ và đồng hành.
 
Nhung cung hoang dao se la nguoi chong hoan hao hinh anh
 
Hạng 4: Nhân Mã
 
Nhân Mã thích nhất là cuộc sống tự do, mạo hiểm nhưng thú vị và nhiều màu sắc. Nên lấy một ông chồng Nhân Mã thì chắc chắn đời sống hôn nhân sẽ ngập tràn tiếng cười, sự biến hóa và bất ngờ. Những trò vui nhộn, những câu bông đùa của chàng trai Nhân Mã sẽ làm cho bạn đời cảm thấy lạc quan và tin yêu hơn. Họ cũng rất biết chia sẻ việc nhà với vợ đấy.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X