Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cách nhận biết một cung hoàng đạo nào đó đã phải lòng bạn

Thứ Ba, 08/08/2017 17:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mỗi cung hoàng đạo khi yêu sẽ có một hành động cụ thể và khác biệt để bày tỏ hoặc "bật đèn xanh" cho đối phương biết. Vì thế, hãy cố gắng quan sát và tinh ý trong cách đáp lại tình cảm của họ.
 
 
Sự hấp dẫn là điều gì đó vô cùng kỳ lạ mà chúng mang lại cho chúng ta nhiều năng lượng, sức sống hơn bình thường và điều đó xuất phát từ sự cảm nhận vì dù không hề có sự động chạm cơ thể cũng đủ khiến cho chúng ta bị cuốn hút không thể giải thích được. 
 
Có thể nói, sức hấp dẫn là một kết quả tích cực của việc tiềm chức chúng ta tự đánh giá về năng đối tác phù hợp để thuận lợi trong việc phát tán bộ gen tương thích với mình.
 
Điều này có nghĩa rằng nếu bạn bị hấp dẫn bởi một người nào đó, tiềm thức của bạn đã tính toán cụ thể rằng bạn bị hấp dẫn bởi người có các đặc điểm mang lại lợi ích cho thấy rằng gen của bạn tương thích với gen của họ và con cái của bạn sẽ được khỏe mạnh.
 
Mỗi người chúng ta bị hấp dẫn bởi những đặc điểm khác nhau. Một số là có thể bị hấp dẫn với nhiều kiểu tính cách khác nhau nhưng có những người chỉ bị hấp dẫn bởi một đối tượng.
 
Điều đặc biệt là mỗi cung hoàng đạo có một phản ứng riêng về đối tượng mà họ bị thu hút. 
 
Dau hieu nhan biet khi mot cung hoang dao nao do da phai long ban
 
 Sau đây là dấu hiệu cung hoàng đạo khi yêu sẽ bộc lộc ra ngoài:
 

Khi cung Bạch Dương yêu

 
Là người rõ ràng và thắng thắn nên để nhận biết Bạch Dương đang yêu ai đó là điều rất dễ dàng. Không phải vòng vo tam quốc làm gì cho tốn thời gian, Bạch Dương sẽ chủ động liên lạc với bạn để thể hiện rằng họ đang thích bạn. 
 
Vì thế, lúc đó chỉ cần ngồi chờ họ sẽ hẹn bạn để gặp trực tiếp hoặc thông qua mạng xã hội để nói cho bạn biết tình cảm của mình. Nếu anh chàng/cô nàng nào cũng như Bạch Dương thì mọi việc sẽ dễ hiểu vô cùng tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. 
 

Khi cung Kim Ngưu yêu

 
Một khi Kim Ngưu đã phải lòng bạn, họ không dám nói trực tiếp ra như Bạch Dương vì họ cũng lo sợ về khả năng thất bại của mình. Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ không thể giấu diếm được ánh mắt của mình, họ sẽ nhìn chằm chằm vào bạn lâu hơn bình thường và trêu chọc bạn cho bạn cười. Không những thế, họ còn muốn dành nhiều thời gian với bạn, càng nhiều càng tốt.
 
Đừng ngạc nhiên nếu Kim Ngưu chiếm lấy kha khá thời gian trong cuộc sống của bạn và đó là dấu hiệu rõ nhất của cung hoàng đạo này khi yêu.

Tham khảo: 12 chòm sao ai có khả năng lãnh đạo ưu việt nhất?
 
Khi cung Kim Nguu yeu ho thich treu choc ban
 

 Khi cung Song Tử yêu

 
Song Tử có khả năng biến hóa khôn lường và có thể trở thành bất cứ ai khi họ muốn nhưng khi bị bạn hấp dẫn họ bối rối không biết nên là ai để lấy được tình cảm của bạn.

Đó là lý do họ trở nên kỳ quặc, lạ thường. Những người này thực sự giỏi tán tỉnh, vì vậy nếu họ bắt đầu buông lời ong bướm với bạn nghĩa là họ đã bị bạn cuốn hút. 
 
Và tất nhiên, không lạ gì khi Song Tử sẽ xem lén hình ảnh, những dòng tâm trạng của bạn trên phương tiện truyền thông. Nếu bạn cũng đã thích họ thì đừng ngại nói ra lòng mình khi nhìn thấy những biểu hiện trên. 
 

Khi cung Cự Giải yêu

 
Vốn là người sống tình cảm nên nếu cung hoàng đạo này bắt đầu hỏi han về bạn và sức khỏe của bạn hay thậm chí đưa ra một số phương án, lời khuyên để bạn cải thiện tình hình sức khỏe có nghĩa là họ thực sự quan tâm và muốn chăm sóc cho bạn.
 
Cự Giải khi yêu sẽ không ngại thức khuya để nói chuyện, tâm sự với bạn. Cách họ thể hiện ra ngoài rất tinh tế, ngọt ngào và ít ai có thể cưỡng lại được sự quan tâm, săn sóc và chân thành của họ.
 
Khi cung Cu Giai yeu ho rat quan tam toi ban
 

 Khi cung Sư Tử yêu

 
Cung Sư Tử khi yêu có những biểu hiện khác biệt so với những cung hoàng đạo khác. Trong vai trò là người luôn muốn đối phương được vui, họ sẽ vô cùng hào phóng với bạn.

