Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 3 cung hoàng đạo nhạy cảm khi yêu luôn để ý tới từng lời nói, hành động của nửa kia

Thứ Ba, 09/04/2019 10:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Top 3 cung hoàng đạo nhạy cảm khi yêu dưới đây luôn để ý đến từng lời nói, từng hành động của nửa kia, tuy nhiên, có người suy nghĩ tiêu cực, có người lại giữ trạng thái rất lạc quan.
 
Khi đã đem lòng yêu ai, dành trọn tấm lòng cho một người nào đó, đôi khi ta không khỏi có những lo lắng và suy nghĩ tiêu cực, liệu người đó có thật lòng với mình không, liệu tình cảm này có thể duy trì được lâu dài hay không.

Đó là một trong những trạng thái cảm xúc rất hiển nhiên của mỗi người, thế nhưng dành quá nhiều thời gian để nghĩ về những điều tiêu cực ấy sẽ khiến chúng ta mệt mỏi.

Vậy ai là cung hoàng đạo nhạy cảm khi yêu trong số 12 chòm sao nhỉ? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá nhé!
 
cung hoang dao nhay cam khi yeu
Top 3 cung hoàng đạo nhạy cảm khi yêu


1. Cự Giải

 
Cự Giải rất hay lo lắng về chuyện tình cảm của mình, đến mức có đôi khi, họ chỉ mong mình chẳng bao giờ yêu ai cả, hoặc chuyện tình của mình bình lặng không cần trải qua sóng gió.

Nguyên nhân nằm ở việc một khi đã yêu ai, họ sẽ yêu rất nồng nhiệt, một ngày không gặp mặt cũng khiến họ cảm thấy rất nhớ nhung, buồn bã rồi.

Cự Giải sẽ cảm thấy tình cảm của mình giống như một gánh nặng; họ sẽ bắt đầu sầu não, lo lắng, sự nhạy cảm quá mức khiến họ có cái nhìn bi quan về tình cảm của mình.

Cung hoàng đạo nhạy cảm khi yêu này sợ rằng nửa kia của mình sẽ không thể nào ngọt ngào với mình mãi như bây giờ được, nếu như hai người xảy ra tranh cãi rồi chia tay thì biết làm sao? Tình yêu 12 cung hoàng đạo: Mách bạn cách giữ lửa tình yêu.

Thực ra Cự Giải không cần phải lo nghĩ nhiều đến vậy, hãy thoải mái tận hưởng những phút giây hạnh phúc ở hiện tại đi. Bạn có biết những nỗi buồn vui thường trực của bạn đôi khi lại là lý do khiến đối phương chững lại đấy.
 

2. Thiên Bình

 
Thoạt nhìn, Thiên Bình có vẻ xây dựng được những mối quan hệ rất rộng, tính cách cũng khá phóng khoáng, chẳng vương vấn, quyến luyến ai quá mức bao giờ. Có điều, tất cả chỉ là những điều họ thể hiện ra bên ngoài mà thôi.

Thực chất, cung hoàng đạo này rất cần có một người bầu bạn, để họ cảm thấy mình không hề cô đơn, lạc lõng trong thế giới này.

cung hoang dao hay suy nghi
Họ luôn suy nghĩ tới từng lời nói, hành động của đối phương

Mong muốn được yêu là thế, vậy nhưng một khi đã dành tình cảm với ai rồi, họ lại bắt đầu sợ hãi mất đi.

Vì thế, họ trở nên cực kì nhạy cảm với từng lời nói, từng hành động của đối phương, chỉ cần người kia có động thái gì với mình, họ đều sẽ đặt trong lòng, suy nghĩ rất lâu, suy diễn rất nhiều.

Có những khi bi quan nhất, thậm chí họ đã lựa chọn sẵn cả những thời điểm chia tay thích hợp nhất để mình không phải chịu quá nhiều tổn thương. Tuy nhiên, thật ra họ lại là 1 trong top 4 cung hoàng đạo si tình sẵn sàng chống lại cả thế giới để bảo vệ tình yêu đấy.

Thiên Bình hãy suy nghĩ tích cực lên nào, cứ lo nghĩ nhiều như vậy thì làm sao bạn có thể cảm nhận được hoàn toàn niềm hạnh phúc mà tình yêu mang lại?
 

3. Song Ngư

 
Song Ngư là con người mơ mộng, ngay từ khi còn nhỏ, họ đã nghĩ ra đủ viễn cảnh màu hồng cho tình yêu của mình, đến khi lớn lên, con tim họ lại càng khao khát yêu và được yêu hơn bất cứ người nào khác.

Một khi yêu ai, họ sẽ cố gắng thể hiện tất cả những mặt tốt của mình ra ngoài, quan tâm chăm sóc đối phương từng ly từng tí. Họ luôn muốn mình xây dựng được một hình tượng người yêu hoàn hảo trong mắt đối phương.

Họ sẽ chẳng bao giờ ép buộc đối phương làm theo những điều mà mình thích, luôn lắng nghe những cảm xúc, lời nói của đối phương, từ đó đoán ra điều người ta thực sự muốn là gì.

Tất nhiên, theo mật ngữ 12 chòm sao, để làm được điều này, Song Ngư không thể thiếu một trái tim đầy tinh tế.

May mắn, cung hoàng đạo nhạy cảm khi yêu này không thuộc tuýp người bi quan như Cự Giải và Thiên Bình, họ luôn nhắc nhở mình hãy tận hưởng niềm hạnh phúc trước mắt, đừng nên lo nghĩ những chuyện quá xa xôi.Xem các bài viết khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X