Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đi tìm 4 cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia dù biết người ấy phản bội mình

Thứ Sáu, 16/08/2019 09:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cảm giác bị phản bội không dễ vượt qua nhưng mỗi người lại có một cách đối mặt khác nhau. Khi phát hiện nửa kia không chung thủy, liệu ai sẽ là cung hoàng đạo khó chia tay nhất trong 12 chòm sao?
Trong tình cảm, chung thủy là điều vô cùng quan trọng. Bởi ai cũng mong người ấy sẽ hết lòng hết dạ yêu thương một mình mình. Cảm giác bị người yêu phản bội quả thực không dễ chịu đựng được.

Khi biết nửa kia có quan hệ ngoài luồng sau lưng mình, có người rất quyết đoán, không chút do dự đưa ra lời chia tay, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.
 
Vậy trong 12 chòm sao, ai sẽ là cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia dù biết người ấy đã phản bội mình? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cung hoang dao kho chia tay
 

1. Chòm sao Kim Ngưu: Đã quá quen với cuộc sống có người kia
 

Dù biết người ấy làm chuyện có lỗi với mình nhưng Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo khó chia tay chỉ bởi đã quá quen với cuộc sống có người kia bên cạnh. Mỗi một ngày của họ đều là những việc vây quanh đối phương, như vậy thì sao dứt khoát ngay được.
 
Người kia thích ăn gì, hôm nay tâm trạng người ấy ra sao, đầu óc của Kim Ngưu hoàn toàn chỉ để ý những chuyện này. Ở bên cạnh đối phương, Kim Ngưu hoàn toàn đánh mất bản thân, chẳng mấy khi quan tâm điều mình muốn là gì.
 
Cho nên sau khi phát hiện đối phương phản bội, dù rất đau khổ, cả đêm trằn trọc suy nghĩ nhưng cuối cùng chòm sao này vẫn lựa chọn tha thứ cho đối phương mà thôi.

Xem thêm: Các cặp cung hoàng đạo tan tan hợp hợp cả ngàn lần vẫn khó mà chia tay dứt khoát

Cung hoang dao kho chia tay 2
 

2. Chòm sao Song Tử: Bản thân cũng ngoại tình
 

Cũng là một cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia nhưng suy nghĩ của Song Tử táo bạo hơn Kim Ngưu rất nhiều. 
 
Song Tử nghĩ, sao phải chia tay, như vậy chẳng phải càng khiến đối phương được thoải mái sung sướng à. Chia tay rồi chỉ càng giúp cho người kia được tự do đi lại với "tiểu tam" như lẽ đương nhiên thôi, còn sai lầm gì cũng sẽ đổ lên người mình.
 
Song Tử là chòm sao có lòng trả thù rất mạnh, cho nên trong tình huống này, họ sẽ chỉ tìm cách làm sao để khiến đối phương cũng khó chịu, không thể yên ổn giống như những gì họ đang phải trải qua.
 
Cung hoàng đạo khó chia tay này sẽ lựa chọn cách "ăn miếng trả miếng", "ông ăn chả bà ăn nem" để trả thù nửa kia. Đọc thêm: Vạch trần cách cung hoàng đạo phản bội bạn đời
 

3. Chòm sao Thiên Yết: Mất lòng tin về tình yêu

 
Thiên Yết khi gặp phải tình huống bị nửa kia phản bội vẫn suy nghĩ rất thông suốt. Cung hoàng đạo này nghĩ chia tay rồi, chưa chắc mình đã có thể tìm được một người tốt hơn.
 
Bởi vì trước đây Thiên Yến cũng từng nghĩ người mình yêu chắc chắn sẽ không lừa dối mình, đối phương yêu thương, chiều chuộng mình như thế cơ mà.
 
Cho nên khi phát hiện nửa kia không chung thủy, chòm sao này bỗng cảm thấy mất lòng tin vào tình yêu. Dù vậy, Thiên Yết vẫn lựa chọn không chia tay, bởi họ lo lắng người mình gặp tiếp theo sẽ càng xấu xa hơn.

Cung hoang dao kho chia tay 3
 

4. Chòm sao Ma Kết: Sẵn sàng cho đối phương một cơ hội
 

Ma Kết cũng là cung hoàng đạo khó chia tay dù biết đối phương phản bội. Bạn có biết: 4 chòm sao hiếm có khó tìm, không bao giờ tin bạn bè phản bội mình
 
Sau khi ầm ĩ một trận, Ma Kết sẽ yêu cầu đối phương thề thốt, hứa hẹn không có lần sau, cũng bởi chòm sao này vẫn rất mềm lòng.
 
Kết Kết chỉ cần trông thấy vẻ đáng thương của người kia là sẽ nhẹ dạ ngay. Thậm chí, chòm sao này còn nghĩ liệu có phải do bản thân khiến đối phương quá ngột ngạt hay không. Nếu không thì người ấy cũng sẽ không làm ra chuyện có lỗi này.
 
Cho nên Ma Kết sẽ lựa chọn tha thứ, chỉ cần đối phương hứa lần sau không tái phạm thì cung hoàng đạo này sẽ không nhắc đến chuyện này nữa.

Lam Lam
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X