Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm danh 3 chòm sao nữ bá đạo, thích là tự cầm cưa

Thứ Tư, 14/09/2016 11:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Những chòm sao nữ bá đạo dưới đây có phong thái nữ vương, tính tình quyết liệt, trong tình ái không bao giờ chịu e lệ khép nép, đã thích là chủ động tấn công ngay. Con gái thời đại mới mà.


► Theo dõi: Tử vi hàng ngày, tử vi hàng tuần của bạn được cập nhật nhanh chóng, chính xác

Diem danh 3 chom sao nu ba dao, thich la tu cam cua hinh anh 2
 

Sư Tử

 
Đối với tình yêu hay bất cứ phương diện nào khác, chòm sao nữ bá đạo Sư Tử luôn có thói quen chiếm vị trí chủ đạo. Là cô gái năng động, hiện đại, có tinh thần tự chủ cao và dũng cảm nên Sư Tử chẳng ngại ngần gì mà phải e lệ, khép nép khi có tình cảm với ai đó. Cô gái này có suy nghĩ rất thẳng thắn rằng, dù là nam hay nữ thì cũng có quyền thể hiện và bày tỏ cảm xúc thật nên chẳng có lý gì khi mà thích người ta rồi lại phải ngồi chờ đợi. Thích là tiến lên thôi, tự mình nắm lấy hạnh phúc của chính mình.
 

Hổ Cáp

 
Không hùng hùng hổ hổ dọa người như Sư Tử nhưng cô nàng Hổ Cáp cũng là chòm sao nữ bá đạo chẳng kém cạnh gì. Thích người ta ư, tất nhiên là phải xài chiêu để cho chàng ấy vào tròng, tự nguyện đến bên mình rồi. Phương pháp của Hổ Cáp tuy không trực diện nhưng rất quyết liệt, tuyệt đối không chơi trò e ấp chờ đợi đâu, bật đèn xanh sáng rực cho đối phương luôn. Hơn thế nữa, nàng ấy còn biết cách dẫn dụ lòng người, tạo ra các tình huống tưởng tình cờ mà chẳng tình cờ chút nào, nên anh chàng nào mà thoát khỏi móng vuốt của Hổ Cáp cơ chứ.

Diem danh 3 chom sao nu ba dao, thich la tu cam cua hinh anh 2
 

Song Tử

 

Mật ngọt chết ruồi, anh hùng khó qua ải mỹ nhân, lại là mỹ nhân biết ăn nói, biết lấy lòng như Song Tử nữa chứ. Chòm sao nữ bá đạo này khi xác định được mục tiêu thì sẽ lên phương án thành thục, kế hoạch hoàn chỉnh, tấn công vừa mạnh mẽ vừa mềm mại. Người nôn nóng như Song Tử sao có thể chờ đợi đối phương nhận ra điểm tốt của mình, chân thành đến tán tỉnh cơ chứ, chi bằng trực tiếp phô diễn ưu điểm của bản thân thì hơn. Anh chàng nào vào tầm ngắm của Song Tử thì khẳng định sẽ không thể làm lơ trước những pha bày trò cưa cẩm dễ thương của cô nàng.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X