Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung hoàng đạo nào đánh cắp trái tim của Xử Nữ?

Thứ Tư, 08/03/2017 14:41 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Những người thuộc cung Xử Nữ đều có sức thu hút lạ thường bởi cách giao tiếp lịch thiệp, khéo léo và nắm bắt tâm lý nhanh nhạy. Trong nhiều khía cạnh cuộc sống, Xử Nữ lại tỏ ra cầu toàn, theo đuổi nguyên tắc, khuôn khổ và đòi hỏi quá cao ở người khác.


Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong 12 chòm sao vẫn còn là một điều bí ẩn. Tuy nhiên, có thể liệt kê những cung hoàng đạo có khả năng tiết chế được sự khó tính của Xử Nữ dưới đây:

Xử Nữ - Cự Giải

Chiêm tinh học nói rằng Xử Nữ đại diện cho kiểu người thích giúp đỡ còn Cự Giải là người chăm sóc, nuôi dưỡng. Cặp đôi này sinh ra để dành cho nhau, luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở và là chỗ dựa vững chắc của nhau. Sự giao thoa giữa những tâm hồn đồng điệu khiến họ rất dễ phấn khích, thái quá khiến người ngoài ghen tỵ. 
Mối quan hệ được xây dựng trên 2 tính cách cầu toàn và hướng nội, có xu hướng ngày càng bền vững, lâu dài. Đây thật sự một mối tình rất ngọt ngào, mang tính ngôn tình, rất trong sáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, với rất nhiều cái níu tay da diết, những bức thư tình ủy mị và hàng loạt những đồ vật kỷ niệm tình yêu khác.
Cuộc sống hôn nhân của họ cũng đầy đủ, giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần. Với họ gia đình là trên hết, gia đình là tất cả, chắc chắn họ sẽ trở thành những người cha, người mẹ ngọt ngào nhưng cũng hết sức nghiêm khắc, dành trọn tình yêu cho con mình.
Tuy nhiên, Xử Nữ lại rất nhạy cảm nên đôi khi họ rơi vào trạng thái hoài nghi, cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng vào đối phương. Trong trường hợp như thế, Cự Giải cần chứng tỏ cho Xử Nữ thấy tấm chân tình của mình tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

Trong tinh yeu, cung Xu Nu hop voi cung nao nhat hinh anh

Xử Nữ - Sư Tử

Bình thường Xử Nữ khá rụt rè, nhút nhát, ngại tiếp xúc với người lạ trong khi Sư Tử lại kiêu ra mặt nhưng không phải sự kết hợp giữa họ lại không thể.
Sử Tử chỉ thu hút được Xử Nữ bởi vẻ ngoài mạnh mẽ và trí thông minh kiệt xuất của mình. Một khi đã "vấp" phải nhau thì Xử Nữ một lòng một dạ còn Sư Tử cũng không phải lo sợ bị mất người yêu. Bù trừ sự thiếu hụt trong tính cách là yếu tố mang lại cho cặp đôi này mái ấm gia đình tương đối hoàn thiện.
Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Xử Nữ - Sư Tử giống như ngọn nến trong gió, chỉ cần chút sơ sẩy là có thể tắt ngúm bởi cả hai có quá nhiều điểm khác biệt. Họ đều là những người có cá tính mạnh, nên chỉ cần một sự xích mích nhỏ giữa họ cũng có thể dẫn đến đổ vỡ.

Họ cầu toàn và trọng danh dự, bởi vậy nếu một người có cảm giác mình không xứng với người còn lại, họ cũng không bao giờ có thể đến được với nhau. Chỉ có cách: đừng “làm quá” mọi việc lên hơn bản chất của nó thì sẽ khiến cho Xử Nử thoải mái khi đối mặt với Sư Tử trong mối quan hệ ngày càng thân thiết.

Xử Nữ - Xử Nữ

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100. Hai bạn thuộc cùng một cung phải kiểm soát tính cách của nhau để phù hợp hoặc xứng đáng với nhau. Họ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu. 
Mặc dù vậy, tình yêu của hai người luôn trong trạng thái hơi “cẩn thận” và đòi hỏi đối phương yêu cầu quá cao. Người này cứ muốn người kia phải hoàn hảo và chính họ cũng tự cố ép bản thân thay đổi để tương xứng với nhau. Đôi bên bị cuốn vào vòng xoáy tìm kiếm một tình yêu màu hồng mà quên mất không có điều gì trên đời này hoàn hảo 100%.

