Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bóc mẽ top 3 cung hoàng đạo keo kiệt với người thân nhưng cực kỳ hào phóng với bạn bè

Thứ Năm, 15/08/2019 13:24 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Liệu ai sẽ nằm trong danh sách những cung hoàng đạo keo kiệt với người thân nhưng lại hào phóng, chẳng chút tính toán với bạn bè? Hãy cùng kiểm tra xem nhé!

Chòm sao Kim Ngưu: Vấn đề thể diện


Cung hoang dao keo kiet voi nguoi than
 
Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo keo kiệt với người thân nhưng hào phóng với bạn bè điển hình.
 
Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến thể diện của Kim Ngưu. Những người thuộc chòm sao này không muốn bản thân bị người ngoài coi thường nên rất chú trọng đạo nghĩa xã hội. 
 
Với người ngoài, họ có thể thoải mái kết giao bạn bè thân thiết, sẵn sàng ôm đồm nhiều việc để giúp đỡ người khác.
 
Thế nhưng với người thân, cung hoàng đạo này lại có cách đối xử khác hẳn. Xem thêm: Top cung hoàng đạo nữ đảm đang chuẩn “mẹ hiền vợ đảm”
 
Đi ăn bữa cơm với người thân, Kim Ngưu cũng phải chọn địa điểm hợp với ví tiền hoặc dứt khoát chọn luôn chỗ nào càng rẻ càng tốt. 
 
Vậy mà khi đi ăn với bạn bè, Kim Ngưu không chút nhíu mày chọn ngay những nơi sang trọng, đắt đỏ. Quan trọng không phải đồ ăn thế nào mà là có giúp họ được nở mặt nở mày hay không.
 
Thực tế sự khác biệt trong cách đối đãi của Kim Ngưu với người thân và bạn bè này không hề có ý xấu. Với người thân, Kim Ngưu có thể thoải mái thể hiện đúng bản chất tiết kiệm của mình, còn với người ngoài, cung hoàng đạo này chỉ muốn địa vị của bản thân được nâng cao trong mắt người khác.
 

Chòm sao Thiên Bình: Người nhà dễ "chiều"
 

Cung hoang dao keo kiet voi nguoi than 3
 
Thiên Bình quả thực là cung hoàng đạo keo kiệt với người thân, cho nên mua đồ cho người nhà họ thường chọn món đồ có giá vừa phải, không quá đắt cũng không quá rẻ. 
 
Nhưng với bạn bè, chòm sao này hào phóng hơn hẳn. Mỗi lần đi ăn, Thiên Bình đều giành trả tiền với bạn bè, tỏ ra là mình rất hào phóng.
 
Sở dĩ như vậy là bởi Thiên Bình cảm thấy người thân rất dễ "chiều", họ không cần phải tính toán quá nhiều như với bạn bè.
 
Thiên Bình còn có suy nghĩ, nếu mình không thường xuyên mở ví, người ta sẽ coi thường cậu ấy và tìm cách làm khó Thiên Bình.
 
Cho nên sự keo kiệt của Thiên Bình với người nhà cũng có thể nói là do bất đắc dĩ, nếu như có điều kiện, họ chắc chắn cũng sẽ rất hào phóng với người nhà.
 
Bạn có biết: Quan điểm về tiền bạc của 12 chòm sao: Mua cái gì mà đắn đo nửa ngày cũng không nỡ?

Chòm sao Bảo Bình: Tin tưởng vào người thân
 

Cung hoang dao keo kiet voi nguoi than 2
 
Vốn dĩ Bảo Bình là cung hoàng đạo rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, đối với tiền bạc rất thoải mái. Song sự thoải mái ấy chỉ dành cho bản thân họ và những người họ cảm thấy có thể đem lại lợi ích cho mình mà thôi.
 
Còn với người nhà, Bảo Bình lại thuộc danh sách những cung hoàng đạo keo kiệt với người thân đấy.
 
Sở dĩ Bảo Bình trở thành một trong 3 cung hoàng đạo keo kiệt với người thân bởi họ luôn có sự tin tưởng tuyệt đối vào người nhà của mình. Bảo Bình tin chắc rằng, dù mình có làm gì thì người nhà cũng sẽ bao dung và giúp đỡ cậu ấy.
 
Ỷ vào sự cưng chiều của người thân nên Bảo Bình thỏa sức xem nhẹ tình cảm của người thân, chỉ để ý tới bạn bè. 
 
Trong mắt Bảo Bình, dù mình có keo kiệt, tính toán với người nhà ra sao thì chắc mọi người cũng sẽ hiểu và tha thứ cho cậu ấy mà thôi. Thỉnh thoảng mua vài món đồ hay đưa người thân đi ăn bữa cơm là họ đã cảm thấy đủ thể hiện tình cảm rồi.
 
Còn với bạn bè, Bảo Bình cần thể hiện mình là người phóng khoáng, có lợi thì mới tốt cho các mối quan hệ xã hội của cung hoàng đạo này. Cho nên không thấy lạ khi ở bên cạnh bạn bè họ có vẻ trưởng thành hơn hẳn khi ở cùng với người nhà.

Lam Lam
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X