Họ sẽ bắt đầu khoe khoang một chút về bản thân để cho bạn thấy họ cũng tài giỏi như ai, điều này đôi lúc bạn cảm nhận như là họ đang muốn lấn át bạn nhưng thực ra là để bạn biết rằng nếu yêu họ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự hào.
 
Nếu họ khiến bạn xấu hổ khi liên tục cứ xuất hiện gần bạn, tức là họ thực sự đã rung động sâu sắc. Thậm chí có lúc họ nói cười thiếu kiểm soát, vì thế, nếu có tình cảm với họ đừng ngại cho Sư Tử một cơ hội và đừng quên là không được lấn át những người thuộc cung hoàng đạo này. 

Khi cung Xử Nữ yêu

 
Họ sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thực tế hơn. Cung Xử Nữ khi yêu sẽ không ngại làm việc những việc lặt vặt cho bạn và họ sẽ nhắc nhở bạn về những điều bạn có thể đãng trí mà quên đi, họ sẽ quan tâm đến những chi tiết nhỏ mà dường như bạn đã quên đi tự bao giờ.
 
Nhưng trên hết, họ sẽ ghi nhớ tất cả mọi cử chỉ của bạn. Họ làm tất cả điều đó như là một cách để không làm xáo trộn trật tự trong cuộc sống của bạn nếu có thêm sự xuất hiện của họ. 
 
Khi cung  Xu Nu yeu ho se quan tam toi ban tu nhung dieu nho nhat nhat
 

 Khi cung Thiên Bình yêu

 
Mỗi cung hoàng đạo khi yêu họ sẽ có những biểu hiện khác nhau vì thế đừng dùng cách của Xử Nữ để áp dụng cho Thiên Bình. Đối với những người thuộc cung Thiên Bình, họ sẽ không ngừng tán tỉnh để có được trái tim bạn. Tuy nhiên, họ chỉ làm điều này khi chắc chắn họ có thể "hạ gục" được bạn. 
 
Khi bạn thấy rằng Thiên Bình đang nhiệt tình tán tỉnh và đột nhiên nguội lạnh, đó là dấu hiện cho thấy họ đã say đắm bạn. Nhưng lúc này đừng ngó lơ mà hãy quay sang tán tỉnh lại họ, cho họ có cơ hội trở thành một nửa của bạn. 
 

Khi cung Hổ Cáp yêu

 
Cung Hổ Cáp là người có những cảm nhận sâu sắc vì thế, họ luôn muốn biết tất cả những gì về bạn. Nếu họ phải lòng bạn, họ hỏi bạn rất nhiều như đang bị thẩm vấn vậy vì họ thực sự tò mò về cuộc sống của bạn.
 
Cảm xúc của Hổ Cáp luôn mãnh liệt được biết đến là rất mãnh liệt, nên đôi khi họ tỏ ra nồng nhiệt sau đó lại tách khỏi bạn để bạn cảm thấy cân bằng trước khi họ lại tiếp tục xuất hiện trước mặt bạn đầy bất ngờ.
 

Khi cung Nhân Mã yêu

 
Họ sẽ rất mở lòng mình để có thể cảm nhận về con người bạn. Bất kể bạn ở đâu họ cũng tìm tới để trò chuyện, thậm chí bạn không ở đó, họ sẽ tìm cách thành thật bày tỏ về cảm xúc của mình. 
 
Nếu họ bỏ qua lịch trình của bản thân để dành thời gian nhiều hơn cho bạn, đó là một dấu hiệu chắc chắn họ đã bị bạn thu phục. 
 
Nhan Ma yeu ho se coi mo cam nhan cua minh ve ban
 

 Khi cung Ma Kết yêu

 
Họ sẽ bắt đầu quấn quýt xung quanh bạn như là hành vi báo hiệu cho thấy họ đang bị bạn cuốn hút. Dấu hiệu này khá dễ thấy ở Ma Kết và khi đó, họ thậm chí có thể khoe khoang về những người nổi tiếng họ biết, hoặc những nơi quan trọng họ đã đến. Họ muốn gây ấn tượng với bạn bằng cách tỏ ra là người quan trọng.
 

Khi cung Bảo Bình yêu
 

Khi cung Bảo Bình yêu bạn, họ sẽ nói chuyện với bạn lâu hơn bình thường. Họ muốn xem cách bạn suy nghĩ và những chủ đề bạn quan tâm.
 
Họ sẽ đối xử với bạn như một người bạn, nhưng đừng để điều này ngăn cản mình. Nếu họ nói chuyện với bạn còn hơn những gì họ nói với người khác, họ chắc chắn đã bị bạn cuốn hút.

Xem thêm: Ai sẽ khiến cung Bảo Bình nam say mê quên cả lối về 
 

Khi cung Song Ngư yêu

 
Song Ngư không thể giấu giếm điều gì, khi thích bạn, họ sẽ nhìn chằm chằm thẳng vào đôi mắt của bạn. Họ có thể thậm chí không lắng nghe những gì bạn nói. Trong thực tế, nếu họ thích bạn, bạn sẽ biết làm gì để cho bạn biết tình cảm của họ.
 
Đây có lẽ là dấu hiệu dễ dàng nhất đọc hoàng đạo khi nói đến thu hút đọc. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X