Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vạch mặt dấu hiệu NGOẠI TÌNH của 12 chàng hoàng đạo

Thứ Sáu, 15/12/2017 13:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai khi yêu chẳng mong tình bền chặt, nhưng nếu lỡ thấy những dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo thì các nàng cũng nên cân nhắc nhé.
 
Trong tình yêu, có lẽ điều không ai mong đợi nhất chính là một trong hai người thay lòng đổi dạ. Kết cục đó khiến cho cuộc tình nhanh chóng tan vỡ, trái tim người còn lại tan tành thành từng mảnh nhỏ. 

dau hieu ngoai tinh cua nam hoang dao
 
Nào ai mong muốn người mình từng dành hết tình cảm cho lại phản bội mình, nhưng có lẽ phòng bệnh hơn chữa bệnh, cùng xem dấu hiệu ngoại tình của 12 anh chàng hoàng đạo là gì nhé. Đau sớm còn hơn đau muộn, đừng để mình bị qua mặt nhé các cô nàng.
 

Nam Bạch Dương

 
Đây là anh chàng nhiệt tình nóng bỏng như mặt trời, tính cách cũng vô cùng thẳng thắn, chính vì thế mà thường chàng ta sẽ tỏ ra nhiệt tình như lửa với người mình thích, còn với những kẻ bên lề thì lạnh như băng.

Muốn biết dấu hiệu ngoại tình của 12 chàng hoàng đạo với anh chàng Bạch Dương này, chỉ cần xem thái độ Bạch Dương nam đối xử với bạn là biết, nếu đang nồng nàn say đắm bỗng lạnh nhạt thờ ơ thì bạn tự biết rồi đó.
 

Nam Kim Ngưu

 
Đàn ông Kim Ngưu có tiếng là ki bo, nhưng với người mình yêu, các chàng lại rất phóng khoáng và thoải mái. Bị chê là dại gái nhưng nam Kim Ngưu chẳng ngại móc ruột gan để mua cả thế giới, hái sao trên trời tặng cho người ấy.

Dấu hiệu ngoại tình của chàng hoàng đạo này là gì ư, chắc chắn là quay về bản tính ki bo trời sinh kia rồi.
 

Nam Song Tử

 
Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này tuy rất ham chơi nhưng lại rất chân thành trong chuyện tình cảm. Họ sống phong lưu, thường rất hiểu tâm lý phụ nữ, hiếm khi nào để cho người mình yêu phải lên tiếng nhắc nhở mà tựa như ông tiên hoàn hảo, lúc nào cũng quan tâm chăm sóc dịu dàng đến người mình yêu.

Thế nên muốn biết anh chàng Song Tử có ngoại tình hay không rất dễ, nếu chàng đã thay lòng thì sẽ trở nên thờ ơ vô tâm, đến cả tin nhắn hỏi thăm cũng hiếm hoi lắm bạn mới nhận được, càng chẳng nói đến chuyện đưa đón mỗi ngày.
 

Nam Cự Giải


khong chung thuy
 
Tuy rằng phần lớn đàn ông cung Cự Giải đều là mẫu ông chồng quốc dân, vừa hiền hòa ấm áp lại vừa chu đáo dịu dàng nhưng ở đời có tốt có xấu, khó tránh khỏi lọt lưới vài anh chàng xấu tính.

Biểu hiện rõ ràng nhất khi ngoại tình của nam Cự Giải chính là tâm tình lúc nóng lúc lạnh. Đừng cho rằng thi thoảng chàng ta nhiệt tình nồng nàn là trái tim vẫn còn ở bên bạn, chẳng qua anh ta muốn giảm nhẹ cảm giác tội lỗi của mình mà thôi.
 

Nam Sư Tử

 
Chàng trai hoàng đạo này khó tính, nóng nảy bậc nhất, nhưng với người mình yêu thì anh chàng hoàn toàn khác, đàn ông nam tính hẳn ra, chẳng chấp nhặt, cũng rất biết thương hoa tiếc ngọc, nâng niu bạn vô cùng.

