Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Chủ Nhật, 26/03/2017 17:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chỉ khi hiểu hơn về tính cách và con người của những người cung Kim Ngưu chúng ta mới trả lời được câu hỏi cung Kim Ngưu hợp với cung nào?


Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách cứng đầu, mạnh mẽ và cuốn hút. Kim Ngưu là cung hoàng đạo đề cao sự bình yên, cuộc sống an toàn, rất yêu cái đẹp và họ không ngại làm việc chăm chỉ hơn để cuộc sống của mình đạt được những tiêu chí trên. Họ đặc biệt thích những thứ thi vị trong cuộc sống như đồ ăn ngon, rượu vang hảo hạng, âm nhạc, đồ mỹ nghệ.
Nếu Kim Ngưu cảm thấy bị làm phiền hoặc bị đe dọa, họ có thể có cho thấy một bộ mặt – một con người thất thường và dễ bị kích động. Kim Ngưu thường tốn nhiều thời gian khi cố gắng làm điều gì đó, sự đều đều trong cách họ hành động khiến nhiều người hiểu lầm rằng Kim Ngưu lười biếng. Thực ra, đây là cung hoàng đạo chăm chỉ nhất. 
Trong tình yêu, Kim Ngưu là người bạn đồng hành vô cùng tận tâm. Họ chăm sóc cho người yêu rất chu đáo và nhẹ nhàng. Kim Ngưu là người lãng mạn, luôn tạo cảm giác đáng tin cậy cho người kia. Họ không chỉ thích bảo vệ mà còn cả chiếm hữu đối phương. Những tính cách này rất hợp với các cung hoàng đạo yếu đuối, nhưng không tốt đối với những người độc lập, thích tự do.
Vậy cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Theo chiêm tinh học, Kim Ngưu rất hợp với những cung thuộc nhóm Đất, nhóm Nước.

Kim Ngưu đôi lứa xứng đôi với Cự Giải, Ma Kết và Song Ngư

Cự Giải

Kim Ngưu và Cự Giải luôn đề cao sự an toàn và cùng mong muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc bất chấp thử thách của thời gian. Cả hai đều có điểm chung là rất nhạy cảm, biết lắng nghe và chăm sóc, động viên nhau vượt qua thời kỳ khó khăn trong cuộc sống.
Kim Ngưu và Cự Giải là cặp đôi thích cuộc sống êm đềm. Khi yêu nhau, họ có ít ly do để xảy ra mâu thuẫn vì họ luôn chia sẻ với nhau về mục tiêu tình yêu, cuộc sống, kiến thức, mối quan hệ trong gia đình. Nhờ sự chia sẻ và thấu hiểu nên họ ít khi gây căng thẳng cho nhau. Thậm chí nếu chuyện đó xảy ra mâu thuẫn cũng không phải là vấn đề gì to tát cả, họ sẽ học cách tha thứ và quên đi chuyện đó vì mục tiêu lớn của cuộc sống gia đình. Vì vậy, để trả lời câu hỏi cung Kim Ngưu hợp với cung nào thì Cự Giải là một trong những ứng cử viên sáng giá.

Ma Kết


Ma Kết và Kim Ngưu cũng có đồng cảm sâu sắc khi nói về cảm giác an toàn. Ma Kết thích theo đuổi sự thành công và tiền bạc, vì thế đây thực sự trở đối tượng khiến Kim Ngưu bị cuốn hút và ngưỡng mộ. Ma Kết cũng bị hấp dẫn bởi con người nhạy cảm, đầy đam mê của Kim Ngưu.
Kim Ngưu và Ma Kết có thể tạo nên một mối quan hệ rất sâu sắc bằng sức sáng tạo và khả khả năng thích ứng. Họ hỗ trợ cho nhau một cách từ tốn nhẹ nhàng, nên bề ngoài trông dường như hai người này rất buồn chán, nhưng sự nôi động và thú vị nằm chỉ tồn tại ở thế giới của hai người khi họ ở bên nhau. 
Kim Ngưu là động lực cho Ma Kết, và Ma Kết giúp Kim Ngưu hoàn thiện bản thân mình hơn, họ có thể làm việc cùng nhau, nuôi con và chia sẻ cuộc sống tràn ngập niềm vui. Cả hai đều quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài. Vì thế, càng bên nhau lâu tình yêu của họ càng bền chặt.
cung Kim Nguu hop voi cung nao hinh anh

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Song Ngư

Kim Ngưu và Song Ngư đều có quan niệm giống nhau ở hầu hết các vấn đề trong cuộc sống. Cả hai người yêu sự bình yên, yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật và âm nhạc. Không những thế, cả hai cùng có khả năng xây dựng một mối quan hệ hài hòa tuyệt vời với nhau - đó là những gì các cặp đôi đều khao khát. Sự ổn định và đáng tin của Kim Ngưu giúp Song Ngư mơ mộng sống với thực tế hơn, trong khi đó trí tưởng tượng và trực giác của Song Ngư sẽ giúp Kim Ngưu nhìn thế giới với một con mắt khác, mới lạ hơn.
Đây là một mối quan hệ dựa trên tình yêu và đầy đủ yếu tố giúp tình yêu này kéo dài mãi. Cả hai đều khao khát sự lãng mạn và cái đẹp trong cuộc sống của họ, và sẽ cùng nhau theo đuổi những điều này. 
Kim Ngưu mang lại cho Song Ngư cơ hội để kết nối với thế giới thực, trong khi Song Ngư sẽ giúp Kim Ngưu nhìn nhận cuộc sống nhẹ nhàng hơn và linh hoạt hơn. 
Khi mối quan hệ của họ tan vỡ, cả hai đều sẽ biết điều đó ngay lập tức và không cần thiết một cuộc nói chuyện để nói lời từ biệt. Nếu họ luôn tin yêu và chi sẻ niềm vui, sở thích cùng nhau cặp đôi này thực sự là minh chứng cho mọi người rằng tình yêu thật sự tồn tại.
Kim Ngưu không thể kết đôi cùng Bảo Bình, Song Tử, Nhân Mã

