Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đi tìm một nửa ăn ý cho cô nàng Song Tử (P1)

Thứ Ba, 10/01/2017 08:53 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Song Tử là cô gái vui vẻ, hoạt bát, hiếu động, bởi thế cho nên đây là hình mẫu bạn gái mà bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn có được, thế nhưng, không phải ai cũng có thể "kết hợp ăn ý" với cô nàng.


Di tim mot nua an y cho co nang Song Tu P1 hinh anh 2
Ảnh minh họa
Cô gái Song Tử là cô gái mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn có được. Nàng vui vẻ, hoạt bát, hiếu động và dễ thương. Tuy nhiên nàng lại hay thay đổi tâm tính thất thường, ham vui quá mức. Vậy chàng trai cung hoàng đạo nào có thể hòa hợp được với cô gái vui vẻ này đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cô gái Song Tử kết hợp với 12 cung nam sẽ tạo nên chuyện tình như thế nào nhé!

1. Bạch Dương

Mối quan hệ giữa nữ Song Tử và nam Bạch Dương là một mối quan hệ nhiệt thành, cuốn hút.
Điểm mạnh của mối quan  hệ là cả hai bạn đều hiếu động và đam mê thử nghiệm những điều mới lạ. Nàng Song Tử sở hữu khiếu hài hước và tài ăn nói duyên dáng sẽ khiến Bạch Dương điêu đứng. Ngược lại ngọn lửa sống động Bạch Dương khiến Song Tử thích thú.
Điểm yếu của mối quan hệ là về lâu về dài ham muốn lãnh đạo của Bạch Dương sẽ khiến Song Tử thấy bị kiểm soát và có xu hướng nổi loạn ngầm.
Biện pháp cho mối quan hệ là Bạch Dương nên hạn chế kiểm soát Song Tử. Cả hai bạn hãy tận dụng sự năng động, sáng tạo của mình để tạo ra những đổi mối cho mối quan hệ.

2. Kim Ngưu

Mối quan hệ giữa nữ Song Tử và nam Kim Ngưu có rất nhiều điểm khác biệt.
Điểm mạnh của mối quan hệ là sự bù trừ tính cách giữa hai bạn. Chàng Kim Ngưu ổn định, mạnh mẽ có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho nàng Song Tử. Ngược lại sự trẻ trung, năng động của Song Tử thổi một làn gió tươi mới vào cuộc sống tẻ nhạt của Kim Ngưu.
Điểm yếu của mối quan hệ là Song Tử quá bận rộn với các mối quan tâm của riêng mình mà không có thời gian dành cho Kim Ngưu. Thêm nữa tính cách khô khan của Kim Ngưu cũng nhanh chóng khiến Song Tử thấy chán.
Biện pháp cho mối quan hệ này là cả hai bạn cần nhường nhịn và hiểu nhau nhiều hơn.

3. Song Tử

Mối quan hệ giữa nữ Song Tử với nam Song Tử tạo nên một tình yêu hoàn hảo.
Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn là một cặp bài trùng về sở thích tính cách. Cả hai có thể nói chuyện với nhau từ ngày này qua tháng khác đồng thời không bao giờ cảm thấy bị bó buộc bởi đối phương.
Điểm yếu của mối quan hệ là hai Song Tử sẽ tạo nên một mối quan hệ phức tạp, đa nhân cách. Hai bạn đều thay đổi quá nhanh chóng khiến đối phương không thể theo kịp.
Biện pháp cho mối quan hệ là hai bạn cần chậm lại và hiểu nhau nhiều hơn, không nên làm mọi thứ chỉ theo ý thích của bản thân.

4. Cự Giải

Mối quan hệ giữa nữ Song Tử và nam Cự Giải không có nhiều điểm chung.
Điểm mạnh của mối quan hệ là Cự Giải bị thu hút bởi sự nhí nhảnh, vui tươi, yêu đời của Song Tử trong khi Song Tử cảm thấy sự quan tâm, chăm sóc trìu mến từ Cự Giải.
Điểm yếu của mối quan hệ là qua nhiều năm Cự Giải sẽ không chịu nổi tính cách ham chơi, thích tụ tập bên ngoài của Song Tử. Song Tử thì quá chán ngán với sự nhạy cảm, bi lụy của Cự Giải.

Di tim mot nua an y cho co nang Song Tu P1 hinh anh 2
Ảnh minh họa

Biện pháp cho mối quan hệ là Song Tử nên nhẹ nhàng, ân cần với Cự Giải.

5. Sư Tử

Mối quan hệ giữa nữ Song Tử và nam Sư Tử đầy nhiệt thành và đam mê.
Điểm mạnh của mối quan hệ là trái tim ấm áp của Sư Tử mang đến cho Song Tử một tình yêu phóng khoáng, không câu nệ. Cả hai bạn cùng thích tham gia các hoạt động xã hội và tụ tập bạn bè.
Điểm yếu của mối quan hệ là Sư Tử yêu bằng trái tim nhưng Song Tử lại dùng lý trí để giải thích tình yêu. Bởi vậy đôi khi cả hai sẽ mâu thuẫn với nhau về quan điểm.
Biện pháp cho mối quan hệ bền vững là Sư Tử có thể tha thứ cho sự nóng vội, bồng bột của Song Tử.

6. Xử Nữ

Mối quan hệ giữa nữ Song Tử và nam Xử Nữ khá hài hòa.
Điểm mạnh của mối quan hệ là hai bạn có chung quan điểm về nhiều vấn đề. Nếu cả hai tích cực hợp tác thì mối quan hệ có thể đi đến kết thúc hạnh phúc.
Điểm yếu của mối quan hệ là sự chi li, tiểu tiết của Xử Nữ có thể khiến Song Tử phát điên. Song Tử không thể chịu được sự trách móc và kiểm soát quá nhiều từ Xử Nữ.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X