Trong tinh yeu, cung Xu Nu hop voi cung nao nhat hinh anh 2
Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Xử Nữ - Thiên Bình


Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Cặp đôi Xử Nữ - Thiên Bình nằm ở vị trí "hàng xóm" liền kề trong cung hoàng đạo của vũ trụ. Họ có được sự thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác và có thể học hỏi được nhiều điều từ nhau.
Thiên Bình đại diện cho hy vọng và luôn cố gắng thực hiện yêu cầu của người yêu và họ đều thành công. Thiên Bình xoa dịu các điểm thô, giúp Xử Nữ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thả; đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối và tin tưởng rằng mọi thứ sẽ ổn.
Cả hai bạn đều có nhiều sở thích giống nhau nên mỗi cuộc hẹn diễn ra giống như một bộ phim không bao giờ cạn kiệt ý tưởng. Tuy nhiên, Thiên Bình nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời nhận xét, phê phán mặc dù họ không quá cứng đầu. Họ thích kiểu nối giảm nói tránh hơn là cứ "thẳng như ruột ngựa". Như thế thì tình cảm giữa hai người mới có thể bền vững lâu dài.

Xử Nữ - Hổ Cáp

Trong vòng cung hoàng đạo, tính cách của những người thuộc cung Xử Nữ và Hổ Cáp rất giống nhau đều là biểu tượng của sự khôn ngoan, sống nội tâm, khó hiểu cho nên cuộc trò chuyện giữa hai người họ có thể rất rối mù. Về tình cảm, sự kết hợp của Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá khó khăn. 
Hổ Cáp kín tiếng, tỉ mỉ, điềm đạm nhưng bên trong là cả ngọn lửa chinh phục còn Xử Nữ lại hay ngại ngùng, hòa nhã, nhạy cảm trước tâm tư của đối phương. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn. Cả hai đều tự cố gắng và chấp nhận chịu thiệt để duy trì và kéo dài mối quan hệ lâu dài.
Tuy nhiên có một điều lưu ý với Xử Nữ là đừng giam cầm Hổ Cáp, hãy họ chút tự do, cho tiếp xúc với người khác phái, nhưng phải đề phòng nghiêm khắc họ không thoát khỏi ranh giới cho phép. Làm chủ được điều này họ sẽ là một cặp đôi đẹp, là những người bạn tốt luôn ủng hộ nhiệt tình cho nhau.
Trong tinh yeu, cung Xu Nu hop voi cung nao nhat hinh anh 3

Xử Nữ - Ma Kết

Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc và Xử Nữ cầu toàn và ép mình trong khuôn khổ. Vì vậy, sự kết hợp của họ có thể rút gọn trong 2 từ: "Chung thủy". Tình yêu của họ có một nền tảng vững chắc, đến từ hai phía cùng hướng về một mục đich trong cuộc sống. Cả hai đều có tham vọng và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động đó, trong đó có tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ.
Hầu hết ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy đây là cặp đôi rất nề nếp và khuôn khổ, như thế sẽ không được thoải mái cho lắm nhưng mà họ thích vậy.
Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay giàu sang. Hoặc nếu chẳng may tình yêu của cặp đôi này tan vỡ, cả hai sẽ tôn trọng nhau và mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời gian bên nhau cho dù cuộc sống sau này có ra sao.

Xử Nữ - Song Ngư

Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Xử Nữ và Song Ngư là cặp đôi trời sinh tương trợ và học hỏi nhiều điều từ nhau. Trong khi Song Ngư rộng lượng, vị tha hay chia sẻ với nỗi đau của người khác thì Xử Nữ lại có lòng tốt trắc ẩn và luôn quan tâm giúp đỡ kẻ yếu. Trong khi Song Ngư có cách nhìn nhận mọi vấn đề theo cách nhẹ nhàng, đơn giản thì Song Ngư lại mải mê soi xét cẩn thận mỗi chi tiết nhỏ nhặt.
Tình yêu của họ cân bằng hơn nhiều cặp đôi khác và dễ dàng cùng đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, bản chất thì khó có thể thay đổi. Sớm hay muộn, Xử Nữ sẽ chán ngấy khi cứ chịu đựng cảm nhận hão huyền, quá mơ mộng của Song Ngư mà có thể từ bỏ người ta. Xử Nữ phải nhớ chỉ có sự thấu hiểu mới có thể tạo nên sự cân bằng hài hòa và từ đó nhóm lên ngọn lửa của một tình yêu đẹp đẽ và nồng thắm.


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X