Nhưng đàn ông khi thay lòng ai chẳng khác, nếu thấy chàng ta chẳng còn thương yêu xót xa cho bạn nữa mà trở nên bẳn tính, hay cáu giận, nổi nóng vô cớ thì đó chính là dấu hiệu ngoại tình của Sư Tử đó.
 

Nam Xử Nữ

 
Chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết Xử Nữ kén chọn ra sao, nhưng một khi đã yêu thì anh chàng này sẽ dễ chịu vô cùng. Lúc ấy bạn nói gì cũng đúng cũng phải, chuyện gì bạn làm cũng khiến chàng ta thấy hài lòng.

Song nếu đã thay lòng thì biểu hiện rõ ràng nhất của nam Xử Nữ chính là anh ta bắt đầu hoạnh họe, làm khó bạn, chẳng còn thoải mái như trước mà bất cứ việc gì bạn làm cũng trở thành cái gai trong mắt anh ta.
 

Nam Thiên Bình

 
Chàng trai Thiên Bình đi đến đâu cũng có người yêu kẻ mến, đó là vì ngoại hình sáng sủa, lại biết đối nhân xử thế, chu đáo vô cùng. Tuy nhiên với những người mà anh ta không có cảm tình thì nam Thiên Bình trở nên cực kì khắt khe, nghĩ gì nói nấy, cái gì khó nghe liền nói cái đó.

Muốn biết anh ta ngoại tình sau lưng bạn hay không, chỉ cần chú ý lời nói của anh chàng hoàng đạo này. Nếu chàng ta chuyên gia bới móc những gì bạn không thích thì cần phải cẩn thận rồi đó.
 

Nam Hổ Cáp


thay long doi da
 
Khi yêu, chàng trai này vô cùng nghiêm túc, khi hết tình cảm thì cũng bỏ đi không một lời từ biệt. Muốn biết Hổ Cáp nam thay lòng hay không cũng đơn giản, người ta yêu đương dứt khoát nên hết yêu cũng sẽ chẳng buồn nghe điện thoại, trả lời tin nhắn gì đâu.
 

Nam Nhân Mã

 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, trai Nhân Mã rất biết lấy lòng con gái, đó chính là nhờ cái miệng nói toàn lời ngọt ngào. Yêu vào á, con gái suốt ngày được tâng bốc lên tận mây xanh ấy. Vì thế dấu hiệu ngoại tình của anh chàng này rất có thể là anh ta lười chẳng muốn làm bạn vui nữa, mất thời gian mà.
 

Nam Ma Kết

 
Anh chàng hoàng đạo này mà có người khác thì sẽ cực kì đáng ghét, bởi anh ta sẽ dùng đến thuật chiến tranh lạnh để ép bạn phải nói lời chia tay. Anh ta thay lòng nhưng không muốn lấy tiếng ác về mình nên đẩy cái quyền nói lời tàn nhẫn cho bạn đó.
 

Nam Bảo Bình


bat ca hai tay
 
Trai Bảo Bình rất khéo léo, thế nên dù có thay lòng đổi dạ cũng chẳng dễ để bạn phát hiện ra đâu. Nhưng dù sao yêu nhau cũng phải hiểu nhau, hơn nữa con gái thường tinh tế và nhạy cảm, bạn hoàn toàn có thể nhận ra dấu hiệu ngoại tình của anh chàng này, anh ta sẽ trở nên lạnh lùng và xa cách, như biến thành người hoàn toàn khác vậy.
 

Nam Song Ngư

 
Trong số 12 cung hoàng đạo, nam Song Ngư có khả năng ngoại tình cao nhất. Giống như nam Nhân Mã, anh chàng này cũng giỏi dỗ ngon dỗ ngọt con gái nhà người ta lắm cơ. Thế nên khi hết tình thì anh ta cũng chẳng buồn lấy lòng bạn nữa đâu.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X