Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Thứ Tư, 15/03/2017 14:05 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Muốn biết cung Song Tử hợp với cung nào phải hiểu hơn về tính cách, con người của những ai thuộc cung này thì chúng ta mới tìm được một nửa đích thực còn lại.


Song Tử dễ thích nghi, thích giao tiếp, linh hoạt và tương tác, thường là tâm điểm của các cuộc nói chuyện. Vốn là người yêu thích những gì trí tuệ, họ đam mê học hỏi điều mới lạ. Song Tử vốn tính tò mò, thích sống một cuộc sống đầy niềm vui, tiếng cười và tràn trề sức sống. Với Song Tử cuộc sống là trải nghiệm cần học tập, đặt ra những câu hỏi và phân tích mọi thứ bằng sự nhiệt huyết của trái tim mình.
Tuy nhiên, trong con người Song Tử cũng có tính cách đa chiều. Song Tử cũng là cung hoàng đạo dễ thay đổi nhất vì tính nửa vời này đôi khi làm cho các mối quan hệ lâu dài có vấn đề vì sự lơ là của họ. Họ cũng dễ bực bội, căng thẳng, và đôi khi không có khả năng tập trung cao. Vậy cung Song Tử hợp với cung nào?

Về chuyện tình cảm, Song Tử thích chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với chòm sao cùng nhóm Khí hoặc nhóm Lửa.

Song Tử sẽ có tình yêu đẹp với Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương


Thiên Bình

Khi đi tìm một nửa đích thực cho Thiên Bình chúng ta đã biết Song Ngư – Thiên Bình là sự kết đôi lý tưởng. Những người thuộc hai cung này không chỉ là những người có trí tuệ thích giao tiếp mà họ còn có thể cùng nhau chia sẻ tình yêu về nghệ thuật, văn hoá và những thú vui khác.

Về đời sống tình dục họ hiểu nhau tới không ngờ. Mỗi người đều thoải mái nói ra những gì họ thích và không thích. Sự kết hợp của cặp đôi sẽ là mang lại tình yêu ấm áp, cởi mở khi cùng nhau vượt qua thử thách của thời gian.
Tuy nhiên, nếu Thiên Bình gặp khó khăn phải tự giải quyết một mình vì Song Tử không dễ dàng hiểu được vấn đề. Do thiếu lập trường, Thiên Bình thường cho phép Song Tử của dẫn đường, chỉ lối. Nếu muốn mối quan hệ hạnh phúc bền lâu, Thiên Bình cần phải tôn trọng để Song Tử đóng vai trò một người thầy, người yêu và cũng là người bạn. Đổi lại, Song Tử sẽ phải chăm sóc, tôn trọng giới hạn và nhu cầu của nhau.

Bảo Bình

Theo chiêm tinh học đây chắc chắn là tình yêu với nhiều yếu tố bất ngờ vì cả hai người đều có sở thích ăn uống và hay thay đổi. Mối quan tâm của họ về vấn đề xã hội và giao tiếp đã đủ đảm bảo rằng cặp đôi này sẽ có một mối quan hệ ấm áp và ngoài tình yêu còn có tình bạn, nhờ đó họ sẽ có cơ hội tạo nên mối quan hệ lâu dài.
Chỉ cần nói rằng cả hai đều là những người trí tuệ đã đủ đảm bảo tình yêu này có chút lý trí. Khi hỏi cung Bảo Bình hợp với cung nào chúng ta đã từng kể tên Song Tử. Tuy nhiên, Bảo Bình đam mê về chủ đề nhân đạo là vấn đề mà Song Tử có thể hiểu nhưng hiếm khi hỗ trợ. Vì Bảo Bình đánh giá cao sự bình đẳng của con người và yêu thích sự tự do, đây có thể là điểm khác biệt với Song Tử vì họ không quá quan tâm chuyện này lắm.
Song Tử cần một người không khiến họ cảm thấy áp lực nên không có ai ghép đôi tuyệt vời với họ bằng Bảo Bình. Trong khi đó, Bảo Bình cần ai đó để hiểu những ý tưởng vĩ đại của mình và thảo luận từng vấn đề này với nhau thì chỉ có Song Tử là phù hợp.
Tuy nhiên, có lúc cả hai có thể nhận thấy mối quan hệ không có đủ cảm xúc và khoan dung, điều này chắc chắn sẽ xuất hiện ngay khi mâu thuẫn đầu tiên nổ ra. Nhưng chỉ cần đặt vào vị trí của nhau và dựa trên cơ sở tình yêu lâu bền mọi thứ sẽ yên ổn.

Tham khảo thêm bài viết: Nữ Bảo Bình nam Song Tử - ai bảo không thể có bạn thân khác giới

Bạch Dương

Tình yêu của Bạch Dương - Song Tử ngập tràn những hoạt động vì họ đều tràn đầy năng lượng nhất là khi cùng nhau thể hiện ưu điểm này. Bạch Dương nổi bật hơn về sự lãnh đạo và trở nên vĩ đại nhờ được Song Tự khéo léo khen ngợi và cả hai sẽ tìm thấy nền tảng chung trong sự yêu thương và học hỏi lẫn nhau sâu sắc.
Ấn tượng của cặp đôi này là sự thú vị và đầy thử thách, họ học hỏi được nhau rất nhiều. Trở ngại chính trong tình yêu của họ là sự thiếu tin tưởng nếu Bạch Dương quá gắn bó với Song Tử - người yêu sự tự do. Nhu cầu trò chuyện, giao tiếp trở thành bất lợi của mối quan hệ của họ vì cả hai đều chỉ muốn người kia là mối quan tâm duy nhất. Nhìn chung, tình yêu này sớm có cái kết như mở vì tình cảm của họ còn nhiều hơn là rắc rối.

