Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thấy lũ bạn thân lần lượt "lên xe hoa", 12 cung hoàng đạo nữ phát hoảng lên vì "ế"

Thứ Hai, 02/07/2018 13:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn bè đều đã lấy chồng hết rồi mà mình vẫn “vườn không nhà trống”. Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh chớ trêu ấy chưa? Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo nữ phát hoảng vì ế sẽ phản ứng thế nào trong trường hợp này nhé!
 
 

Cung hoàng đạo nữ Bạch Dương

 
Với cung Bạch Dương nữ, lấy chồng sớm hay muộn không quan trọng bằng việc sống một cuộc sống có ý nghĩa và hạnh phúc. Thế nên, độc thân đối với cung hoàng đạo này không đáng sợ như tưởng tượng. Dù bạn bè kết hôn lũ lượt thì Bạch Dương vẫn vui vẻ, bình thản.  
 
Độc thân còn giúp Bạch Dương tranh thủ thời gian để phiêu lưu và tận hưởng cuộc sống. Đôi khi, nó còn thú vị hơn là việc lập gia đình. Đó chỉ là một trong những điểm khác biệt khi đã bước vào thế giới tình yêu thú vị của cung Bạch Dương nữ, họ còn nhiều điều thú vị lắm.

Do e cua 12 cung hoang dao
 

Cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu

 
Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có khuyết điểm là tính cố chấp nên chòm sao này luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc chọn chồng. Đối với Kim Ngưu, lấy chồng muộn còn hơn là lấy nhầm người. 
 
Vì vậy, dù bạn thân lấy chồng hết thì Kim Ngưu vẫn kiên quyết chờ đợi đúng hoàng tử bạch mã trong mơ rồi mới đồng ý kết hôn.
 

Cung hoàng đạo nữ Song Tử

 
Trong 12 cung hoàng đạo nữ, cô nàng Song Tử thuộc tuýp người lanh lợi, giao thiệp rộng, yêu thích những điều mới lạ song lại “cả thèm chóng chán”, nên yêu và kết hôn với Song Tử là hai chuyện khác nhau. Dù yêu rất nhiều nhưng Song Tử không muốn nghĩ đến chuyện kết hôn. 
 
Song Tử vẫn muốn tận hưởng tuổi trẻ thay vì bước vào một cuộc sống hôn nhân đầy trách nhiệm.

Có điều, hiểu để yêu - cung Song Tử nữ đâu hề khó chinh phục, nếu một khi đã có tình cảm với cô nàng này, bạn sẽ hiểu và biết cách để chinh phục nàng, hướng tới cuộc sống hôn nhân đầm ấm.
 

Cung hoàng đạo nữ Cự Giải

 
Cự Giải chính là điển hình của cung hoàng đạo nữ phát hoảng vì ế. Một mái ấm gia đình đầy ắp tiếng cười trẻ thơ luôn là điều mơ ước của Cự Giải. Vì vậy, Cự Giả sẽ vô cùng sốt ruột và lo lắng khi bạn bè lần lượt rủ nhau lên xe hoa mà mình vẫn cô quạnh.

Nhiều khi do quá nhạy cảm, đa nghi nên Cự Giải suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lên suy nghĩ quá nhiều bởi thật sự bạn rất đáng yêu và dễ mến, chỉ là bạn chưa gặp đúng người mà thôi!

Tinh yeu cua Cu Giai
 
 

Cung hoàng đạo nữ Sư Tử

 
Sư Tử mang trong mình nhiều tham vọng nên thường thích theo đuổi sự nghiệp hơn là dành thời gian cho gia đình. Vì vậy, cũng như Bạch Dương, dù bạn thân có lấy chồng thì Sư Tử bình thản, vui vẻ, không mảy may lo lắng.
 
Đối với Sư Tử, sự nghiệp thành công luôn là mối quan tâm hàng đầu, mang lại cho họ mọi thứ, kể cả hạnh phúc, thứ yếu mới là cuộc sống hôn nhân. 

Cung hoàng đạo nữ Xử Nữ

 
Xử Nữ bình thường rất dịu dàng, thùy mị, là cô gái thanh xuân chàng trai nào cũng muốn theo đuổi, nhưng trong chuyện hôn nhân lại khó tính vô cùng, luôn thích “kén cá chọn canh” nên việc Xử Nữ “ế” là bình thường.
 
Tuy nhiên, với tâm niệm mình là một mẫu người hoàn hảo, tài giỏi; dù có độc thân, Xử Nữ cũng không hề buồn và sốt sắng trong việc kết hôn.

Tinh yeu cua Xu Nu
 
 

Cung hoàng đạo nữ Thiên Bình

 
Trái với vẻ thân thiện và đáng yêu thường ngày, Thiên Bình hay bị do dự và thiếu quyết đoán trong chuyện hôn nhân, nhiều lúc lại quá vội vã trong tình yêu.
 
Vì vậy, khi thấy bạn bè đi lấy chồng thì Thiên Bình cũng muốn nhanh chóng tìm ngay cho mình một chàng trai tốt để nương tựa suốt đời.
 

Cung hoàng đạo nữ Hổ Cáp 

 
Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Hổ Cáp luôn yêu ghét rạch ròi và kiên định trong suy nghĩ nên hoàn toàn không quan tâm người khác nghĩ gì. 
 
Đối với cung hoàng đạo cá tính này, tình yêu phải trải qua đủ gian nan, thử thách thì mới tiến tới hôn nhân. Vì vậy, bạn bè có lấy chồng hết mà Cáp Cáp chưa thích thì không ai có thể lay động được suy nghĩ của họ.
 

Cung hoàng đạo nữ Nhân Mã

 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, những người thuộc chòm sao này tính tình lạc quan, vui vẻ, yêu thích sự tự do, phóng khoáng nên sẽ vui mừng chúc phúc khi thấy bạn bè mình yên bề gia thất.
 
Tuy nhiên, Nhân Mã cũng chưa muốn vội vàng kết hôn vì còn muốn đi đây đó để khám phá những điều tuyệt diệu của thế giới xung quanh.
 
Tinh yeu cua cung Nhan Ma
 

Cung hoàng đạo nữ Ma Kết

 
Ma Kết là con người của gia đình, tính tình thùy mị, nhã nhặn và mực thước. Vì thế khi đến tuổi kết hôn Ma Kết cũng sẽ rất lo lắng nếu còn độc thân.
 
Bản thân Ma Kết sống rất lý trí và nghiêm túc nên đối tượng để chòm sao này lấy làm chồng phải là người tử tế, yêu thương Ma Kết thật lòng. Nếu không Ma Kết thà ở vậy suốt đời.
 

Cung hoàng đạo nữ Bảo Bình

 
Trong 12 cung hoàng đạo nữ, dù nhanh nhạy, tháo vát nhưng lại bốc đồng, ham chơi, sợ phiền toái nên Bảo Bình không thích cuộc sống hôn nhân. 
 
Do đó, bạn bè có lấy chồng hết thì Bảo Bình vẫn rất vui vẻ khi thấy bản thân chưa vướng bận trách nhiệm gia đình.
 

Cung hoàng đạo nữ Song Ngư

 
Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Song Ngư thuộc tuýp người sống tình cảm, lãng mạn và không thể chịu được việc phải sống cô đơn một mình.
 
Vì vậy, khi thấy bạn thân lên xe hoa hết, Song Ngư cũng cố gắng nhanh nhanh chóng chóng tìm cho mình một bạch mã hoàng tử như ý. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X