Bảo Bình 

Bảo Bình không quan tâm người khác và cách họ ứng xử đối với những vấn đề trong cuộc sống không khiến đối phương an lòng, vì thế Kim Ngưu đủ nhạy cảm để không thể tiến xa hơn với Bảo Bình trong mối quan hệ yêu đương. 
Hai chòm sao nếu kết hợp với nhau chỉ để đối đầu. Kim Ngưu và Bảo Bình chỉ tạo nên một mớ hỗn độn, chỉ mang lại phiền thoái cho nhau. Hai cung này được so sánh giống như dầu và nước không thể dung hòa nhau. Bảo Bình nhận ra Kim Ngưu quá phụ thuộc vào người khác, trong khi Kim Ngưu thấy Bảo Bình quá lạnh lùng và phù phiếm.
Kim Ngưu ghét sự thay đổi, Bảo Bình luôn có xu hướng thay đổi điều này cũng đủ khiến cuộc đời họ đi theo hai hướng hoàn toàn khác nhau. Vậy trước câu hỏi cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Sẽ không thể có Bảo Bình trong danh sách này.
cung Kim Nguu hop voi cung nao hinh anh 2

Song Tử

Giữa hai người có quá nhiều điểm khác biệt khi Song Tử bay bổng và đôi khi thích thổi phồng mọi thứ, còn Kim Ngưu lại chậm rãi và ổn định. Hơn nữa, nhu cầu mạnh mẽ của Kim Ngưu về sự yên ổn sẽ thường xuyên đụng độ với tính cách thích sự đa dạng, hay thay đổi bẩm sinh của Song Ngư. 
Hai người chỉ đơn giản là không đủ hiểu nhau và có xu hướng giao tiếp hoàn toàn khác. Cuộc sống sôi động của Song Tử sẽ chỉ khơi dậy sự ghen tuông và chiếm hữu trong con người Kim Ngưu.
Mặc dù Song Tử có thể khá dí dỏm và hấp dẫn, nhưng họ có xu hướng thất thường và thiếu thận trọng khi nói đến vấn đề tình yêu. Vì thế, họ thường xuyên mâu thuẫn nhau và kết quả là mối quan hệ ngắn hạn và không hề có tương lai.

Nhân Mã

Mặc dù hợp nhau trong đời sống tình dục nhưng họ thường thiếu khả năng để đánh giá cao những điểm mạnh hay lợi ích cá nhân của nhau. Có thể nói rằng đây là sự kết hợp của cung hoàng đạo thích an toàn nhất và cung hoàng đạo ưa mạo hiểm nhất. Điều đó đã đủ khiến họ có tư duy hoàn toàn khác nhau. 
Nhân Mã không mấy quan tâm tới niềm vui, sự hãnh diện của Kim Ngưu trong việc vun vén hạnh phúc cho hai người và họ cảm thấy có khoảng cách vì con người truyền tống của Kim Ngưu. Kim Ngưu cuối cùng sẽ không thể chịu đựng nổi con người thích phiêu lưu, và đổi mới của Nhân Mã. Giữa họ cuối cùng chỉ tồn tại tình yêu ngắn hạn.
cung Kim Nguu hop voi cung nao hinh anh 3

Kim Ngưu khá tương thích với Kim Ngưu, Bọ Cạp

Kim Ngưu

Nếu hai người cung Kim Ngưu có cơ hội gặp gỡ và yêu đương thực sự là điều may mắn. Họ cùng chia sẻ về sở thích làm việc và kiếm tiền để đảm bảo cho cuộc sống an toàn, duy trì không khí hài hòa trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau họ sẽ không còn cảm thấy sự thú vị và mới mẻ ở đối phương nữa.

Tuy nhiên, nếu cả hai luôn đảm bảo được lợi ích riêng và biết kiềm chế tính thích sở hữu thì cơ hội mối quan hệ này thành công là rất cao.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể mang lại niềm đam mê thú vị vào cuộc sống Kim Ngưu, bên cạnh đó Kim Ngưu có thể giúp Bọ Cạp cảm thấy an tâm về cuộc sống ổn định và đầy niềm tin. Tuy nhiên, cả hai cung hoàng đạo này có khả năng tranh cãi vì tính thích sở hữu.

Tuy nhiên, những cuộc cãi vã chủ yếu là vì họ quá quan tâm tới một nửa của mình. Nếu cả hai tìm ra cách để trở nên khoan dung hơn với nhau, suy nghĩ trước khi hành động, và cho đối phương một khoảng trời riêng ki cần thì tình yêu của họ cũng rất nên thơ.

HaTra

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X