Song Tử không thể chịu đựng nổi Song Ngư, Xử Nữ, Hổ Cáp

Song Ngư


Song Ngư cực kỳ nhạy cảm nên họ không có xu hướng hòa hợp được tính bất cẩn và không muốn thay đổi của Song Tử. Kết quả là Song Ngư có thể dễ dàng bị tổn thương và chỉ là quá nhạy cảm trước cuộc sống vui tươi của Song Tử. Kết quả của 2 người này thường là một loạt những sai lầm, thiếu tin tưởng và bất ổn, quá ít cơ hội thành công hay hòa hợp.

Xử Nữ


Mặc dù hai người giống nhau ở điểm thích nhìn nhận cuộc sống trên quan điểm về tinh thần, nhưng lại theo những cách hoàn toàn khác nhau. Song Tử sẽ có xu hướng xem cách tiếp cận tỉ mỉ của Xử Nữ là nhàm chán và tẻ nhạt, trong khi Xử Nữ sẽ bị dao động bởi sự thay đổi của Song Tử và coi đó là sự bất ổn.

Song Tử cũng không có khả năng đo lường được các tiêu chuẩn chính xác của Xử Nữ, trong khi Xử Nữ cuối cùng sẽ đẩy xa người khác ra vì thích chỉ trích và tìm lỗi. Vì vậy, nếu hỏi cung Song Tử hợp với cung nào thì chắc chắn không thể có Xử Nữ trong danh sách này.

Hổ Cáp


Xu hướng của Hổ Cáp là tập trung vào việc cải thiện bản thân, cũng chỉ thích giữ tình yêu cho riêng mình, vì thế, họ có khuynh hướng mâu thuẫn với nhu cầu mạnh mẽ của Song Tử là giao tiếp xã hội và tính cách hướng ngoại của họ. Cách tiếp cận thiếu sâu sắc và nhẹ nhàng của Song Tử đối với cuộc sống chắc chắn sẽ gây ra vấn đề khi tiếp cận sự cứng cỏi của Hổ Cáp. Nếu hai người chịu đặt vào vị trí của nhau để hiếu người kia sự năng động của Hổ Cáp có thể kết hợp được với sự khéo léo của Song Tử, nhưng điều này rất khó xảy ra nếu không muốn nói là không thể.

Song Tử khá tương thích với Song Tử, Nhân Mã 


Song Tử

Một mặt, cặp đôi Song Tử khá hòa hợp khi xây dựng tình cảm bằng những buổi trò chuyện tuyệt vời, phiêu lưu, vui vẻ cùng chia sẻ các ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, họ có chung điểm yếu là khi nói đến những vấn đề như sự ổn định, nghiêm túc và cam kết. Nếu họ có thể tìm ra một cách nào đấy để tạo nền tảng vững chắc cho nhau thì hứa hẹn tạo nên mối quan hệ thú vị.
Cặp đôi này không thích ổn định, họ sẽ đi khắp mọi nơi, làm mọi thứ cùng nhau và nói về những điều tuyệt vời họ đã trải nghiệm cho đến khi một trong hai bớt quan tâm đến người kia. Bởi vì cả hai đều sống hời hợt nên, tốt nhất là nên có một số mối quan hệ sâu sắc trước khi gặp nhau. Nếu không họ sẽ không biết trân trọng mối quan hệ này và tình yêu chỉ kéo dài được 1-2 tuần.

Dường như sự quá giống nhau mà cả hai cùng cá tính nên nếu một trong hai không chú ý tới người kia thì họ sẽ cần một ai đó, để giữ cân bằng. Nếu họ có tính cách riêng và chỉ tập trung vào tính cách của mình là đủ, không nên quá phụ thuộc vào nửa kia thì tình cảm mới mong lâu dài.

Nhân Mã

Điều đặc biệt của mối quan hệ này là cả Nhân Mã và Song Tử đều có thể hiểu nhau 1 cách sâu sắc, họ dễ dàng chấp nhận những khác biệt của nhau và giải quyết tranh luận nhanh chóng. Cả hai đều thích tìm hiểu kiến thức, sự đa dạng và đời sống tình dục cũng là nền tảng vững chắc cho họ. Tuy nhiên, cả hai cần phải có điều gì đó tạo nền tảng cho tình yêu vì thường họ rất bay bổng. Tình cảm của họ dễ đến dễ đi nhưng nếu có sự hi sinh thích hợp thì đây có thể là tình yêu đầy sáng tạo và thi vị.
Song Tử và Nhân Mã tạo ra một cặp đôi đáng kinh ngạc vì họ yêu nhau vô cùng thuần khiết. Mối quan hệ của họ có một sự kết nối trí tuệ mạnh mẽ, rồi dần dần trở thành tình cảm sâu sắc. Không biết lý do gì mối quan hệ này sẽ kết thúc có thể vì cả 2 có quá nhiều nỗi lo sợ nên có thể nỗi sợ đã làm họ chia ly. Nếu họ quyết định chia sẻ nhiều hơn thì Song Tử được tăng thêm niềm tin của Nhân Mã sẽ bước qua tất cả sự khác biệt để gắn kết.

Bạn đã tìm ra cung Song Tử hợp với cung nào vì thế nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ với họ hãy cân nhắc những điều trên để hiểu Song Tử hơn, đảm bảo cho tình yêu lâu dài của hai người bạn nhé.
HaTra

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X