Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top cung hoàng đạo nữ đào hoa nở rộ, chắc chắn có đôi trong năm 2019

Thứ Năm, 31/01/2019 08:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những cung hoàng đạo nữ đào hoa 2019 dưới đây hãy thoải mái thể hiện bản thân mình trong năm nay, tin rằng bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người khác giới, từ đó vẽ nên cho mình một câu chuyện tình yêu cực lãng mạn đấy!

Tình yêu là một điều đẹp đẽ và kì diệu biết bao, thế nhưng lại chẳng phải là điều chúng ta có thể đoán trước và điều khiển được. Mỗi người sẽ có một đường tình duyên khác nhau, có người sớm có người đưa, chiều có kẻ rước, có người lại mãi đơn côi lẻ bóng.

Vậy căn cứ vào tử vi 2019, bạn có muốn biết tình duyên của mình như thế nào? Bạn có nằm trong top những cô nàng hoàng đạo đào hoa nhất trong năm nay hay không?
 
cung hoang dao nu dao hoa 2019
 

1. Nữ Kim Ngưu

 
Cung hoàng đạo Kim Ngưu lúc nào cũng nổi tiếng với tính cách trầm lặng, ít nói, đặc biệt là các bạn nữ. Dường như lúc nào họ cũng hòa vào trong đám đông, chẳng bao giờ là người tỏa sáng hay đi đầu cả, chính vì thế mà con đường tình duyên của họ không mấy khi nở rộ.

Ấy vậy mà trong năm nay, vận đào hoa của họ đã có một bước chuyển biến rõ rệt. Trong năm nay, bạn sẽ trở thành một người rất thu hút ánh nhìn của những người khác giới, đi tới đâu cũng để lại ấn tượng rất sâu sắc và tốt đẹp trong lòng mọi người.

Trở thành một cung hoàng đạo nữ đào hoa 2019, có thể bạn còn lạ lẫm và không biết mình nên có cách ứng xử ra sao, nhưng tử vi 2019 của Kim Ngưu khuyên bạn, hãy cứ giữ bình tĩnh hết sức, khi nào chỉ có một mình thì âm thầm cân nhắc sau nhé!
 

2. Nữ Song Tử

 
12 cung hoàng đạo nữ, ai dễ trở thành tình yêu sét đánh nhất của người khác phái? Theo mật ngữ 12 chòm sao, vốn là những cô gái có thông minh dễ mến, nữ Song Tử từ trước đến nay vẫn thuộc tuýp người cực kì đào hoa, người đến người đi không ngớt. Thế nên 2019 lại là một năm đào hoa nở rộ của họ cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên. 

Thân là người nằm trong top cung hoàng đạo nữ đào hoa 2019, bất kì cô gái nào thuộc cung hoàng đạo này, dù là đang đi học, đang đi làm, thậm chí chỉ cần bước chân ra khỏi nhà đi du lịch thôi cũng có thể đón nhận đào hoa, gặp được “bạch mã hoàng tử” trong mơ của mình.

Trong năm nay, tử vi 2019 của Song Tử khuyên những cô gái còn FA hãy chuẩn bị tâm lý chào tạm biệt tình trạng độc thân, thế nhưng bạn cũng không cần phải quá vội vàng mong ngóng nửa kia của mình, trước hết hãy nỗ lực hoàn thiện bản thân, người thích hợp với bạn nhất đang đứng chờ bạn đó!
 
cung hoang dao nu dao hoa nhat 2019
 

3. Nữ Bạch Dương

 
Trước nay hình tượng của những cô nàng Bạch Dương chẳng bao giờ là lạnh lùng, khó gần cả. Họ luôn đối xử rất chan hòa, nhiệt tình với tất cả mọi người xung quanh, khiến mọi người chẳng bao giờ nổi giận lâu với họ được, dù cho họ có làm việc bất cẩn hay tạo ra sai sót nho nhỏ nào.

Chính bởi vì sự chân thành này mà theo tử vi của Bạch Dương 2019, trong năm nay, đặc biệt là thời điểm đầu năm, đào hoa đã nở rộ ngay trước mắt họ.

Bạch Dương nữ nằm trng top cung hoàng đạo nữ đào hoa 2019 nếu biết nắm chắc cơ hội, thể hiện được những mặt tốt đẹp nhất của bản thân, rất có thể tìm được nửa kia của mình, thậm chí tiến thêm một bước nữa đến cuộc sống hôn nhân hài hòa, ấm áp.
 

4. Nữ Thiên Bình

 
Những cô gái Thiên Bình lúc nào cũng tạo cho mọi người ấn tượng mình là một con người rất lịch sự và tao nhã, vì thế mỗi khi ở cạnh họ, ta luôn cảm thấy cực kì thoải mái, dễ chịu.

Theo tử vi 2019 cung Thiên Bình, họ có một thái độ cực kì nghiêm túc với tình yêu, nếu có nửa kia, họ sẽ dành cho đối phương một sự quan tâm đặc biệt, và hi vọng người ta cũng sẽ đáp lại mình bằng một tình cảm tương đương.

Trong năm 2019 này, đào hoa sẽ nở rộ ngập lối đi của những cô gái này, thế nhưng các bạn đừng lo nhé, bởi nếu nửa kia chính xác của bạn xuất hiện, bạn sẽ nhận ra người đó ngay chỉ bằng một cái liếc nhìn. Có nhiều khi duyên đến thì có muốn tránh cũng không tránh được như vậy đấy! 

Ngọc Anh

Xem các bài viết khác trên Lịch ngày tốt:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X