Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Không biết 12 cung hoàng đạo nam ghét gì, bị xa lánh là điều dễ hiểu

Thứ Tư, 13/03/2019 13:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nếu còn chưa biết 12 cung hoàng đạo nam ghét gì nhất, hãy nhanh chóng đọc bài viết dưới đây. Nếu cứ liên tiếp phạm phải những lỗi cần tránh này, đừng hỏi vì sao mình bị người ta xa lánh nhé!

Dù chẳng ai muốn mâu thuẫn xảy ra, nhưng người với người sống cùng nhau, va chạm là điều không thể tránh khỏi. Đôi bên đều cần phải biết rõ đâu là giới hạn của đối phương, mình làm việc gì sẽ khiến đối phương nổi giận để tìm cách tránh đi hoặc dung hòa.

Vậy 12 cung hoàng đạo nam ghét gì nhất? Cchúng ta hãy cùng Lịch ngày tốt theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!
 
12 cung hoang dao nam ghet gi
Bạn có biết 12 cung hoàng đạo nam ghét gì nhất?


1. Nam Bạch Dương


Đừng bao giờ tranh cãi một cách vô lý với các chàng trai Bạch Dương, bởi họ vốn là những người có tính cách rất cứng cỏi, thêm vào đó lại dễ bị kích động, hay tin vào lời người khác nói.

Thường ngày trông họ có vẻ thoải mái, phóng khoáng thế thôi, nhưng thực ra trong lòng họ rất muốn nhận được sự ủng hộ và công nhận của mọi người, hoặc ít nhất bạn đừng nên công khai phản đối ý kiến của họ.

Những lúc ấy, nếu cứ tiếp tục tranh cãi với nhau, họ sẽ cảm thấy mình bị mất mặt và trở nên vô cùng tức giận, về sau có thể tìm cơ hội để khích bác bạn.
 

2. Nam Kim Ngưu


Không bao giờ được phép bêu xấu gia đình của Kim Ngưu ngay trước mặt họ. Các anh chàng này trầm lặng, bảo thủ, họ thích sự chân thành, ổn định, không muốn cuộc đời gặp quá nhiều biến động và đặc biệt là họ rất coi trọng người nhà.

Trong lòng cung hoàng đạo này, người thân luôn chiếm giữ vị trí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, ai cũng không thể thay thế được, cho dù là người yêu hiện thời đi chăng nữa.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, thậm chí, nếu bạn kêu ca, phàn nàn quá nhiều về gia đình mình trước mặt Kim Ngưu thôi, họ cũng sẽ mất cảm tình với bạn.
 

3. Nam Song Tử


12 cung hoàng đạo nam ghét gì nhất? Đối với Song Tử, họ ghét nhất là bị người ta ngăn lại khi đang có ý định ra ngoài.

Phái nam của chòm sao này có tính cách vui vẻ, cởi mở, không thích phải chịu cảnh cô đơn, ngồi nhà mà không làm gì cả. Con tim của họ dường như luôn muốn được giải phóng, muốn được tụ tập bạn bè, hoặc ít nhất là có thể ra ngoài đi dạo.

Họ rất tôn trọng sự tự do cá nhân, vì thế, họ không muốn bất cứ ai can thiệp vào việc riêng của mình.

Một khi Song Tử đã quyết định đi chơi, bạn tốt nhất đừng nên cản đường họ, bởi lúc ấy họ sẽ cảm thấy vô cùng tức giận, có thể lúc ấy họ sẽ không có động thái rõ ràng, nhưng về sau rất có thể họ sẽ đối kháng với bạn mọi nơi mọi lúc.
 

4. Nam Cự Giải


Không nên làm phiền khoảng thời gian riêng tư của Cự Giải. Cung hoàng đạo nam này là người rất nhạy cảm, thường sống nội tâm, không thích việc giao lưu với nhiều người khác nên nếu rảnh rỗi, họ thường ở yên trong nhà, không tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Các chàng trai này hướng tới một cuộc sống bình yên, đơn giản, không thích rơi vào những cuộc tranh cãi với mọi người. Vì thế, bạn tốt nhất là không nên bước vào không gian riêng tư của Cự Giải, lại càng không nên phá hỏng tâm trạng yên bình của họ. 

5. Nam Sư Tử

 
khong nen lam gi voi 12 chom sao nam
Các chàng trai Sư Tử ghét nhất là bị người ta chỉ đạo. 

Không được ra lệnh hoặc cản Sư Tử không được làm cái nọ, không được làm cái kia, bởi đây là con người rất trọng thể diện, thích nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người, vì thế họ vốn rất kiêu ngạo, thậm chí ham hư vinh.

Họ luôn có những lý tưởng rất cao xa và không ngại phấn đấu hết mình vì mục tiêu ấy. Họ thích lãnh đạo người khác, nhưng lại cực kì không muốn người khác chỉ huy mình.

Nếu bạn luôn ngăn cấm Sư Tử làm những điều mình thích, họ sẽ cảm thấy mình bị coi thường, thậm chí không phục. Những lúc ấy, rất có thể họ sẽ chẳng ngại vùng lên đấu tranh, nói lý với bạn đâu.
 

6. Nam Xử Nữ


Đừng bao giờ bày bừa ra chỗ ở của nam Xử Nữ. Những chàng trai theo chủ nghĩa hoàn hảo này luôn đặt ra yêu cầu rất cao cho mọi việc, đặc biệt là với hoàn cảnh sống của mình.

