Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngày 8/3 này, ai sẽ là cung hoàng đạo may mắn nhất?

Thứ Năm, 07/03/2019 10:09 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày mà cả thế giới tôn thờ phụ nữ 8/3 này, ai là cung hoàng đạo có được mọi điều mình mong muốn? Hãy cùng Lịch ngày tốt đi tìm cung hoàng đạo may mắn nhất ngày 8/3 nhé.
 
 

Bảo Bình: May mắn về tình duyên


bao binh la cung hoang dao may man nhat ngay 83 ve tinh duyen
Bảo Bình là cung hoàng đạo may mắn nhất ngày 8/3 về tình duyên

Khoảng thời gian vừa rồi Bình Nhi như món hàng ế, chẳng ai thèm ngó ngàng tới, nhưng mọi chuyện đã thay đổi trong ngày Quốc tế phụ nữ này rồi nhé, bởi cô nàng đã biến hình, lột xác trở thành cung hoàng đạo được săn đón nhất.
 
Cô nàng này có nhiều yêu cầu với nửa kia của mình, nhưng cũng không hề yêu cầu ít với chính bản thân mình đâu nhé. Chẳng thế mà khi Bảo Bình lên đồ thì ai ai cũng phải ngoái lại nhìn, mỹ nữ đẹp nghiêng nước nghiêng thành là đây chứ đâu.
 
Chỉn chu trong chuyện quần áo, đầu tóc, cô nàng này còn tự biết kiểm soát cảm xúc của mình, khiến cho bao anh chàng theo đuổi phải “chết đừ đừ”.

Đào hoa vận đang lên nên trong ngày 8/3 này bạn hãy tận dụng lợi thế của mình hết mức nhé. Yên tâm đi, Bình Nhi sẽ trở thành bà hoàng, thành nữ thần bao chàng khao khát. Bạn có biết ai sẽ lọt Top 4 cung hoàng đạo nữ đào hoa, 8/3 hạnh phúc sánh đôi bên người ấy không?
 

Nhân Mã: May mắn về công việc 


nhan ma de thang tien
Nhân Mã dễ thăng tiến

Nhân Mã cứ hay bị mọi người nói là ham chơi, chẳng tập trung làm gì, nhưng bạn không biết đâu, khi chòm sao này tập trung thì chuyện gì cũng có thể làm được, điển hình là ngày 8/3 này Mã Mã sẽ khiến cho mọi người phải trầm trồ kinh ngạc vì những gì mình đã làm được đấy.
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, cung này có dự tính của riêng mình. Bạn không dễ dàng quyết định những việc quan trọng chỉ trong phút chốc đâu. Chẳng qua tính của Mã Mã dứt khoát, quyết đoán nên mọi người lầm tưởng, chứ kì thực bạn đã tính hết mọi khả năng rồi đó.
 
Gạt bỏ hết những thứ đó thì cung hoàng đạo này đang được quý nhân giúp đỡ, chẳng thế mà Nhân Mã được gọi là cung hoàng đạo may mắn nhất ngày 8/3. Cứ hễ có khó khăn phía trước là lại có người xuất hiện chỉ đường lối cho bạn.
 
Tất nhiên mọi quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay Nhân Mã nhưng đúng là như Lưu Bị gặp được Gia Cát Lượng, người tài giỏi đến mấy mà không gặp thời thì cũng khó trang tuấn kiệt trở thành anh hùng của thiên hạ. Mã Mã hãy cố gắng phấn đấu để sau này không cần dựa vào bất cứ ai cũng có thể gây dựng được thiên hạ của riêng mình nhé.
 

Cự Giải: May mắn về tài lộc


cu giai may man ve tien
Cự Giải may mắn về tiền
Ngày 8/3 này đối với Cự Giải mà nói không phải là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mà là ngày Thần Tài che chở mới đúng. Cung hoàng đạo này dễ dàng tìm thấy những cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay, ngay bản thân bạn cũng phải bất ngờ với những gì mình nhận được.
 
Giải Giải không có quá nhiều tham vọng nhưng lại có quyết tâm mãnh liệt. Thời gian này, tiền bạc mới là tham vọng lớn nhất của bạn chứ chẳng hề là tình yêu như mọi người lầm tưởng đâu. Mỗi 1 giai đoạn, bạn lại đặt ra cho mình mục tiêu riêng. Ngay cả chuyện buôn bán cũng phải có kế hoạch riêng, đâu phải thích gì là làm nấy được ngay đâu.
 
Cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, mỗi khi thấy mệt mỏi nản lòng là Cự Giải lại tự động viên mình vượt qua. Cứ thế cứ thế ngày này qua ngày khác, cuối cùng thì ngày 8/3 này bạn cũng nhìn thấy được thành quả của mình, tài lộc ùn ùn đổ về túi. Mà khi đã có tiền trong tay thì chuyện tình cảm cũng sẽ dễ bề giải quyết hơn thôi, Giải Giải tin là vậy.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X