Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đáng buồn 4 chòm sao dễ dàng từ bỏ tình yêu vì người nhà phản đối

Thứ Sáu, 22/07/2016 08:57 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình yêu là chuyện hai người nhưng không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng từ những áp lực bên ngoài. 4 chòm sao thiếu kiến định dưới đây sẽ dễ dàng từ bỏ tình yêu nếu bị người nhà phản đối. Sự ly biệt này quả là khó khăn và để lại nhiều tổn thương.


► Cùng xem những tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo tình yêu

4 chom sao de dang tu bo tinh yeu vi nguoi nha phan doi hinh anh
Song Ngư
chòm sao coi trọng tình yêu nhưng Song Ngư cũng là người rất yếu đuối, ít dám bảo vệ tình yêu trước sóng gió. Họ thường mơ mộng về thứ tình yêu màu hồng, lãng mạn, ngọt ngào và thuận lợi hơn là dám đương đầu với chuyện tình cảm thử thách, trắc trở. Song Ngư hiểu rất rõ, tình yêu không ăn được, chỉ có tình yêu mà không có vật chất thì người như họ không sống nổi nên nếu bị người nhà phản đối, họ sẽ buông tay. Không nhận được lời chúc phúc của người thân là tiếc nuối lớn nhất trong đời, Song Ngư không muốn và cũng không có dũng khí ấy. Đây là chòm sao dễ dàng từ bỏ tình yêu hàng đầu.
Thiên Yết
Thiên Yết vốn nghĩ mọi vấn đề đều do tự mình quyết định, một khi hạ quyết tâm thì ai cũng không ngăn được. Vì thế, thoạt tiên, nếu bị người nhà phản đối thì Thiên Yết vẫn không bị ảnh hưởng, duy trì mối quan hệ như chưa có chuyện gì. Nhưng thực chất, Thiên Yết là chòm sao thiếu kiên định, cũng là chòm sao dễ dàng từ bỏ tình yêu, dẫu cố gắng che giấu đến mấy thì cũng không thể phủ nhận, họ sẽ bị phân tâm, chút áy náy với người thân sẽ khoét sâu thêm những mâu thuẫn tình yêu, và cuối cùng cũng là kết cục đường ai nấy đi.
Cự Giải là chòm sao yêu gia đình nhất vòng tròn hoàng đạo nên tuyệt đối không có chuyện họ trái ý người thân, đi theo tiếng gọi tình yêu đâu. Cự Giải cực kì coi trọng ý kiến của người nhà, dù có chút cố gắng để mọi người chấp nhận tình cảm của mình nhưng suy cho cùng, họ cũng không phải người kiên định, vững vàng, càng không thể mạnh mẽ, quyết liệt mà làm đến cùng được. Kết thúc vẫn là trở về với gia đình.
Chòm sao Kim Ngưu rất kiên định với bổn phận của mình, tình thân và tình yêu đặt lên bàn cân thì nhất định gia đình trên hết. Họ rất nghe lời người nhà, lắng nghe ý kiến của người thân vì Kim Ngưu tin rằng, những người lớn có nhiều kinh nghiệm và hết lòng yêu thương mình sẽ luôn đưa ra lời khuyên đúng đắn. Cho nên khi bị phản đối thì Kim Ngưu chắc chắn sẽ dao động, đắn đo, rồi tình cảm rạn nứt và dễ dàng từ bỏ tình yêu.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X