Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong kỳ thi tới?

Thứ Năm, 12/05/2016 08:12 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mùa hè đã tới, phượng hồng đã bung cánh và những kỳ thi cũng đã tới. Thời gian dành cho 12 cung hoàng đạo ôn tập không còn nhiều, ai cũng dồn hết tâm huyết cho kỳ thi này.


Cung hoang dao nao may man nhat trong cac ky thi hinh anh 2
Ảnh minh họa
Do sự đi ngược quỹ đạo của sao Kim – vị thần hộ mệnh của Thiên Bình nên năng lượng dành cho kỳ thi này của Thiên Bình cũng bị yếu đi, kỹ năng làm bài có thể bị chậm lại, đôi khi, kỳ thi kết thúc rồi bạn mới nghĩ ra cách giải. Áp lực thi cử cũng làm cho Thiên Bình cảm thấy bối rối, tuy nhiên, bạn cũng chớ nên lo lắng quá, hãy bình  tĩnh và phát huy năng lực phân tích một cách tối đa, bạn sẽ vượt qua được “cửa ải” này thôi.
11. Bạch Dương
Vận may trong tháng này của Bạch Dương không phải là quá tốt nhưng cũng không phải là quá xấu. Trong kỳ thi này, bạn cũng không gặp phải bất cứ trở ngại nào, mọi chuyện vẫn sẽ diễn ra một cách bình thường. Chỉ cần kiềm chế cảm xúc của mình một chút. Bạch Dương vốn là một chòm sao rất dễ xúc động, cũng chẳng có tính kiên trì, nhẫn nại. Chuyện thi cử tuyệt đối không thể nóng vội, giữ cho mình một tâm trí bình thản để hoàn thành tốt kỳ thi này Bạch Dương nhé.
10. Sư Tử
Sư Tử không được may mắn như những chòm sao khác là có vị thần hộ mệnh, Sư Tử sẽ phải tự sức mình vượt qua kỳ thi. May mắn thay, Sư Tử luôn là chòm sao có mức năng lượng cao nhất. Dựa vào năng lực của chính mình, Sư Tử hoàn toàn có thể tự tin đạt được kết quả cao chỉ cần Sư Tử lạc quan và quyết tâm cao độ.
Trong kỳ thi này, Bảo Bình không phải làm chòm sao kém may mắn. Cùng với Sao Mộc, Mặt Trang cũng đem lại nhiều cơ hội may mắn trong cả chuyện tình cảm lẫn tài chính. Tuy nhiên, những điều này lại không cần thiết cho kỳ thi này, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bảo Bình vẫn cần những suy nghĩ nghiêm túc trong học tập, đừng để mình sa đà quá vào chuyện tình cảm hoặc kinh doanh mà bỏ bê kỳ thi.
8. Hổ Cáp
Do sao Thủy và sao Kim đi ngược chiều nên chuyện tình cảm của Hổ Cáp không được yên ổn cho lắm, đây cũng không phải là chuyện tốt. Trong lúc này, khi kỳ thi đã cận kề, thì chuyện tình cảm đối với Hổ Cáp thật là phiền phức. Cũng may là Hổ Cáp vốn là người bản lĩnh nên không dễ bị cảm xúc chi phối. Bình tĩnh một chút thì ắt sẽ vượt qua được kỳ thi với kết quả cao.
7. Nhân Mã
Trước khi kỳ thi diễn ra thì Nhân Mã sẽ nhận được một niềm vui, đây có thể là mở đầu tốt đẹp, hứa hẹn nhiều may mắn. Niềm vui không nên chỉ giữ cho riêng mình mà cần chia sẻ với bạn bè thì niềm vui mới được trọn vẹn. Nhân Mã có rất nhiều bạn, mặc dù trong kỳ thi này, bạn bè vừa là đối thủ vừa là chiến hữu, thế nhưng Nhân Mã vẫn nên tốt bụng với tất cả mọi người, ông trời sẽ không phụ lòng người tốt đâu.

Cung hoang dao nao may man nhat trong cac ky thi hinh anh 2
Ảnh minh họa
6. Song Ngư
Xét về tổng thể thì tháng 5 này của Song Ngư không hề tồi chút nào, may mắn còn kéo dài tới tận tháng 6. Mặc dù kỳ thi này có vài việc khiến Song Ngư phân tâm nhưng kết quả cuối cùng cũng không phải không tốt. Cố gắng tập trung vào bài thi và đọc kỹ đề bài thì điểm cao nằm trong tầm tay nhé Song Ngư.
5. Cự Giải
Sao Mộc – vị Thần hộ mệnh của Cự Giải lại đang chiếu ngự trên cung Song Tử, vì vậy vận may của Cự Giải ít nhiều bị ảnh hưởng. Hơn nữa, Cự Giải lại là người dễ xúc động nên trong kỳ thi này, ngoài năng lực học tập thì Cự Giải phải giữ cho mình một bản lĩnh thật vững vàng. May mắn là chuyện tình cảm của Cự Giải thời gian này lại khá thăng hoa nên bạn không phải bận tâm nhiều. Cự Giải nên nhớ rằng: “Bản lĩnh vững vàng thì ắt sẽ thành công!”
4. Ma Kết
Trong kỳ thi này, Ma Kết tuyệt đối không phải là người kém may mắn. Do Hỏa tinh đang chiếu trên ngôi nhà thứ 9 của cung Xử Nữ nên Ma Kết sẽ có khả năng nhận thức rõ mục tiêu của mình, mức độ hoạt bát, năng động của Ma Kết cũng chạm tới ngưỡng cao nhất. Vì vậy, chỉ cần Ma Kết cố gắng thì nhất định may mắn sẽ song hành cùng bạn.
3. Song Tử
Mặc dù, Sao Mộc – chòm sao hộ mệnh của Song Tử đang chiếu trên Kim Ngưu, hàng xóm của Song Tử, thế nhưng điều này cũng không khiến Song Tử quá lo lắng. Song Tử vốn rất bản lĩnh và sở hữu trí thông minh tuyệt vời, vì vậy, cuộc thi này hay bất cứ cuộc thi nào khác cũng không thể làm khó Song Tử được.
2. Xử Nữ
Bản tính trời sinh ham học, Xử Nữ nhất định sẽ không để bố mẹ phải thất vọng hay phiền lòng. Hơn nữa lại được sao Mộc – chòm sao tri thức chiếu rọi thì kết quả thi vượt xa người thường.
1. Kim Ngưu
Có thể nói kỳ thi này là “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đối với Kim Ngưu, mọi chuyện không thể tốt đẹp hơn được nữa. Với bản tính ham học và hiếu thắng, vì vậy trong quá trình học tập hàng ngày, hiếm khi Kim Ngưu để ai vượt qua vị trí của mình, cũng chẳng bao giờ cho phép bản thân thỏa mãn cho dù mình đang đứng đầu. Ý chí quyết tâm, không chủ quan trước đối thủ sẽ giúp Kim Ngưu có bản lĩnh vững vàng để vượt qua kỳ thi này một cách nhẹ nhàng.
Lichngaytot.com chúc các sĩ tử đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Phương Thùy
4 chòm sao lười nhất quả đất
Cuộc sống hiện đại, mọi việc đều được tự động hóa nên 4 chòm sao lười biếng dưới đây càng có cơ hội không động tay động chân vào việc gì, cả ngày ì ạch, đến
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X