Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung hoàng đạo ích kỷ nổi tiếng, xưa nay chẳng biết đến bao dung

Thứ Năm, 28/03/2019 08:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hãy cùng xem trong 12 chòm sao, ai là những cung hoàng đạo ích kỷ nhất. Chỉ cần có bất cứ phạm lỗi hay làm chuyện gì trái ý họ, họ sẽ sẵn sàng trở mặt ngay!
 
Con người chung sống với nhau khó tránh khỏi những lúc tranh cãi, mâu thuẫn, khó phân rõ ai đúng ai sai. Những lúc như vậy, chúng ta đều cần phải nhường nhau một chút, đôi bên cùng bao dung mới hóa giải được những bất đồng.

Thế nhưng trong 12 cung hoàng đạo lại có những người chẳng bao giờ biết nhương bộ, chẳng bao giờ chịu bao dung cho người khác, vậy bạn có biết đó là những ai? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá nhé!
 
chom sao khong biet nhuong nhin
Các cung hoàng đạo ích kỷ, chẳng bao giờ nghĩ đến việc bao dung 


1. Bạch Dương: Sống quá nguyên tắc


Bạch Dương là người lúc nào cũng đặt ra đủ loại nguyên tắc trong cuộc sống. Họ không chỉ đặt ra nguyên tắc cho bản thân, mà còn đặt ra nguyên tắc cho tất cả mọi người.

Và tất nhiên, nếu như có ai phạm vào những điều họ đã đặt ra thì chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ tìm đủ mọi cách gây khó dễ.

Thực ra Bạch Dương vốn không phải người thích đi gây sự, họ chỉ phản ứng với những người mà họ cho rằng “không biết điều” thôi.

Một khi đã phạm vào những điều cung hoàng đạo ích kỷ, không bao dung này ghét, khuyên bạn hãy mau im lặng chấp nhận nghe họ mắng mỏ vài câu, chứ nếu đôi bên cùng cãi cọ, Bạch Dương sẽ nhất quyết không chịu lùi một bước đâu. Một trận cãi nhau to sẽ nổ ra đấy!
 

2. Hổ Cáp: Chỉ nghĩ đến mình


Theo mật ngữ 12 chòm sao, Hổ Cáp là cung hoàng đạo ích kỉ, khi giải quyết công việc gì, họ cũng phải nghĩ đến bản thân mình trước, còn cảm xúc của mọi người xung quanh lúc nào cũng phải xếp sau.

Vì thế, lúc tranh cãi với mọi người, họ sẽ luôn chỉ tập trung nói về bản thân thế này thế nọ, chứ người khác làm gì họ chẳng mấy để tâm.

Vì thế, tốt nhất đừng nên hi vọng Hổ Cáp sẽ bao dung với bạn, bởi cho dù bạn làm đúng hay sai, họ cũng sẽ kết luận vấn đề xảy ra là do bạn thôi. 
 
cung hoang dao ich ky khong bao dung
Họ luôn muốn người khác phải làm theo ý mình. 


3. Xử Nữ: Soi mói hà khắc


Xử Nữ vốn là một con người rất nghiêm túc, họ luôn muốn công việc mình làm phải đạt hiệu quả cao nhất, cuộc sống của mình phải cực kì hoàn hảo.

Nếu như cung hoàng đạo này chỉ đặt ra yêu cầu như vậy cho chính mình thôi thì cũng chẳng sao, thế nhưng họ lại còn áp đặt những yêu cầu ấy cho mọi người xung quanh mình, chẳng để người ta có quyền phản đối nữa.

Mỗi khi người khác mắc phải sai lầm gì, cung hoàng đạo ích kỷ sẽ nói đi nói lại không chịu ngừng, chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện bao dung, bỏ qua cả. 4 chòm sao nữ ghê gớm, đánh ghen còn cay hơn ớt.

Tình trạng ấy cứ lặp đi lặp lại mãi sẽ khiến mọi người thấy chán nản, mệt mỏi thậm chí xa lánh bạn. Xử Nữ hãy sửa đổi cái tính ấy của mình đi, chắc bạn không muốn mình phải sống cô độc đâu đúng không?
 

4. Nhân Mã: Quen làm lãnh đạo


Nhân Mã là một người thích chiếm thế thượng phong, quen biết ai lâu, họ thường sẽ tự cho mình vai trò là người đứng ngoài chỉ tay năm ngón, chẳng để ý đến ý kiến của mọi người gì cả.

Họ quen với việc chỉ đạo người khác, ra lệnh cho người khác và nghĩ rằng việc người ta không muốn tranh chấp với mình là vì người ta sợ mình, nể mình. 3 cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất vì "miệng nhanh hơn não".

Cứ như vậy suốt, dần dà Nhân Mã trở thành cung hoàng đạo không bao dung, không biết đặt mình vào vị trí của người khác. Họ chỉ cảm thấy thoải mái khi người ta vâng theo ý của mình mà thôi.

Trong cuộc sống, làm gì có ai có thể đứng trên tất cả mọi người như vậy? Bạn hãy học cách khiêm tốn hơn, cố gắng để mình trở nên ngày càng tài giỏi, đến lúc bạn thực sự thành công rồi, hãy nghĩ đến việc chỉ đạo mọi người như thế.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X