Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 cung hoàng đạo thực dụng, vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè nên dễ làm mất lòng người xung quanh

Thứ Sáu, 16/08/2019 08:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dù là những cung hoàng đạo thực dụng, luôn tìm mọi cách đạt được mục đích để đem lại lợi ích cho bản thân và đôi khi có thể làm mích lòng bạn bè song những chòm sao này vẫn rất hết lòng với người xung quanh. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

1. Chòm sao Kim Ngưu: Sống vì vật chất


Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo thực dụng nhất.
 
Rất nhiều người cảm thấy Kim Ngưu là chòm sao hiền lành, tạo được niềm tin cho bạn bè. Nhưng ra chính bản thân các cậu ấy hiểu rõ bản thân thuộc tuýp người sống đề cao vật chất vô cùng.
 
Kim Ngưu là người sống khá thực tế, đến mức có phần thực dụng trong bất kỳ mối quan hệ nào và tiền mới chính là thứ mang lại cảm giác an toàn cho họ.
 
Làm bất cứ việc gì, Kim Ngưu thường cân đo đong đếm xem lợi ích mà mình sẽ đạt được là bao nhiêu, liệu mình có phải là người có lợi nhất trong việc đó hay không... 
 
Dù rất trân trọng những người bạn bên cạnh song khi gặp phải vấn đề liên quan đến lợi ích cá nhân, họ sẵn sàng gạt bạn sang một bên để lo cho bản thân trước đã. 
 
Tính cách thực dụng này của Kim Ngưu đôi khi khiến bạn bè bị tổn thương nhưng họ vẫn là những người rất nhiệt tình, hết lòng vì bạn bè nên dù có giận thì chỉ vài ngày sau bạn bè lại làm hòa ngay thôi.

Xem thêm: 4 chòm sao hiếm có khó tìm, không bao giờ tin bạn bè phản bội mình

Cung hoang dao thuc dung
 

2. Chòm sao Song Tử: Sống quá thực tế
 

Song Tử là cung hoàng đạo được trời phú cho sự thông minh. Họ là những người có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy, cũng rất giỏi lợi dụng mọi người mọi thứ xung quanh để đem lại lợi ích cho bản thân.
 
Trong mắt Song Tử, giá trị của bạn bè nằm ở chỗ có thể mang lại lời lãi gì cho họ hay không. Họ sẵn sàng lợi dụng người khác và cũng chẳng nề hà khi người khác lợi dụng mình, với Song Tử đó là kiểu đôi bên cùng có lợi, có qua có lại nên chẳng sao hết.
 
Hơn nữa, Song Tử sống khá tham vọng, thường nói thẳng thừng ra những thứ mình muốn và không bao giờ che giấu sự tính toán có lợi cho bản thân trước mặt người khác. 

Bởi vậy trong số các cung hoàng đạo thực dụng không thể thiếu được Song Tử.

Cung hoang dao thuc dung 2
 

3. Chòm sao Thiên Yết: Tất cả đều vì mình
 

Nhắc đến cung hoàng đạo thực dụng thì không thể thiếu Thiên Yết.
 
Trong mắt chòm sao này, bạn bè không chỉ là bạn, mà còn là thước đo cho những thành công mà họ đạt được. 
 
Bất cứ việc gì Thiên Yết làm đều phải nhằm đạt được một mục đích gì đó cho bản thân. Để đạt được mục đích ấy, Thiên yết sẵn sàng không chừa bất cứ thủ đoạn nào, kể cả có làm việc mình không thích hay làm tổn thương tới bạn bè.
 
Bất kể thứ gì có thể lợi dụng họ đều sẽ dùng hết, một khi đối phương đã hết giá trị, Thiên Yết sẽ không che giấu sự lạnh nhạt và có phần coi thường sự tồn tại của đối phương.

Đừng bỏ lỡ: Cẩn thận với những chòm sao chuyên phá bĩnh ở lễ cưới bạn bè
 
Cung hoang dao thuc dung 3
 

4. Chòm sao Song Ngư: Không có nguyên tắc
 

Song Ngư là cung hoàng đạo nhìn qua ai cũng sẽ nghĩ rất đơn giản và vô hại, nhưng thực tế lòng dạ của họ rất thâm sâu.
 
Hai chữ "nguyên tắc" vốn không hề tồn tại trong từ điển của chòm sao này. Họ sẽ không bao giờ vì mối quan hệ tốt với bạn mà lúc nào cũng thiên vị bạn; hay cũng sẽ không vì mối quan hệ xấu với một ai đó mà lật thẳng mặt với người ấy.
 
Song Ngư rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc cá nhân, với ai cũng mang bộ mặt tươi cười chào đón nhưng sau lưng họ lại mang một bộ mặt khác.
 
Bởi vậy, Ngư Nhi cũng là một cung hoàng đạo thực dụng điển hình. Cho dù có lợi dụng xong một người thì sau khi đạt được mục đích và người ấy không còn giá trị nữa, họ cũng sẽ không lập tức trở mặt, mà chỉ khiến mối quan hệ hai bên dần nhạt đi.

Lam Lam

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X