Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đi tìm một nửa phù hợp nhất với cô nàng Bạch Dương (Phần 1)

Thứ Ba, 27/12/2016 09:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Những cô nàng Bạch Dương thường rất độc lập, mạnh mẽ và cá tính nên cũng khá kén chọn một nửa phù hợp với mình? Chàng trai có khả năng lọt vào mắt xanh của Bạch Dương phải đạt yêu cầu như thế nào?

 
Di tim mot nua phu hop nhat voi co nang Bach Duong - Phan 1 hinh anh
 

1. Bạch Dương
 

Sự kết hợp giữa nữ Bạch Dương là nam Bạch Dương tạo thành một mối quan hệ đầy thử thách. Tình yêu của hai bạn có thể đầy đam mê nhiệt huyết nhưng cũng có thể là một trận chiến kịch liệt.
 
Điểm mạnh của mối quan hệ này là cả hai bạn cùng độc lập, mạnh mẽ, nhiệt thành nên có thể chia sẻ những sở thích mạo hiểm, cuộc sống sôi động cùng nhau.
 
Điểm yêu là cả hai đều cứng đầu và ham mê quyền lực cao. Khả năng các bạn cãi vã, tranh giành quyền dẫn đầu rất lớn.
 
Biện pháp hữu hiệu nhất để mối quan hệ lâu dài là hợp tác làm việc, nhường nhịn lẫn nhau.

 

2. Kim Ngưu
 

Nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu là một sự kết hợp thú vị.
 
Điểm mạnh của mối quan hệ là sự bù trừ giữa tính cách của Bạch Dương và Kim Ngưu. Bạch Dương sôi nổi sẽ thổi thêm sức sống vào cuộc sống của Kim Ngưu. Ngược lại sự cẩn thận, thực tế của Kim Ngưu sẽ giúp Bạch Dương tránh xa rắc rối.
 
Điểm yêu của mối quan hệ cũng chính là sự trái ngược tính cách giữa hai bạn. Phụ nữ Bạch Dương quá ham chơi trong khi nam Kim Ngưu lại có phần cố chấp nhàm chán.
 
Biện phái cho mối quan hệ êm đẹp là Kim Ngưu nên bớt khô khan, chiều chuộng nàng Bạch Dương nhiều hơn. Đồng thời cô nàng Bạch Dương cũng cần dành thời gian bên Kim Ngưu nhiều hơn là rong chơi với lũ bạn.

 

3. Song Tử
 

Nữ Bạch Dương và nam Song Tử tạo nên một tình yêu vui vẻ, không có nhiều ràng buộc.
 
Điểm mạnh trong tình yêu này là cả Bạch Dương và Song Tử đều là những đứa trẻ ham chơi nên cả hai sẽ dễ hòa hợp với nhau. Nàng Bạch Dương dễ dàng bị thu hút bởi vẻ quyến rũ và hài hước của Song Tử. Ngược Song Tử không thể rời mắt khỏi cô nàng Bạch Dương nổi bật, luôn là tâm điểm của đám đông
 
Điểm yếu trong tình yêu này là đôi khi Bạch Dương và Song Tử đều cả thèm chóng chán. Đặc biệt cả hai không có nhiều ràng buộc với nhau nên mối quan hệ khó lâu bền.
 
Biện pháp để tình yêu của Bạch Dương và Song Tử bền vững là cả hai cần luôn luôn đổi mối bản thân, và cùng nhau tạo nên nhiều điều thú vị để không cảm thấy nhàm chán.
 

4. Cự Giải
 

Nữ Bạch Dương và nam Cự Giải là một mối quan hệ đầy rắc rối.
 
Điểm mạnh trong mối quan hệ này là cô nàng Bạch Dương sẽ nhận được sự chăm sóc dịu dàng từ Cự Giải. Cự Giải được tham gia vào cuộc sống hoạt bát, náo nhiệt của Bạch Dương.
 
Điểm yếu của mối quan hệ là tính cách quá nhạy cảm của Cự Giải sẽ gây nên những mâu thuẫn tiềm tàng giữa hai người. Về lâu về dài Bạch Dương sẽ không đủ kiên nhẫn với tính cách thất thường và sự yếu đuối quá đáng của Cự Giải.
 
Biện phát để giải quyết mối quan hệ là Cự Giải nên hạn chế sự thất thường của bản thân, tích cực tham gia các hoạt động xã hội cùng Bạch Dương. Ngược lại Bạch Dương cần dành nhiều thời gian để chú ý đến cảm xúc của Cự Giải.

(còn nữa)

ST.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X