Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đáng sợ 4 chòm sao nữ trở mặt như trở bàn tay

Thứ Năm, 14/07/2016 11:05 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Có những chòm sao nữ tính khí thất thường, một giây trước còn vui vẻ hứng khởi nhưng giây sau mặt mày đã u ám. Ở bên cạnh họ lúc nào cũng phải hành sự theo hoàn cảnh, đôi khi không biết mình làm sai gì mà bị mắng ấy chứ.


Chòm sao nữ tính tình trẻ con như Song Tử thì đối nhân xử thế bốc đồng, hỉ nộ ái ố đều thể hiện ra bên ngoài. Nhưng tính khí của Tử nhi mau đến mau đi, đôi khi thoắt giận rồi lại thoắt vui, từ mây mù u ám chuyển về trời quang sáng sủa ngay được. Thêm vào đó, Song Tử chính là chòm sao hai mặt, thái độ nóng lạnh chẳng biết đâu mà lần, cũng chẳng ai biết nội tâm họ đích thực là đang nghĩ cái gì, tựa như bị tâm thần phân liệt vậy.
 
Ma Kết trong cuộc sống tựa như ánh trăng, nắm không được, lấy không xong, âm tình tròn khuyết. Chòm sao nữ tính khí thất thường này luôn duy trì thái độ đứng đắn, nội tâm không biểu lộ, người khác không thấu hiểu. Nhưng khi buồn bã thì Ma Kết chẳng che giấu nổi, một chút cũng không giống Ma Kết ngày thường, vui đùa miễn cưỡng. Loại trạng thái này chẳng duy trì được bao lâu, giây trước hi hi ha ha, giây sau liền ỉu xìu, mặt khó đăm đăm.
 
Tính cách của Bạch Dương là ngay thẳng, nóng nảy, đối với họ mà nói, khó chịu viết ngay ra mặt. Cho nên, khi mà Bạch Dương không hài lòng là trở mặt còn nhanh hơn trở bàn tay. Cách thể hiện trực tiếp và thẳng thắn này của Bạch Dương khiến người khác đôi lúc cũng bất ngờ vì họ bộc phát tính nóng khá quyết liệt, không có điểm dừng và cũng rất đột ngột.
 
Nhân Mã trời sinh mê tự do, tâm tình thay đổi bất thình lình. Khi thì cười nói đùa giỡn vui vẻ nhưng khi thì im lặng nghiêm túc đến giật mình. Đối với chòm sao nữ thẳng thắn này, bọn họ rõ ràng xác thực yêu ghét, kiên trì theo đuổi nguyên tắc của chính mình. Bởi vậy nên sắc mặt của họ cũng thay đổi theo tâm trạng. Chòm sao Nhân Mã còn tâm tính tùy ý, thích gì làm nấy, ở cùng một chỗ với họ thì nhất định phải thích nghi với sự bộc trực này. 

 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X