Họ rất sạch sẽ, vì thế chẳng thể nào chịu nổi cảnh nhà cửa bừa bộn, nhất là khi vừa dọn dẹp xong lại bị người khác bày ra.

Nếu có ý định đến nhà các chàng Xử Nữ chơi, bạn cần phải có ý thức hơn bình thường rất nhiều, lấy cái gì ở chỗ nào ra thì khi trả về phải đặt đúng vào chỗ đấy!
 

7. Nam Thiên Bình


Không nên ngắt lời các anh chàng Thiên Bình khi họ đang cao hứng trò chuyện. Hành động này của đối phương sẽ khiến các cung hoàng đạo nam “chạy mất dép”.

Đây là một chòm sao rất coi trọng xã giao, họ muốn xây dựng được cho mình những mối quan hệ hài hòa và bình đẳng, thêm vào khả năng quan sát tốt mà họ có thể dễ dàng đoán được cảm xúc của người đối diện, do đó thường được mọi người tôn trọng và đánh giá cao.

Một khi Thiên Bình đang cao hứng bày tỏ quan điểm của bản thân, họ sẽ cảm thấy rất tự tin và thỏa mãn, vì thế, dù có bất đồng ý kiến với họ, bạn cũng cần phải đợi họ nói xong đã. 
 

8. Nam Hổ Cáp


12 cung hoàng đạo nam ghét gì? Hổ Cáp ghét nhất khi bị người khác coi ước mơ của mình chỉ là chuyện mơ mộng viển vông.

Cung hoàng đạo này có đầu óc nhanh nhạy, tinh tế, họ tự tin và hiểu rất rõ năng lực của mình, họ luôn cho rằng một khi mình đã xác định mục tiêu gì, chỉ cần cố gắng hết sức thì không thể thất bại được.

Một khi bạn đưa ra những ý kiến trái chiều về lý tưởng của Hổ Cáp, họ sẽ không ngại “xù lông” để bảo vệ bản thân, đồng thời bắt bạn nghe một lô một lốc những lời công kích khiến bạn không tài nào đáp trả.
 
cung hoang dao nam
Hổ Cáp không thích người khác nghi ngờ khả năng của mình. 


9. Nam Nhân Mã


Dù là con gái, bạn cũng không nên rơi nước mắt trước mặt các anh chàng Nhân Mã.

Cung hoàng đạo này là người có đầu óc đơn giản, thẳng thắn, tính cách kiên cường, quyết đoán, một khi đã làm việc gì thì sẽ không bao giờ lùi bước.

Vốn là một người mạnh mẽ như vậy nhưng điểm yếu của những chàng trai này là không chịu nổi cảnh người khác khóc lóc trước mặt mình.

Nhìn thấy người khác khóc, mà đặc biệt lại còn là bạn gái, người yêu, họ sẽ cảm thấy vô cùng khó xử, chẳng biết làm sao cho đúng. Nếu thể hiện sự yếu đuối trước mặt Nhân Mã quá nhiều, dần dần họ sẽ thấy phiền và giữ khoảng cách với bạn.
 

10. Nam Ma Kết


Ma Kết nam ghét nhất là bị người khác làm phiền ngay lúc họ đang tập trung vào công việc. 12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

Vốn là những người cần cù, chăm chỉ, một khi đã xác định mục tiêu là sẽ kiên nhẫn làm tới cùng, họ sẽ không để mình chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, nhất là khi đã chú tâm vào công việc.

Trong lòng họ, công việc dường như luôn chiếm vị trí thứ nhất, bởi cảm giác mình đang làm điều có ích khiến họ cảm thấy rất vui vẻ và tự hào.

Ngay lúc Ma Kết đang tập trung mà lại tìm cách hướng sự chú ý của họ đi nơi khác, họ sẽ cảm thấy rất bực mình. Cung hoàng đạo này có thể lên tiếng chỉ trích bạn hoặc đơn giản là lờ bạn đi.
 

11. Nam Bảo Bình


Tốt nhất là không nên hạn chế sự tự do của Bảo Bình. Các anh chàng này có tình yêu độc lập, tự do cực kì nồng nhiệt, họ cho rằng chỉ có sự tự do mới có thể giúp họ phát huy hết tài năng của mình.

Trí tưởng tượng phong phú giúp họ nảy ra rất nhiều sáng kiến mới mẻ, còn nếu bị bó buộc, họ sẽ không đưa ra bất cứ ý tưởng gì.

Vì thế, muốn để Bảo Bình nhiệt tình với công việc, điều nên làm nhất là hãy để họ được tự do trong khoảng không gian cá nhân, đợi họ đưa ra ý tưởng rồi tất cả mọi người cùng nhau góp ý là được.
 

12. Nam Song Ngư


Nam Song Ngư đầy mơ mộng, vì thế những mơ ước của họ có thể rất xa xôi, thậm chí với người khác, ước mơ ấy còn là viển vông, không thực tế.

Với bản tính hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, ước mơ của họ cũng thường mang tầm vĩ mô, ví dụ như hòa bình thế giới, ví dụ như thế giới này sẽ chỉ còn tình yêu thương.

Những ước mơ này có vẻ sách vở, thế nhưng cho dù nghĩ như vậy, bạn cũng không lấy đó ra để cười nhạo, chế giễu họ.

Ai mà chẳng nuôi cho mình những ước mơ khác nhau, với cung hoàng đạo này, mơ ước đó chính là yếu tố để họ sống tích cực hơn mỗi ngày, là đích đến để họ hướng tới.Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X