Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 cung hoàng đạo nam đa tình, thay người yêu như thay áo

Thứ Tư, 27/03/2019 08:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dưới đây là top 4 cung hoàng đạo nam đa tình nhất. Họ đa phần đều rất nổi bật giữa đám đông và thích được trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ, vì thế mà họ chẳng ngại yêu hết người này đến người khác.
 
Trong tình yêu, hẳn ai cũng muốn tìm được một người chung thủy, luôn luôn một lòng một dạ với mình. Nếu chẳng may yêu lầm một người đa tình, thích đứng núi này trông núi nọ thì sẽ chỉ rước lấy khổ đau, u sầu.

Trong số 12 cung hoàng đạo, hẳn sẽ có những người rất đa tình và cũng sẽ có những người rất chung tình. Hãy cùng Lịch ngày tốt xem xem cung hoàng đạo nào có bản tính đa tình để tránh xa ra nhé!
 
cung hoang dao nam da tinh
Dưới đây là top 4 cung hoàng đạo nam nổi tiếng đa tình


1. Song Tử


Song Tử nổi tiếng là cung hoàng đạo đa tình, bởi họ chẳng mấy khi chân thành với ai, mục đích tìm bạn gái của họ chỉ là để trải nghiệm những cảm giác mới mẻ mà thôi.

Vì thế, cho dù vừa mới chia tay, các anh chàng này cũng chẳng buồn bã lâu, bởi họ sẽ ngay lập tức tìm kiếm một người mới. Họ cho rằng thế giới rộng lớn như thế, việc gì phải dành hết lòng hết dạ cho một người cơ chứ?

Nếu có bạn trai thuộc cung hoàng đạo Song Tử, bạn nên quản lý họ cho thật chặt vào nhé, còn nếu họ có bản tính trăng hoa, đã phản bội bạn nhiều lần thì tốt nhất là nên chia tay, đi tìm một tình yêu mới đáng tin cậy hơn.
 

2. Sư Tử


Các chàng trai Sư Tử vô cùng quyến rũ, bởi đa số họ đều có đầu óc cực kì thông minh, lại giỏi vận động, có tế bào nghệ thuật nên ngay từ khi còn đang đi học, họ thường đã là những nhân vật cực kì nổi tiếng rồi.

Cung hoàng đạo nam đa tình này sẽ cảm thấy vô cùng tự hào và vênh váo vì được nhiều bạn gái vây xung quanh như vậy.

Bởi có quá nhiều người theo đuổi nên cho dù có đang giữ mối quan hệ với ai, họ cũng không cảm thấy trân trọng. Chỉ cần gặp được bất cứ ai khiến họ thấy vừa mắt là họ sẽ gật đầu đồng ý làm quen ngay.

Cứ giữ cái tính như vậy, đến một ngày nào đó, bạn sẽ đánh mất tình yêu đích thực của mình.

Còn nếu là nữ, Sư Tử lại nằm trong 4 chòm sao nữ ghê gớm, đánh ghen còn cay hơn ớt.
 
chom sao nam khong chung thuy
Chỉ cần "vừa mắt" với cô gái nào là họ lập tức theo đuổi ngay


3. Nhân Mã


Nam Nhân Mã không biết hài lòng với hiện tại, cho dù đang có bạn gái cực kì tốt, họ cũng sẽ không nhận ra mình thật may mắn. Chỉ cần nhìn thấy bất cứ cô gái nào có ngoại hình bắt mắt hơn, ánh mắt họ sẽ vô thức dõi theo.

Nếu chỉ quan sát qua rồi quên ngay thì không nói làm gì, thế nhưng trong lòng họ vẫn sẽ không thôi vương vấn. Nếu trong lòng đã nhớ thương hình bóng khác rồi thì làm sao còn quan tâm đến bạn gái hiện tại của mình được nữa?

Họ sẽ tìm đủ mọi cách để làm quen với người đã thu hút sự chú ý của mình kia, sau đó buông lời tán tỉnh. Mà một khi Nhân Mã đã có ý với người khác rồi, họ sẽ chẳng còn nghĩ tới chuyện quay về với người hiện tại đâu. Chòm sao khó bị bắt nạt nhất: Đừng động đến họ nếu không muốn rước họa vào thân.
 

4. Bảo Bình


Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo nam đa tình, gặp người nào vừa mắt là sẽ đem lòng yêu người đó ngay.

Tuy cung hoàng đạo này cũng mong mình là một người chung thủy, cả đời này chỉ yêu một người thôi, thế nhưng dường như lý trí thì bảo vậy, nhưng họ lại chẳng thể khống chế nổi con tim mình. Mỗi khi nhìn thấy một người ưa nhìn, họ sẽ nhắm mắt nhắm mũi theo đuổi ngay.

Nếu đã quá quen tai với những lời thề thốt không tái phạm của cung hoàng đạo này, bạn hãy quyết đoán đưa ra sự lựa chọn chia tay. Đừng buồn bã quá lâu, bạn sẽ tìm được một người xứng đáng với mình hơn nhiều. 
 
*Bài viết chỉ mang tính tham khảo!Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X