Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những điều bạn chưa biết về cung hoàng đạo nhóm Nước

Thứ Năm, 10/05/2018 22:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách cung hoàng đạo nhóm Nước vô cùng khó lường vì có khi họ cứng và sắc nhọn như băng nhưng có khi lại mềm mại, dịu dàng như nước vậy.

12 chòm sao của chúng ta được chia thành 4 nhóm nguyên tố. Đó là các nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước. Các chòm sao thuộc nhóm Nước bao gồm Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp. Nước có thể nói là yếu tố mạnh nhất trên hành tinh này, họ khó bị hạ gục chỉ vì lối đi lòng vòng của mình khiến đối phương cảm thấy khó lường. 
 
Do ảnh hưởng của nước - yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ tới cảm xúc nên là điều dễ hiểu khi những cung hoàng đạo này là những kẻ mộng mơ, nhạy cảm nhưng cũng mạnh mẽ và nhiều đam mê, khiến ai gặp một lần cũng không thể nào quên. 
 
Được gọi là cung hoàng đạo mộng mơ nhưng họ cũng cực kỳ lôi cuốn vì con người tình cảm, sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng nghệ thuật của họ luôn nằm trong top đầu các chòm sao. 
 
cung hoang dao nhom Nuoc
 
 

Họ thường bị đánh giá thấp


Những con người này thường dành tình cảm đặc biệt cho người thân của mình và thích thể hiện cảm xúc với họ. Thế nhưng, lại thường ngó lơ với những người lạ, đó là lý do khi gặp gỡ người khác, họ trở nên tĩnh lặng, ít nói không thể hiện đúng con người mình.

Vì thế, để hiểu nếu bạn muốn hiểu họ phải cần thời gian, đào sâu suy nghĩ, dành thời gian tìm hiểu con người bí ẩn của họ.
 
Ví như đối mặt với Bọ Cạp bạn sẽ nhìn thấy sự lạnh lùng mà không biết rằng họ là người sống đầy đam mê, mãnh liệt với lòng nhiệt thành không ai bằng. 
 

Họ suy nghĩ quá nhiều
 

Suy nghĩ quá mức là điểm yếu của Cự Giải cũng như Bọ Cạp và Song Ngư vì họ không bao giờ quên một điều gì cả, kể cả những điều ngọt ngào lẫn những tổn thương nhiều đau đớn.

Nếu chỉ nghĩ tới những điều tốt đẹp thì tốt nhưng những điều xấu sẽ kéo tâm trạng các cung hoàng đạo nhóm Nước chùng xuống, khó tập trung vào công việc. 
 
Cung hoang dao nhom nuoc manh me hon so voi ve ngoai mong manh
 

Họ mạnh mẽ hơn so với vẻ ngoài mong manh 


Mật ngữ 12 chòm sao chỉ ra rằng, cung hoàng đạo nhóm Nước: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp siêu nhạy cảm, nhưng điều đó không có nghĩa là họ yêu đuối. Đừng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá sai về con người họ. Trong hoàn cảnh cần thiết, họ mạnh mẽ, cứng rắn không ai bằng.
 
Chỉ cần không đánh giá thấp bản thân, họ sẽ trở nên cứng rắn và xử lý vấn đề còn xuất sắc hơn rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo khác.
 

Họ luôn cố gắng suy nghĩ tích cực

 
Khó ai thoát khỏi những lúc suy nghĩ tiêu cực, quan trọng là bạn xử lý nó như thế nào. Riêng những người này có cách riêng để giữ cho tinh thần thoải mái, họ thường nhắc nhở bản thân về cách suy nghĩ của mình nhằm nạp lại năng lượng, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, tập trung vào những suy nghĩ lạc quan, vui vẻ.  
 

Họ có tiêu chuẩn cao

 
Cung hoàng đạo nhóm Nước là người luôn đặt tiêu chuẩn rất cao vì cho dù là kẻ mộng mơ nhưng họ lại là những kẻ thực tế vô cùng vì đối với họ có nền tảng vững chắc họ mới có thời gian mà mơ mộng.

Khi yêu ai đó, họ lựa chọn khá kỹ càng. Nếu chưa tìm được người đạt những tiêu chuẩn của mình đặt ra, họ vẫn sẵn sàng bỏ thời gian, công sức đi tìm. Nói chung, họ rất bí ẩn.

Kate Nguyễn

  Tình yêu nữ Song Ngư - nam Sư Tử: Nhiều khác biệt nhưng lại khó buông tay
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X