Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ

Thứ Năm, 13/12/2018 09:06 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong cuộc sống, ai rồi cũng phải trưởng thành, vậy nhưng trong 12 chòm sao lại có những cung hoàng đạo không muốn lớn, ước mình mãi mãi chỉ là một đứa trẻ, để có thể ở cạnh bên bố mẹ không xa rời.
 
Trưởng thành là một việc không thể tránh được, chúng ta sẽ dần dần từ một đứa trẻ bé nhỏ trở thành một con người độc lập.

Có lẽ có rất nhiều người chờ mong được trưởng thành, bởi lớn rồi, ta có thể tự do nhìn ngắm thế giới, có thể tự mình quyết định chuyện gì cần và không cần làm.

Thế nhưng theo tử vi 12 cung hoàng đạo, có một số người lại không có cùng cảm giác như vậy. Hãy cùng xem trong 12 chòm sao, có những cung hoàng đạo không muốn lớn, chỉ muốn mình mãi mãi không bao giờ lớn, để có thể luôn luôn được ở bên cạnh cha mẹ.
 
Tu vi 12 cung hoang dao
 

1. Kim Ngưu: Không quen sống độc lập


Có lẽ ngay từ nhỏ Kim Ngưu đã không được rèn thói quen tốt là sống độc lập, cho nên mãi đến tận lúc lớn lên vẫn cứ quen vào việc dựa dẫm người khác.

Trong công việc dựa dẫm cấp trên, trong học tập phụ thuộc thầy cô giáo, mà trong cuộc sống hàng ngày thì không thể không phụ thuộc vào bố mẹ mình.

Chòm sao này không hiểu rất nhiều chuyện, nhiều khi cũng không có chính kiến của mình, chuyện gì cũng cần bố mẹ quyết định hộ. Sau khi lớn lên, đủ mọi chuyện trên đời đều nghe theo lời bố mẹ. Họ rất khó rời khỏi bố mẹ để sống độc lập, vì thế cứ sống cùng bố mẹ mãi thôi.


2. Song Tử: Muốn dựa dẫm


Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Tử thuộc tuýp người thiếu cảm giác an toàn, cho dù làm bất cứ chuyện gì trong bất cứ trường hợp nào, họ cũng nhất định phải có một người để ỷ lại, cho dù người đó chẳng hề giúp chòm sao này việc gì, họ cũng cần người đó đem lại cho họ sự tự tin, sự dũng cảm.

Thế giới của người lớn cực kì phức tạp, sau khi trưởng thành, sợ là Song Tử khó có thể tự mình đối diện với những thứ thách được.

Trong rất nhiều chuyện, cung hoàng đạo này vẫn cần cha mẹ giúp đỡ, hoặc là ủng hộ họ trên lĩnh vực tinh thần, để họ có đủ dũng khí đối mặt với sóng gió ngoài kia. 
 
Cung hoang dao khong muon truong thanh
 

3. Hổ Cáp: Lười làm việc

 

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, Hổ Cáp là cung hoàng đạo không muốn lớn điển hình. Họ chính là một chòm sao rất hay làm biếng, trong cuộc sống, chủ trương của họ là ít được việc nào là hay việc nấy, mà tốt nhất là chẳng phải làm gì cả. Nhất là những công việc trong gia đình như nấu ăn, thu dọn, họ lại càng chẳng muốn mó tay vào làm

Xem thêm: Khi bị sai làm việc nhà, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng bá đạo thế nào?

Cha mẹ luôn là bến bờ tránh gió an toàn của họ, dù là chuyện gì cha mẹ cũng sẽ giúp đỡ họ giải quyết. Hổ Cáp cực kì yêu thích và hưởng thụ một cuộc sống như vậy, vì thế họ chẳng muốn rời xa vòng tay cha mẹ dù là một phút giây nào.

Họ muốn sống một cuộc sống vô ưu vô lo, nhàn tản vui vẻ, chẳng phải làm bất cứ việc gì. 


4. Ma Kết: Quyến luyến cha mẹ 


Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là một trong những chòm sao rất hiếu thảo, từ nhỏ họ đã cảm thấy rất yêu quý và tôn trọng cha mẹ. Cung hoàng đạo này vốn là một đứa trẻ rất biết quan tâm, rất biết nghe lời, và bản tính này của họ cả đời cũng sẽ chẳng bao giờ thay đổi.

Họ xem trọng tình thân, cực kỳ bám bố mẹ. Trong cuộc sống, họ có thể không có gì cả, nhưng chắc chắn không thể sống thiếu bố mẹ. Họ ước gì mình có thể mãi mãi ở bên cạnh cha mẹ, cho dù cuộc sống có bình thường, thậm chí là thiếu thốn cũng chẳng sao.

Bọn họ chẳng bao giờ muốn ở xa bố mẹ, cho dù là sau khi kết hôn, họ cũng muốn ở cùng bố mẹ, hoặc ở một nơi gần bố mẹ, để có thể gặp được người thân của mình bất cứ lúc nào. 

L.D.C

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X