Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top các cung hoàng đạo chỉ cần ới một tiếng là xách ba lô lên mà đi

Thứ Sáu, 11/05/2018 08:46 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đối với những cung hoàng đạo thích du lịch như họ chỉ mong muốn ngao du đây đó dù bất cứ lý do là bản thân đang buồn hay đang vui đi chăng nữa.

Không phải ai cũng sẵn lòng đi du lịch khi được rủ rê vì họ có lý do vì gia đình, vì công việc, vì con cái... thế nhưng với những cung hoàng đạo thích du lịch này thì chẳng có lý do nào có thể ngăn cản họ cả. Vì với họ, nếu không được thường xuyên di chuyển thì cảm tưởng như trái đất dừng xoay vậy.
 

1. Cung Nhân Mã 

 
cung hoang dao thich du lich
 
Trong khi người khác chỉ bị thu hút bởi những kỳ nghỉ sang chảnh thì cung hoàng đạo Nhân Mã chỉ cần ai rủ là đi ngay, đặc biệt là chuyến du lịch phượt thỏa mãn được sự tự do, lòng khao khát khám phá cuộc sống thú vị của những con người này.

Không lạ gì khi mọi người gom góp tiền để đổi nhà, đổi xe thì Nhân Mã chỉ có khao khát cháy bỏng với những chuyến đi. Những trải nghiệm ở nơi vùng đất mới đưa họ tới chân trời mới, thỏa mãn trái tim luôn hừng hực lửa khám phá, đam mê trong mình.
 

2. Cung hoàng đạo Bảo Bình 

Bao Binh me du lich
 

Bảo Bình luôn mơ về bầu trời tự do là nơi để họ được sáng tạo, thỏa mãn cuộc sống không giống ai của mình. Vì thế, cuộc sống bình lặng là nỗi sợ lớn nhất trong họ.

Họ cần có những chuyến đi thường xuyên để được thức tỉnh các giác quan, để trái tim được rộn ràng thổn thức trước những cảnh đẹp tuyệt mỹ. Vì thế, không lạ gì khi họ thuộc top những cung hoàng đạo thích du lịch nhất trong 12 chòm sao

Họ đi là để sống, vì thế họ luôn ghi lại tất cả những chi tiết mà họ khám phá được. Họ thường dùng máy ảnh để lưu giữ lại những nơi họ đã qua, những khoảnh khắc họ đã trải nghiệm. 

Tham khảo: Ai sẽ khiến cung Bảo Bình nam say mê quên cả lối về
 

3. Cung hoàng đạo Bạch Dương 

 
Bach Duong thich nhung chuyen phieu luu
 
Bạch Dương được xem là "chân chạy" vì thế nếu không phải thường xuyên di chuyển vì lý do công việc thì đó chắc chắn là vì những chuyến du lịch. Với tư thế người dẫn đầu, Bạch Dương thích mình là người đầu tiên khám phá những vùng đất mới, tìm ra những câu chuyện mới mẻ chính là nhiệm vụ của họ.

Không thể tưởng tượng nổi nếu một tháng nào đó mà không được đi đâu xa vì chắc lúc đó Bạch Dương sẽ "phát cuồng". Vì thế, không khó hiểu khi Bạch Dương là cung hoàng đạo thích du lịch và xem đây là lúc để sống đúng với bản thân.
 

4. Cung hoàng đạo Sư Tử

 
Su Tu san sang di phuot khi can
 
Bạn có phải đã quen với những bức ảnh đẹp trong những chuyến đi bất tận của Sư Tử dù chẳng có một lời báo trước? Trông họ không quá ồn ào, hào hứng bàn tàn về những chuyến đi nhưng Sư Tử lại đặc biệt mê di chuyển.

Họ là những người luôn muốn làm người dẫn đầu trong mọi chuyện và việc khám phá cuộc sống này cũng vậy. Luôn tự tin và nỗ lực hết mình chính là phương châm sống của Sư Tử. Tham khảo: Cung Sư Tử nữ - bóng tối bên trong ánh mặt trời rạng rỡ
Kate Nguyễn

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X